Tổng kết hội thảo “Tư vấn ngành học, gặp gỡ cựu sinh viên MDIS, Singapore”

Ngày 18 và 19/7 vừa qua, Công ty Du học Toàn cầu ASCI cùng với Học viện Quản lý MDIS, Singapore tổ chức Hội thảo “Tư vấn ngành học và gặp gỡ cựu sinh viên MDIS”  tại khách sạn Sheraton, HCM và khách sạn Pullman, Hà Nội.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Tiến sĩ Eric Kuan  – Hiệu trưởng trường MDIS, chị Sally Nguyễn – Giám đốc tuyển sinh khu vực của MDIS, anh Dexter – Cựu sinh viên MDIS người Singapore, chị Iris Thái – Cựu sinh viên MDIS người Việt, anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc điều hành ASCI – Chuyên viên 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore và đội ngũ nhân viên tư vấn của ASCI.

Hoi-thao-du-hoc-singapore

 Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ. Eric Kuan đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về trường, các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường cho các bạn sinh viên Việt Nam. Thầy cũng đã dành thời gian giải đáp mọi thắc mắc về ngành nghề, chi phí, lộ trình du học Singapore và đưa ra những tư vấn hữu ích cho quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh có mặt tại hội thảo về việc chọn ngành nghề theo học. 

IMG_4938

  Bên cạnh đó, những chia sẻ của chị Iris Thái cũng mang đến cho hội thảo khoảng thời gian thú vị. Quý phụ huynh, các bạn học sinh hiểu hơn về cuộc sống tại Singapore, những điểm cần lưu ý khi du học Singapore và đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Singapore. Theo chị, “Du học Singapore đặc biệt an toàn, môi trường không những sạch mà an ninh cũng rất tốt. Chất lượng đào tạo của Singapore thì chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore, không những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới mà còn có cơ hội việc làm cực lớn”. 

IMG_4983

Chia sẻ của chị Iris Thái

 Cũng trong hội thảo, Tiến sĩ Eric Kuan đã trao giải cho ba bạn đạt giải cao nhất cuộc thi “Singapore là nơi…”  và dành những phần quà đáng yêu cho các bạn may mắn nhất tham dự hội thảo.

IMG HCM

 Hội thảo kết thúc trong không khí thân thiện, vui vẻ, ASCI xin gửi lời cám ơn đến đại diện trường, các quí vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đã đến tham dự và góp phần tạo nên sự thành công của hội thảo du học Singapore.

IMG_4940

 

HCM

 Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không những được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Singapore chi tiết, đầy đủ, chính xác miễn phí mà còn được tặng vé máy bay cho sinh viên đăng ký du học Singapore. 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam và đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản …

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798