Du học Anh cùng Navitas – Cấp thư mời điện tử (CAS) xin visa trọn gói cho toàn khóa học

Sinh viên quốc tế sẽ cần lấy visa sinh viên của Vương quốc Anh (UK) trước khi đến Anh. Để lấy được visa sinh viên, bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học Anh thật kỹ lưỡng. Mức độ đánh giá sự thành công của Visa được quy định là 40 điểm, trong đó  Thư mời điện tử (CAS) đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chiếm 30 trên  tổng số 40 điểm.

 

Thư mời CAS Là gì?

 

Học sinh du học Anh, khi tiến hành nộp hồ sơ xin visa du học, thì thư hỗ trợ xin visa (visa letter hay thư chấp nhận đăng ký khóa học) do nhà trường cấp theo kiểu trước đây sẽ không còn được chấp nhận nữa mà thay vào đó là 01 mã số điện tử xác nhận là học sinh đã được nhà trường chấp nhận vào khóa học đã đăng ký.

 

Mã số điện tử này được gọi là mã số CAS (Confirmation of Acceptance for Studies) và được thể hiện trên trang web của Cục Biên giới Anh (The UK Border Agency).

 

UK VISA 1

 

 

Theo cách này, sau khi nhận được hồ sơ xin đăng ký khóa học của học sinh, trong đó có các bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình, nhà trường sẽ xét, và nếu chấp thuận, thay vì cấp thư hỗ trợ xin visa như trước đây, thì nhà trường sẽ cấp cho học sinh một mã số CAS và học sinh sẽ ghi mã số đó trong đơn xin thị thực của mình.

Như vậy, ngay sau khi mã số điện tử được cấp, là học sinh đã có thể sử dụng được ngay chứ không phải mất thời gian chờ để nhận thư như trước đây. Tuy nhiên hiện nay UK chỉ cấp CAS rời cho từng khóa học, chứ không cấp Combined CAS cho cả chương trình. Điều này có nghĩa, sau khi kết thúc khóa học trước ( khóa tiếng Anh, khóa dự bị..), bạn lại phải xin lại CAS cho khóa học tiếp theo (Khóa đại học, thạc sỹ..). Điều này này gây khó khăn và tốn kém cho các sinh viên, nhất là các sinh viên đăng ký các khóa học ngắn hạn (pre – sessional english) hoặc các khóa học theo Luật visa sửa đổi phải về nước để xin lại visa.

 

Chính sách ưu ái mới cho sinh viên quốc tế từ trường Các trường thuộc tập đoàn giáo dục Navitas

 

Các trường cấp CAS trọn gói khóa học:

  • Birmingham City University – BCUIC: CAS cho khóa Dự bị + Đại học/ Thạc sĩ
  • Plymouth University- PUIC: CAS cho khóa dự bị+ Đại học/ thạc sỹ; CAS cho khóa tiếng anh tối thiểu 2 tuần (IELTS 5.5) + Khóa đại học/ thạc sỹ
  • Swansea University- ICWS: CAS cho khóa dự bị+ Đại học/ thạc sỹ
  • Brunel University – LBIC: CAS cho khóa dự bị+ Đại học/ thạc sỹ
  • Edinburgh Napier University- EIC: CAS cho khóa tiếng anh 12 Tuần + Đại học/ thạc sỹ;
  • Robert Gordon University- ICRGU: : CAS cho khóa tiếng anh 13 Tuần + Đại học/ thạc sỹ
  • Anglia Ruskin University- CRIC: : CAS cho khóa tiếng anh 13 Tuần + Đại học/ thạc sỹ
  • University of Portmouth- ICP: : CAS cho khóa tiếng anh 13 Tuần + Đại học/ thạc sỹ
  • University of Hertfordshire- HIC:

–          CAS cho khóa học dự bị thạc sỹ và thạc sỹ

–          CAS cho 12 tuần học tiếng Pre-sesional English với khóa học chính nếu học sinh có điểm IELTS UKVI như sau:

+ IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5): Joint CAS cho 12 tuần Pre-sessional + Khóa dự bị (Foundation)+ Khóa cử nhân (Bachelor)

+ IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5): Joint CAS cho 12 tuần Pre-sessional + Năm 1 đại học + Cử nhân (Bachelor)

+ IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5): Joint CAS cho 12 tuần Pre sessional + Dự bị thạc sỹ + Thạc sỹ

 

Thông tin về Tập đoàn giáo dục NAVITAS:

 

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Ngoài ra, Navitas còn liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học. Sinh viên của Navitas được học tại trụ sở của các trường đại học liên kết và được sử dụng mọi cơ sở vật chất trong trường và còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

 

Mạng lưới hoạt động của Navitas liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, v.v. mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian, địa điểm, chi phí.

Navitas nổi tiếng trong việc đào tạo các khóa học công nghệ và thương mại. Ngoài ra, hiện nay các học viện của Navitas đã mở rộng ra rất nhiều ngành như Luật, Kỹ Thuật, Quản lý khách sạn và du lịch, Khoa học tự nhiên, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, hàng không, y tá…

 

Sinh viên đăng ký học cùng Tập đoàn giáo dục Navitas sẽ nhận được Học bổng 10% học phí cho các khóa Pathway: Dự bị đại học, Đại học năm 1, Dự bị thạc sĩ.

 

 

Nộp hồ sơ du học Anh tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

–               Miễn phí xin học bổng

–               Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ

–               Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi Anh

–               Miễn phí luyện phỏng vấn visa Du học Anh        

–               Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với ASCI

 

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798