Du học Síp tại trường Cao đẳng InterNapa (InterNapa College)

Trường cao đẳng InterNapa(InterNapa College) thuộc Bộ Giáo dục và Văn hóa của Cộng hòa Síp. Trường đào tạo bậc đại học, cao đẳng và trung cấp với các chuyên ngành thế mạnh như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Hệ thống Thông tin, Thư kí và Kế toán.

internapa-7

Giới thiệu chung về InterNapa College

Trường Cao đẳng Internapa nằm ở phía Đông Nam của đảo Síp, chỉ mười phút đi tới các khu du lịch châu Âu đẹp và nổi tiếng: Ayia Napa và Protaras.  

Trường thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm để các doanh nghiệp địa phương có thể gặp gỡ sinh viên và tạo những cơ hội thực tập ngay từ năm thứ 2. Trường có liên kết với các doanh nghiệp, công ty lớn để sinh viên có thể thực tập và có công việc ổn định sau kì thực tập nếu làm việc tốt. Sinh viên năm 2 khoa Quản trị Du lịch Khách sạn và Ẩm thực có cơ hội thực tập được trả lương trong 3 tháng hè.  

Ngoài ra, sau 06 tháng từ khi đến Síp du học, sinh viên còn có cơ hội làm việc thêm 20h/ tuần trong thời gian học và 38h/tuần trong kì nghỉ lễ. Mức lương làm thêm trung bình từ 400 – 800 E/tháng.  

Cơ hội hấp dẫn cho sinh viên theo học tại InterNapa College

–        Cơ hội được chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Canada và các nước Châu Âu. Sinh viên có thể trải nghiệm môi trường học tập tại các nước lớn với mức học phí không đổi.

–        Học phí thấp, nhiều cơ hội học bổng

–        Sinh viên Việt Nam không phải phỏng vấn xin visa ở đại sứ quán.

–        Hội sinh viên của trường cung cấp mọi dịch vụ từ tìm nhà, tìm việc làm, chăm sóc sức khỏe,… nhằm giúp sinh viên trong trường luôn được hỗ trợ và trở nên năng động trong các hoạt động ngoại khóa

–        Các câu lạc bộ hoạt động ở nhiều lĩnh vực: Phim ảnh, thể dục thể thao, kinh doanh, du lịch khách sạn, ẩm thực, săn việc làm,…  

Chương trình học tại InterNapa College

–        Cử nhân (4 năm) gồm: quản trị kinh doanh, quản lý du lịch – khách sạn, cao đẳng (2 năm), quản trị kinh doanh, quản lý du lịch – khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, hành chính văn phòng …

–        Dự bị đại học (6 – 12 tháng): Học Anh văn và Toán  

Học bổng, học phí và chi phí sinh hoạt tại trường Internapa

–        Học bổng: 450 – 650 EUR (dựa vào kết quả học tập của kỳ trước)

–        Học phí: 3000 EUR/năm

–        Chi phí sinh hoạt: Chỗ ở: khoảng 100 EUR/ tháng, ăn uống: 200 EUR/ tháng  

Điều kiện nhập học trường Internapa

–          Tốt nghiệp THPT

–          IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525 (nếu chưa có Tiếng Anh sẽ học 1 khóa dự bị tiếng từ 1 đến 2 kì )

Kỳ nhập học: Tháng 2,6 và 10 hàng năm.

Du học Síp cùng ASCI

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là công ty tư vấn du học Síp uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Síp chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Síp miễn phí với tỷ lệ thành công cao.  

Với trên 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..  

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ASCI qua hotline 0944.788.798

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798