Ngày vàng Tư vấn miễn phí Du học Phần Lan 2015

Mọi thắc mắc, băn khoăn về Du học Phần Lan và kỳ thi vào Đại học của bạn sẽ được giải đáp MIỄN PHÍ bởi các chuyên gia tư vấn Phần Lan của ASCI, miễn phí duy nhất ngày 28/7/2015. 

Bạn mong muốn apply hồ sơ du học Đại học tại Phần Lan? Bạn đang hoang mang về nhiều thông tin trái chiều về tuyển sinh Đại học tại Phần Lan? Bạn chưa biết bắt đầu lộ trình du học Phần Lan tại đâu?

 

tu-van-du-hoc-phan-lan

 

Nhằm giải đắp những thắc mắc, băn khoăn của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về các điều kiện, thủ tục hồ sơ, thông tin về trường, ngành học và kỳ thi Đại học Phần Lan 2016, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức buổi ‘Tư vấn trực tuyến Du học Phần Lan và kỳ thi Đại học Phần Lan miễn phí”. Hãy tham gia ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết  từ các chuyên gia của ASCI.

 

Chi tiết ngày vàng tư vấn miễn phí du học Phần Lan như sau:

Thời gian: 14h – 16h ngày 28/7/2015

Địa điểm: Tại VP Công ty Du học Toàn cầu ASCI

  • HN: 39 Yên Lãng, Đống Đa
  • HCM: 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1
  • HP: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

Hình thức tư vấn:

Nội dung tư vấn: tất cả những vấn đề liên quan đến Du học Phần Lan và kỳ thi vào Đại học Phần Lan.

 

Thành phần tham gia tư vấn:

1. Chị Trần Thị Thu – Chuyên gia tư vấn Du học Phần Lan, 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Phần Lan của Công ty Du học Toàn cầu ASCI.

2. Anh Phạm Minh Tâm – Chuyên gia tư vấn Du học Phần Lan, Công ty Du học Toàn cầu ASCI.

 

Ngay từ lúc này, hãy gửi những câu hỏi của quý vị về cho các chuyên gia của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0944 788 798 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp và cập nhật trên sự kiện “Ngày vàng tư vấn miễn phí du học Phần Lan” vào khung giờ từ 14h – 16h ngày 28/7/2015. Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên thường xuyên truy cập Sự kiện tại đây và website: www.duhoctoancau.com  để có thêm nhiều thông tin.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn Phần Lan uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Phần Lan chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia luyện phỏng vấn visa Phần Lan miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798