Hội thảo “Luyện thi IELTS hiệu quả, cấp tốc tại Philippines”

Philippines đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn có điểm Ielts cao trong thời gian ngắn bởi chất lượng đào tạo vượt trội, hiệu quả và chi phí thấp.

 

Bạn có dự định đi du học các nước nói tiếng Anh và đang muốn luyện Ielts cấp tốc?

Bạn đã học và luyện thi Ielts tại Vietnam trong thời gian dài rồi mà vẫn chưa đạt được điểm Ielts mục tiêu 5.5, 6.0, 6.5 để đi du học?

Và bạn đang tìm kiếm một môi trường học và luyện thi Ielts thật chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm và nhanh nhất?

Vậy hãy trở thành nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn Philippines là nơi luyện thi Ielts và học tiếng anh.

 

Luyện thi Ielts nhanh, hiệu quả và đảm bảo tại Philippines?

 1. Về chất lượng đào tạo
 • Philippines là môi trường tiếng anh tuyệt vời: Philippines là nước số 1 trên thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh và là nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới.
 • Mô hình lớp học 1:1 độc đáo: Với mô hình này, học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên nhiều hơn và giúp học viên cải thiện tiếng Anh nhanh nhất.
 • Thời gian học tối đa: Lịch học 10 tiết học chính mỗi ngày từ 7h00-18h00, và 2 tiết tự học từ 19h-20h35, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 hàng tuần thi thử IELTS để học viên trải nghiệm kỳ thi và cải thiện điểm số.
 • Giáo viên chất lượng cao: Giáo viên giỏi trình độ chuyên môn, nói giọng Mỹ chuẩn, có bằng TESOL dạy tiếng anh quốc tế, luôn được đào tạo chuyên môn thường xuyên. Hơn nữa, giáo viên Philippines rất nhiệt tình, có lối giảng bài rất hấp dẫn và lôi cuốn, không nhàm chán dù học viên học nhiều tiết học trong một ngày.
 • Chương trình Cam kết Điểm IELTS đặc biệt sau 12 tuần học: Nếu học viên không đạt điểm số mục tiêu như trường đã cam kết sau 12 tuần học thì sẽ được miễn học phí và lệ phí thi lại

 

2. Về chi phí

Bảng so sánh chi phí, thời gian học và luyện thi Ielts mục tiêu 6.5 các nước

STT Nước Thời gian học Chi phí
1 Mỹ, Anh, Úc 1 năm Hơn 500 triệu cả ăn ở
2 Singapore 1 năm Khoảng 400 triệu cả ăn ở
3 Vietnam 1 năm Khoảng 150-200 chưa ăn ở
4 Philippines 3-6 tháng Khoảng 100-200 triệu cả ăn ở

 

Thời gian ngắn, chi phí rẻ nhưng chất lượng đảm bảo chính là lợi thế lớn nhất của chương trình học và luyện thi Ielts tại Philippines

 

 1. Về cơ sở vật chất và hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất khu vui chơi giải trí đầy đủ: bể bơi, phòng gym, rạp chiếu chim, căng- tin, quán cà phê, nhà ăn, thư viện,…
 • Điều kiện sinh hoạt theo hình thức nội trú: nhà trường lo toàn bộ việc ăn, ở, giặt là, dọn phòng, học viên chỉ cần tập trung vào việc học để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Các hoạt động ngoại khóa: du lịch biển, Golf, lặn biển, từ thiện, trồng cây,…được tổ chức vào cuối tuần, và học viên được tham gia nhiều câu lạc bộ: đóng kịch, múa, hát, ngoại ngữ, thể thao,…

 

Rõ ràng với những lợi ích như trên thì việc đầu tư đi học tiếng Anh, luyện Ielts tại Philippines là lựa chọn hàng đầu và đúng đắn của học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Nhằm mang lại những thông tin đầy đủ, chính xác về chương trình luyện thi Ielts và học tiếng anh tại Philippines. Công ty du học toàn cầu ASCI kết hợp với trường anh ngữ SMEAG, Philippines tổ chức hội thảo: “Học và luyện thi Ielts hiệu quả, đảm bảo và nhanh tại Philippines”.

 

 

Luyen-thi-IELTS-hieu-qua-cap-toc-tai-philippines

 

Đến với hội thảo, quý phụ huynh và học sinh sẽ được:

+ Đại diện trường anh ngữ  SMEAG, một trong những trường tại Philippines được đánh giá cao trong dạy Ielts, cung cấp thông tin về khóa học Ielts, chi phí, điều kiện ăn ở, hoạt động ngoại khóa của học viên.

+ Các chuyên viên tư vấn du học tiếng anh tại Philippines của công ty ASCI và đại diện trường tư vấn lộ tình phù hợp cho từng bạn học sinh để đạt được điểm Ielts mục tiêu nhanh nhất.

+ Được kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí với các bạn học sinh chưa thi Ielts hoặc chưa xác điịnh trình độ (đăng kí kiểm tra trong buổi hội thảo).

 

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:

 1. Hà Nội: 15h ngày 19/9 thứ bảy tại VP ASCI, 39 Yên Lãng, Đống Đa
 1. Hồ Chí Minh: 17h ngày 25/9 thứ sáu tại VP ASCI, 197 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1

 

Để tham dự hội thảo, các quí phụ huynh và học sinh xin vui lòng đăng kí tại đây hoặc gọi hotline: 0944.788.798 nếu có bất kì thắc mắc về hội thảo.

 

Tại sao chọn Công ty tư vấn du học ASCI làm cầu nối cho bạn khi lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines?

– Phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, kịp thời và miễn phí về chi phí, chọn khóa học và trường học chuẩn, phù hợp với trình độ và nhu cầu.

– Phụ huynh và học sinh sẽ được hướng dẫn thủ tục từng bước chi tiết, đúng, đủ, miễn phí và đượchỗ trợ, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tập tại bên Philippines.

– Phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp thông tin Tài chính rõ ràng, các khoản phí cho trường hoặc vé hay bảo hiểm…đều có hóa đơn của bên cung cấp.

– Học sinh được đón và hướng dẫn check-in tại sân bay Manila miễn phí dành riêng cho các học sinh đặc biệt của ASCI

– Phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp thông tin học bổng từ trường và các ưu đãi đặc biệt, tặng voucher trong năm từ công ty.

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798