Học bổng du học Úc khóa tiếng Anh tại trường PIBT

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT) tọa lạc tại Perth, miền Tây nước Úc, thông báo các suất học bổng 10 tuần tiếng Anh (tương đương AUD $4,250) dành cho học sinh của ASCI đăng ký học Certificate IV hoặc Diploma tại PIBT. Học bổng có hiệu lực đến hết tháng 12/2015.

PIBT-Cafe - Feature

 

PIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động chuyên cung cấp các khoá học chất lượng cao trong môi trường học khuyến khích sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Trọng tâm của trường là chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học và các dich vụ hỗ trợ phúc lợi.

 

PIBT cung cấp các khóa học chuyển tiếp đại học (Certificate IV và Diploma) liên kết với trường đại học Edith Cowan dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc tốt nghiệp THPT ở Việt Nam. Đây là một lựa chọn đầu vào thay thể cho chương trình cử nhân ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn.

 

Các chuyên ngành thế mạnh: Kinh tế, Quản lý khách sạn, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Luật, Khoa học, Kỹ thuật và Y tá.

 

PIBT có 2 cơ sở học Mount Lawley và Joondalup, nằm trong khuôn viên của trường đại học Edith Cowan – một trường đại học lớn thứ nhì ở Tây Úc cung cấp hơn 330 chương trình cho hơn 23.000 sinh viên- sinh viên của PIBT được tiếp cận toàn bộ các dịch vụ, trang thiết bị học tập hiện đại trong khu học xá bao gồm: thu viện, phòng thí nghiệm, khu thể thao, quán cafe… Khuôn viên trường cách trung tâm thành phố 5 km rất tiện lợi cho việc đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI tự hào là đơn vị Du học Úc uy tín và là công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Úc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa luyện phỏng vấn visa du học miễn phí tỷ lệ thành công cao.

 

Để đăng ký nhận học bổng cũng như tư vấn chi tiết về chương trình du học Úc, học sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới Ms. Ngọc 0986.572.579 hoặc email hn@duhoctoancau.com

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0