Học bổng Du học New Zealand 2015/2016 – Học viện công nghệ NTEC

Viện Công Nghệ Quốc gia NTEC (National Tertiary Education Consortium) là một trong những học viện hàng đầu tại  ở New Zealand, tự hào về chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận toàn quốc tế.

chuong-trinh-hoc-bong-2015-cua-hoc-vien-NTEC–New-Zealand

NTEC tọa lạc tại thành phố Auckland – 1 trong top 4 thành phố đáng sống nhất thế giới, nơi hội tụ đẩy đủ những tiện ích: cơ hội học tập, việc làm, ăn uống, giao thông công cộng cho sinh viên quốc tế.

 

Chương trình học bổng và ưu đãi của NTEC

–          Miễn phí 6 tháng học Tiếng Anh (~150 triệu) cho tất cả sinh viên của ASCI

–          Tặng LAPTOP cho sinh viên đăng ký khóa Diploma

–          Miễn phí chỗ ở trong 2 tuần

–          Đưa đón tại sân bay

–          Hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên

–          Cung cấp sim card điện thoại và internet miễn phí

 

Đăng ký nhận học bổng và tư vấn du học New Zealand tại đây hoặc liên hệ 0944 788 798 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Học viện NTEC có các khóa học Diploma, Advanced Diploma chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại NZ và trên toàn thế giới.

 

Lý do du học New Zealand tại Học viện công nghệ quốc gia NTEC:

  1. Cơ sở vật chất hiện đại

Về cơ sở vật chất, Ntec đầu tư nhiều vào các trang thiết bị học tập cho học sinh, nên mọi trang thiết bị ở đây đều rất hiện đại và mới. Trường hiện có các cơ sở nằm tại các thành phố lớn như Christchurch, Tauranga và Hastings.

Ở chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, trường còn mở riêng 2 nhà hàng để sinh viên được thực tập và làm việc trong suốt khóa học, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và thu nhập.

 

  1. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên của NTEC đều là những người có bằng cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại các trường ĐH lớn của New Zealand như ĐH Auckland, ĐH Waikato,..

 

  1. Chương trình học tập  độc đáo

Hiện nay, học viện NTEC đang giới thiệu chương trình học 1 năm lấy 2 bằng cấp, bằng Cử nhân (BA Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh của Đại học Northampton, UK và bằng Cao đẳng nâng cao Quản trị Kinh Doanh Level 7 của NZ. Ngoài ra sinh viên được học các khóa học kỹ năng song song với chương trình học chính khóa.

 

Nhà trường có 3 campus tọa lạc tại các thành phố lớn của NZ như Auckland, Tauranga và Hastings với các kì nhập học thường xuyên mỗi tháng.

 

  1. Cơ hội việc làm & định cư

Du học New Zeland sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần, với mức lương trung bình NZ $14-15/h để hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Chính phủ NZ cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa), hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa), và sau đó là cơ hội định cư lâu dài tại NZ.

 

Ước tính sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại NZ, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo. Ước tính hơn 90% sinh viên tìm được việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp.

 

  1. Cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc, Thụy Sĩ

NTEC liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Thụy sĩ như Queensland University of Technology (Úc), Weltec Institute of Technology (NZ), Le Cordon Bleu (Úc), University of Northampton (Anh), … cho phép sinh viên chuyển tiếp lên lấy bằng quốc tế sau khi hoàn thành khóa học tại NTEC.

Đặc biệt, NTEC hợp tác với Đại học Northampton, Anh trong đào tạo Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh và bẳng Cao đẳng Quản trị kinh doanh của New Zealand trong vòng 1 năm dành cho sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan.

Thông tin chi tiết về Viện Công nghệ Quốc gia NTEC

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học New Zealand uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học New Zealand chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học New Zealand miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

 

Chi tiết liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798