Tư vấn chọn ngành học và gặp gỡ cựu sinh viên tại Hội thảo MDIS, Singapore

Việc chọn ngành học là một quyết định hết sức quan trọng đối với mỗi bạn trẻ. Theo thống kê cho thấy hơn 50% sinh viên Việt Nam cảm thấy chuyên ngành đang theo học không phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân. Việc chọn sai ngành học đã dẫn đến thực tế 50% sinh viên ra trường thất nghiệp trong 6 tháng hoặc làm trái nghề.

2

 Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể xác định rõ chuyên ngành phù hợp, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức buổi Hội thảo “Tư vấn ngành học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại MDIS, Singapore” với sự tham gia của Mr. Eric Kuan – hiệu trưởng trường MDIS và Cựu sinh viên MDIS. 

Tại buổi Hội thảo, các bạn không những được tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp, thông tin về học bổng từ đại diện của MDIS mà còn được trao đổi, giải đáp thắc mắc và lắng nghe những trải nghiệm của cựu sinh viên MDIS về cuộc sống, môi trường học tập, sinh hoạt… 

Thông tin hội thảo:

1. Tại HN:

–     Thời gian: 9:00, Chủ Nhật, ngày 19/7/2015

–     Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, HN

2. Tại HCM:

–     Thời gian: 14:00, Thứ Bảy, ngày 18/7/2015

–     Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1 

Đăng ký tham dự hội thảo Du học Singapore và nhận cặp vé xem phim hoặc liên hệ ĐT: 0944 788 798 | Email: hn@duhoctoancau.com 

Cũng trong buổi Hội thảo, các bạn tham dự sẽ nhận được những phần quà giá trị của ASCI và MDIS:

–     Miễn phí ghi danh trị giá 321 SGD

–     Miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật

–     Tặng vé máy bay Vietnam Airlines và cơ hội nhận vé máy bay khứ hồi dành cho người thân đi cùng.

–     Miễn phí khóa học tiếng Anh. 

Và nhiều phần quà giá trị khác từ trường. 

Với bằng cấp được quốc tế công nhận, du học Singapore đã trở thành ước mơ đối với nhiều bạn trẻ. Hàng năm, Chính phủ Singapore dành 20% tổng ngân sách quốc gia cho việc đầu tư vào giáo dục – chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành. 

Bên cạnh hệ thống trường công lập, hệ thống trường tư thục của Singapore rất phát triển. Các trường sẽ liên kết đào tạo với các đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, …. Bằng cấp sẽ do các trường đối tác cấp khi sinh viên hoàn thành chương trình học. Điều này cho phép sinh viên được học các chương trình tiên tiến của những quốc gia phát triển hơn với một mức chi phí vừa phải. Chương trình đào tạo tại các trường tư thường được rút ngắn với thời gian 2 – 3 năm để hoàn thành khoá đại học và 1-1,5 năm cho khoá thạc sĩ. 

Học viện phát triển quản lý MDIS là một trong những trường hàng đầu của Singapore, trường được cấp chứng chỉ Edutrust và nhiều giải thưởng danh giá khác. Tại đây, sinh viên sẽ được học tâp trong môi trường lý tưởng với trang thiết bị hiện đại. Chính vì lý do đó, MDIS sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học Singapore. 

Tại sao sinh viên Việt Nam tin tưởng lựa chọn du học Singapore tại trường MDIS?

a_level_preparatory_course

– Bằng cấp quốc tế: Trường có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng ở Australia, Pháp, Anh quốc và Mỹ như: Đại học Bradford, Đại học Oklahoma City, Đại học Northumbria, Đại học Sounthern Cross, Đại học Sunderland, Đại học South Wales, Đại học Nottingham Trent, Đại học the West of England,… 

Ngành học đa dạng, đa lĩnh vực với nhiều chuyên ngành hot hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế tóan, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị du lịch khách sạn, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật chế tạo máy, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, truyền thông số, khoa học y sinh, truyền thông đại chúng…. 

Khu học xá hiện đại gồm 58 Giảng đường, Trung tâm thực hành CNTT, Trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, Trung tâm thực hành kỹ thuật, 2 Trường quay truyền hình và phát thanh, Trung tâm đào tạo khách sạn, Phòng khiêu vũ và 3 Hội trường lớn.

 – Khu KTX tiện nghi gồm 15 tầng nằm ngay trong khuôn viên trường, có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. KTX của MDIS được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10 giờ đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong ký túc xá. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Singapore chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí. 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam và đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản … 

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798