Tuyển sinh du học Ba Lan tại đại học Lazaski kỳ mùa xuân 2016

  Giấc mơ Châu Âu ngày nay không còn quá xa vời đối với sinh viên Việt Nam. Ngày càng nhiều quốc gia “nới lỏng” quy định thị thực, tạo điều kiện tốt hơn cho sinh viên quốc tế. duhoctoancau.com giới thiệu tới bạn một chương trình du học phù hợp tại đại học Lazaski Ba Lan. Chỉ với chứng chỉ TOIEC từ 500 điểm hoặc IELTS 4.0, túi tiền khoảng 200 - 250 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ du học châu Âu của mình ! file Với lịch sử Hệ thống giáo dục hơn 650 năm, Du học Ba Lan dường như đang trở thành xu hướng hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, chi phí du học vô cùng hợp lý. Nền giáo dục tại đây không chỉ phục vụ cho Ba Lan mà còn cho rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Điểm đặc biệt nổi bật của nền giáo dục Ba Lan đó là chuyên nghiệp và đổi mới.

Poland-and-neighbours-map_fb-size

  Tại sao chọn Du học Ba Lan tại Đại học Lazaski? Đại học Lakaski tọa lạc tại thủ đô Warsaw, trung tâm kinh tế chính trị với khoảng hơn 1,7 triệu dân và là thành phố lớn thứ 6 trong khối EU. Warsaw còn là thành phố giàu bản sắc văn hóa nhất Ba Lan và tập trung rất nhiều trường đại học và cao đẳng.   Các chuyên gia giảng dạy và nghiên cứu tại Lazaski có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tiễn. Các chương trình tại Lazaski là sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn tiên tiến nhất. Các phương pháp giảng dạy không chỉ dựa trên bài giảng mà còn dựa vào những trường hợp được nghiên cứu, trò chơi mô phỏng, hội thảo thực hành được thiết kế để đưa tới sinh viên các kỹ năng cần thiết để đạt thành công trong sự nghiệp.   Đặc biệt, Lazaski phối hợp với trường đại học Coventry University của Anh Quốc đào tạo các chuyên ngành kép bao gồm: BA in International Relations and European Studies, BA in Business Economics, MA in International Relations, and International Business Economics. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể tốt nghiệp với 2 tấm bằng, một của Lazaski, một của Conventry University.   Không như một số trường tại Ba Lan chỉ có khóa học học dự bị tiếng kéo dài 1 năm và khai giảng vào tháng 10 hàng năm, Lazaski cung cấp tới sinh viên các khóa học dự bị tiếng ngắn hạn từ 1 tháng đến 2 kỳ khai giảng linh hoạt vào tháng 2, 7, 9.   Chương trình học bằng tiếng Anh
Khóa học Học phí Độ dài khóa học
Cử nhân
BA in Management €1,800/kì 3 năm
BA in Economics €1,800/kì
BA in Finance and Accounting €1,800/kì
BA in International Relations €1,800/kì
BA in Business Economics (double) €2250/kì
BA in International Relations and European Studies (double) €2250/kì
Thạc sĩ
MSc in Economics €1,800/kì 2 năm
MA in International Relations €1,800/kì
MSc in International Business Economics (double) €2250/kì
MA in International Relations (double) €2250/kì
Luật
LL.M. in Law
LL.M. in TransnationalCommercial Practice
International Legal Skills Program
Preparatory english couses
One month language course €330
Two month language course €480
One semester language course €1,650
Two semester language course €3,250
  Thông tin chung về du học Ba Lan:  

1. Điều kiện du học Ba Lan:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Sức khỏe tốt
 • Có khả năng tài chính
 • Có trình độ tiếng Anh cơ bản (nếu học chương trình bằng tiếng Anh)
  2. Chi phí du học Ba Lan Chương trình giáo dục có cả bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan với các ngành thế mạnh: Kinh tế, Luật, Khoa học – Kỹ thuật, …
 • Cử nhân: 3 – 4 năm (tùy chương trình BA hay BSc)
 • Thạc sỹ: 2 – 2.5 năm (tùy chương trình Thạc sỹ)
 • Tiến sỹ: 3 năm

Học phí du học Ba Lan:

 • Chương trình tiếng: khoảng 2.000 – 3.500 EUR/ năm
 • Học nghề: khoảng 3.000 EUR/năm
 • Cử nhân: 2.400 – 5.000 EUR/ năm tùy chương trình
 • Thạc sỹ: 2.000 – 4.500 EUR/ năm tùy chương trình
 • Tiến sỹ: khoảng 3.000 EUR/ năm
 • Chi phí sinh hoạt: 300 – 420 EUR/ tháng
 • Phí ghi danh: 80- 200 Euro
    3. Thủ tục du học Ba Lan Thị thực dài hạn với mục đích du học là thị thực quốc gia, được cấp với thời gian từ 91 đến 365 ngày. Hồ sơ cần thiết bao gồm:
 1. Hộ chiếu
 2. Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp cao nhất
 3. Sơ yếu lý lịch (CV)
 4. Sổ hộ khẩu
 5. Giấy khai sinh
 6. Chứng minh thư bố mẹ
 7. Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh (nếu có)
 8.  Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan (để trọ, ăn uống, đóng học phí, mua tài liệu học tập)
  4. Lý do nên du học Ba Lan

·         Hệ thống giáo dục chất lượng cao

·         Chi phí học và sinh hoạt thấp

·         Mức độ an toàn cao

·         Nền văn hóa nổi bật và nhiều hoạt động giải trí

    Nộp hồ sơ du học Ba Lan tại Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:   -       Miễn phí xin học bổng -       Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ -       Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi Ba Lan -       Miễn phí luyện phỏng vấn visa Du học Ba Lan -       Sắp xếp nhà ở và đón sân bay   Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com là công ty tư vấn du học Ba Lan uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại duhoctoancau.com, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Ba Lan chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Ba Lan miễn phí với tỷ lệ thành công cao.  

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: