Tại sao học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ?

Thụy Sĩ được coi là đất nước đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tốt nhất của thế giới. Nơi đây cũng là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng.

tai-sao-hoc-nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-tai-thuy-si

Bên cạnh việc đón tiếp rất nhiều khách du lịch quốc tế, Thụy Sỹ hàng năm cũng đào tạo hàng ngàn sinh viên theo học chuyên ngành quản trị khách sạn.

Chất lượng đào tạo cao, phương pháp truyền thống và phong cách quản lý nghiêm khắc, Thụy Sĩ đã đào tạo nên các nhà quản lý lớn của những tập đoàn khách sạn hàng đầu như: Swiss BelHotel hay Hilton, Intercontinental, Starwood – Sheraton

Sinh viên được đào tạo lý tuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt sinh viên được thực tập hưởng lương ở các nhà hàng cao cấp hoặc sang các nước Anh, Mỹ thực tập để trải nghiệm thực tế. Lương được trả theo quy định của bộ lao động Thụy Sỹ, trung bình 2,200 CHF (tương đương 50 triệu đồng/tháng). Thời gian thực tập 5-6 tháng/năm.

Ngôn ngữ ở Thụy sĩ đa dạng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý. Chính điều này nên Thụy Sĩ thu hút được nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa cho sinh viên. Các bạn cũng dễ dàng học thêm 1 ngôn ngữ khác mà không mất quá nhiều thơi gian như khi học ngôn ngữ tại Việt Nam.

Thụy sĩ thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển….). Vì vậy, khi có VISA Thụy sĩ, bạn thì có thể đi du lịch vòng quanh 28 nước thành viên còn lại một cách dễ dàng mà không cần phải xin thêm VISA. Đây là cơ hội cho những bạn có niềm đam mê du lịch khám phá thế giới.

Điều kiện để du học Thụy Sĩ là gì?

Sinh viên phải có điểm IETLS 4.5 hoặc TOEFL 450 trở lên. Các bạn sẽ học tiếp tiếng Anh tại Thụy sĩ để đủ điểm vào chính khóa. Một số trường sẽ yêu cầu IETLS 5.0 trở lên. Bên cạnh đó sinh viên phải chuẩn bị đủ tài chính (sẽ được ASCI hướng dẫn chi tiết). Ngoài ra kết quả học tập của bạn cũng phải đạt ít nhất 6.0 trở lên để giúp bạn dễ dàng có được visa. Thời gian xin visa từ 6 đến 12 tuần.

Tham khảo: Trường Quản lý khách sạn SHMS

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798