Tư vấn chọn ngành học và gặp gỡ cựu sinh viên tại Hội thảo MDIS, Singapore

Việc chọn ngành học là một quyết định hết sức quan trọng đối với mỗi bạn trẻ. Theo thống kê cho thấy hơn 50% sinh viên Việt Nam cảm thấy chuyên ngành đang theo học không phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân. Việc chọn sai ngành học đã dẫn đến thực tế 50% sinh viên ra trường thất nghiệp trong 6 tháng hoặc làm trái nghề.

2

 Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể xác định rõ chuyên ngành phù hợp, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com tổ chức buổi Hội thảo “Tư vấn ngành học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại MDIS, Singapore” với sự tham gia của Mr. Eric Kuan - hiệu trưởng trường MDIS và Cựu sinh viên MDIS. 

Tại buổi Hội thảo, các bạn không những được tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp, thông tin về học bổng từ đại diện của MDIS mà còn được trao đổi, giải đáp thắc mắc và lắng nghe những trải nghiệm của cựu sinh viên MDIS về cuộc sống, môi trường học tập, sinh hoạt… 

Thông tin hội thảo:

1. Tại HN:

-     Thời gian: 9:00, Chủ Nhật, ngày 19/7/2015

-     Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, HN

2. Tại HCM:

-     Thời gian: 14:00, Thứ Bảy, ngày 18/7/2015

-     Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1 

Đăng ký tham dự hội thảo Du học Singapore và nhận cặp vé xem phim hoặc liên hệ ĐT: 0944 788 798 | Email: hn@duhoctoancau.com 

Cũng trong buổi Hội thảo, các bạn tham dự sẽ nhận được những phần quà giá trị của duhoctoancau.com và MDIS:

-     Miễn phí ghi danh trị giá 321 SGD

-     Miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật

-     Tặng vé máy bay Vietnam Airlines và cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi dành cho người thân đi cùng.

-     Miễn phí khóa học tiếng Anh. 

Và nhiều phần quà giá trị khác từ trường. 

Với bằng cấp được quốc tế công nhận, du học Singapore đã trở thành ước mơ đối với nhiều bạn trẻ. Hàng năm, Chính phủ Singapore dành 20% tổng ngân sách quốc gia cho việc đầu tư vào giáo dục - chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành. 

Bên cạnh hệ thống trường công lập, hệ thống trường tư thục của Singapore rất phát triển. Các trường sẽ liên kết đào tạo với các đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, …. Bằng cấp sẽ do các trường đối tác cấp khi sinh viên hoàn thành chương trình học. Điều này cho phép sinh viên được học các chương trình tiên tiến của những quốc gia phát triển hơn với một mức chi phí vừa phải. Chương trình đào tạo tại các trường tư thường được rút ngắn với thời gian 2 - 3 năm để hoàn thành khoá đại học và 1-1,5 năm cho khoá thạc sĩ. 

Học viện phát triển quản lý MDIS là một trong những trường hàng đầu của Singapore, trường được cấp chứng chỉ Edutrust và nhiều giải thưởng danh giá khác. Tại đây, sinh viên sẽ được học tâp trong môi trường lý tưởng với trang thiết bị hiện đại. Chính vì lý do đó, MDIS sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học Singapore. 

Tại sao sinh viên Việt Nam tin tưởng lựa chọn du học Singapore tại trường MDIS?

a_level_preparatory_course

- Bằng cấp quốc tế: Trường có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng ở Australia, Pháp, Anh quốc và Mỹ như: Đại học Bradford, Đại học Oklahoma City, Đại học Northumbria, Đại học Sounthern Cross, Đại học Sunderland, Đại học South Wales, Đại học Nottingham Trent, Đại học the West of England,… 

- Ngành học đa dạng, đa lĩnh vực với nhiều chuyên ngành hot hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế tóan, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị du lịch khách sạn, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật chế tạo máy, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, truyền thông số, khoa học y sinh, truyền thông đại chúng…. 

- Khu học xá hiện đại gồm 58 Giảng đường, Trung tâm thực hành CNTT, Trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, Trung tâm thực hành kỹ thuật, 2 Trường quay truyền hình và phát thanh, Trung tâm đào tạo khách sạn, Phòng khiêu vũ và 3 Hội trường lớn.

 - Khu KTX tiện nghi gồm 15 tầng nằm ngay trong khuôn viên trường, có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. KTX của MDIS được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10 giờ đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong ký túc xá. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. 

Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại duhoctoancau.com, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Singapore chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí. 

Với 10 năm hoạt động, hiện duhoctoancau.com là công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam và đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản … 

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: