Trường Bond International College, Canada

Là trường nội trú lớn nhất Toronto, đào tạo chương trình phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học. Hoàn thành chương trình lớp 12 tại Bond, học sinh nhận bằng tốt nghiệp quốc tế PTTH Ontario (OSSD).


Nằm ở bắc Mỹ với hơn 30 triệu dân, Canada được Liên Hiệp Quốc bình chọn là một trong những địa điểm tốt nhất để sống và học tập. Người dân Canada nói 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Thủ đô Toronto là trung tâm giáo dục, văn hoá của cả nước với hơn 4.5 triệu dân đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Nền giáo dục hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt, đất nước luôn luôn thanh bình, người dân và ổn định, Canada thực sự là môi trường học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế

Bond International College:

  • Là thành viên của Liên hiệp các trường PT ở Canada
  • Trường hiện có 300 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới
  • Phương châm đào tạo của trường là lấy học sinh làm trung tâm, hướng học sinh tới cách học tự giác, hiệu quả, học đi đôi với thực hành.
  • Lớp học với số lượng học sinh nhỏ, đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình giúp đỡ học sinh ngay cả ngoài giờ học.
  • Hệ thống e-Bond TM trên trang web của trường www.bondcollege.com giúp cho giáo viên và nhân viên của trường thường xuyên liên lạc trực tuyến với phụ huynh về tình hình học tập cũng như ăn ở của học sinh.
  • Nhà trường cung cấp hệ thống internet không dây trong phạm vi khuôn viên nhà trường để phục vụ học tập và liên lạc của học sinh.

Nhà trường cung cấp hệ thống internet không dây trong phạm vi khuôn viên nhà trường để phục vụ học tập và liên lạc của học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình tiếng Anh dự bị 

  • Dành cho những học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khoá học chính. Đây cũng là thời gian mà học sinh làm quen với môi trường sống và học tập mới
  • Học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh trước, hoặc học song song với khoá học chính.

Khai giảng: Tháng 1, 2, 3, 5, 7, 9, 10 và 11

2. Chương trình PTTH (dành cho học sinh từ lớp 9-12)

Yêu cầu: – Học lực khá, giỏi
– Tiếng Anh tốt, có khả năng theo học
Khai giảng: Tháng 1, tháng 9

3. Chương trình dự bị đại học 

Đối với học sinh có trình độ tiếng Anh tốt thì chỉ cần 8 tháng để hoàn thành khoá học này. Học sinh tham gia chương trình học này sẽ được học kết hợp với khoá học tiếng Anh. Chương trình dự bị đại học bổ sung cho học sinh những kiến thức cần thiết để được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Canada, Mỹ và các nước khác.
Khai giảng: Tháng 1, 5, 7, 8 hoặc 9.
Học sinh nộp hồ sơ trước khai giảng ít nhất 4 tháng.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798