Luyện thi vào trường công lập du học Singapore

Chương trình luyện thi vào trường Công lập Singapore trang bị những kiến thức cần thiết nhất để học sinh có đủ tự tin thi vào các trường Tiểu học và Trung học công lập Singapore. Nếu học sinh đỗ vào học các trường phổ thông công lập, học sinh sẽ phải đóng chi phí học rất thấp (hơn 1000 S$/năm), bên cạnh đó học sinh sẽ được hưởng chất lượng giáo dục của một trong những nước tiên tiến trên thế giới.

Trường AAC (một trường của Úc tại Singapore) đã xây dựng danh tiếng trong việc chuẩn bị cho học sinh quốc tế luyện thi đầu vào các trường Tiểu học và Trung học công lập Singapore trong hơn 20 năm qua. Tỉ lệ thành công cao của chúng tôi dựa trên tâm lý PASS (P: CHUẨN BỊ + A: ĐĂNG KÝ + A: HỌC TẬP = S: THÀNH CÔNG) Giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tâm trong công tác giảng dạy và hướng dẫn cho học sinh.

Yêu cầu tuyển sinh: Học sinh sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh để xác định đầu vào Tiếng Anh Đối với môn học thuật, đầu vào sẽ căn cứ vào trình độ cao nhất của học sinh tại nước nhà. Đầu vào cho các trường công lập của Singapore sẽ được căn cứ vào độ tuổi, kết quả bài thi kiểm tra và bảng điểm học tập của học sinh ở nước nhà.

Độ tuổi cho các trường phổ thông công lập Singapore:

Cấp độ Tuổi
Primary 1 6 – 8+
Primary 2 7  -  9+
Primary 3 8 – 10+
Primary 4 9 – 11+
Primary 5 10 – 12+
Secondary 1 12 – 14+
Secondary 2 13 – 15+
Secondary 3 14 – 16+

Học sinh sẽ tham gia kỳ thi AEIS và những thí sinh đậu kỳ thi sẽ được thông báo trình độ tương đương và trường học đăng ký bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE

Thông tin về kỳ thi AEIS:

AEIS là gì?

AEIS ( Kỳ thi đầu vào cho học sinh quốc tế) là kỳ thi xét tuyển tập trung do BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE tổ chức hằng năm vào tháng 10 / tháng 11 cho các học sinh quốc tế có nguyện vọng đăng ký vào hệ thống các trường chính quy Cấp 1, Cấp trung học của Singapore vào tháng 1 năm học kế tiếp.

AEIS bao gồm bài kiểm tra tập trung môn ANH VĂN và TÓAN HỌC. Thí sinh đậu bài kiểm tra sẽ được chấp thuận vào trường thích hợp, căn cứ vào chỗ trống của trường, kết quả thi kiểm tra và địa chỉ đăng ký của học sinh ở Singapore. Do vậy, học sinh không cần phải tự chọn trường.

Lưu ý: BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE sẽ không xét các hồ sơ xin chuyển trường sau khi học sinh đã được chấp thuận bởi 1 trường công. Do vậy, khi đăng ký hồ sơ thi, học sinh cần lưu ý kỹ và đăng ký chính xác địa chỉ cư trú tại Singapore.

luyen_thi_vao_truong_cong_Singapore Khóa luyện thi có thể giúp các em vào các trường PT công lập, Singapore (Ảnh: internet)

Cấu trúc chương trình học:

Học sinh được luyện thi theo chương trình của các trường công, giáo viên sẽ theo sát chương trình giảng dạy của trường công. Học sinh cũng sẽ được theo học vài buổi về các môn khoa học dù điều này không yêu cầu trong kỳ thi kiểm tra đầu vào. Bộ Giáo Dục Singapore không cho phép học sinh quốc tế đăng ký vào bậc Primary 6 hoặc Secondary 4. Chương trình khóa học sẽ bao gồm Primary 6 nhằm chuẩn bị cho các học sinh có ý định đăng ký vào Secondary 1.

Khóa học bao gồm:

Khóa tiểu học sơ cấp (6 tháng) Tiếng anh sơ cấp 2 / 3 Tóan sơ cấp 2 / 3

Khóa tiểu học Trung cấp (6 tháng)

Tiếng Anh sơ cấp 3 / 4 Tóan và khoa học sơ cấp 3 / 4

Khóa tiểu học Cao cấp (6 tháng)

Toán và khoa học sơ cấp 4 / 5 Tiếng anh sơ cấp 4 / 5

Khóa Trung học cơ sở (6 tháng)

Tíêng anh cơ sở 1 / 2 Tóan và khoa học cơ sở 1 / 2

Thời gian học:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày Lễ) Giờ buổi sang: 9:30 – 12:30 Giờ buổi chiều: 1:30 – 4:30

Học phí:

Vui lòng xem bảng học phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch thi, vui lòng xem thêm thông tin tại: http://www.moe.gov.sg/education/admissions/international-students/admissions-exercise/

Câu hỏi thường gặp:

Trong trường hợp học sinh rớt kỳ thi AEIS, phụ huynh nên làm thế nào?

Học sinh có thể đăng ký kỳ thi S-AEIS hoặc đăng ký thi lại AEIS cùng trình độ họăc có thể cao hơn nếu học sinh đã có sự chuẩn bị tốt hơn.

Xem thêm khóa luyện thi chứng chỉ Olevel

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: