Du học Anh tại Trường Đại học Liverpool John Moores (LJMU)

LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Những môn học của trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ.

 

LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anhnổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh.

Trường đại học Liverpool John Moores (LJMU) nằm ở trung tâm thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh – thành phố sôi động của âm nhạc, thể thao, văn hoá và các hoạt động vui chơi giải trí, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 40 phút đi tầu. Hiện nay trường có gần 25.000 sinh viên, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 300 khoá học dự bị, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ.

LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Những môn học của trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Chính sự chú trọng đến từng chi tiết khi thiết kế nội dung khoá học đã giúp cho 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng, đạt thứ hạng cao nhất tại Anh.

Những thành tựu mới trong chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cũng như chất lượng học tập của sinh viên thể hiện sinh động qua chất lượng các giải thưởng, bằng khen mà giáo viên, sinh viên và nhà trường nhận được: giải thưởng Nữ hoàng hàng năm cho lĩnh vực Du hành, giải thưởng của sinh viên trong các lĩnh vực Dược, Thời trang, Kỹ thuật…. Trong đợt đánh giá chất lượng gần đây của Chính phủ, nhiều khoa của LJMU nhận được điểm 5* (điểm đánh giá cao nhất) và được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế.

Trường có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có mối liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các công ty hàng đầu trên thế giới. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được hỗ trợ từ việc đưa đón sân bay, nhà ở và các vấn đề cá nhân khác.

truong-dai-hoc-liverpool-john-moores-ljmu-anh-quoc

Trường đại học Liverpool John Moores, Anh

Đặc biệt, trường có chương trình học chuyển tiếp đại học và cao học linh hoạt. Học sinh giỏi kết thúc lớp 11 được nhận vào khoá Dự bị, Tốt nghiệp PTTH được nhận vào năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, trường còn có các chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2,3 đại học và sinh viên tốt nghiệp khoá Higher Diploma được nhận thẳng vào học khoá Thạc sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo chính: Kinh tế, Tài chính Kế toán, Tài chính Ngân Hàng, Quản lý rủi ro, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Phát triển nguồn nhân lực, Luật trong Kinh tế, Giáo dục, Quản lý giáo dục, Quản lý du lịch khách sạn, Du lịch và giải trí, du lịch và văn hoá, Sức khoẻ và khoa học xã hội ứng dụng, Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế, Báo chí và truyền thông, Khoa học (hoá sinh, dược, Tâm lý sức khoẻ, công nghệ sinh học), Công nghệ, Môi trường Quản lý tài sản thương mại, Quản lý dự án, Quản lý trí tuệ, …

Các khoá học và học phí:

Khoá học tiếng Anh:     £3.365/kì

Yều cầu: IELTS 4.0. Đặc biệt nếu sinh viên tham gia học 90% thì sẽ được học thẳng lên khoá học chuyên ngành đăng ký tại trường mà không cần làm bài thi.

Chương trình Đại học đại cương, dự bị đại học:         £9.000/năm

Khai giảng vào tháng 9, 1

Sau khoá học dự bị sinh viên có thể chọn nhiều ngành học ở bậc đại học

Yêu cầu: IELTS 4.5/TOEFL 480 (TOEFL IBT 52). Hoặc sinh viên có thể học 1 kỳ tiếng anh khai giảng tháng 6, 9.

Chương trình đại học

Các ngành khoa học xã hội (BA):                       £10.050/năm

– Các ngành  khoa học tự nhiên (BSc):                £10.750/năm

Yêu cầu: IELTS 6.0/TOEFL 560 (TOEFL IBT 83)

Chương trình dự bị thạc sĩ:

– Khóa 14 tuần: Khai giảng tháng 9 và 5; Học phí: £5.620; Yêu cầu: IELTS 5.5

– Khóa 20 tuần: Khai giảng tháng 4; Học phí: £7.800; Yêu cầu: IELTS 5.0

– Khóa 24 tuần: Khai giảng tháng 6; Học phí: £8.900; Yêu cầu: IELTS 4.5

truong-dai-hoc-liverpool-john-moores-ljmu-anh-quoc2

Hình ảnh trường đại học Liverpool John Moores (LJMU), Anh

Chương trình thạc sỹ

– Các  ngành khoa học xã hội (MA):                      £10.050

– Các ngành khoa học tự nhiên (MSc):                £10.750

– Các ngành Kỹ thuật (MSc Engineering):           £11.250

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Executive MBA): £13.350

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA):                   £11.250

(Khóa MBA Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Dành cho người chưa có kinh nghiệm)

Yêu cầu IELTS 6.0 -6.5/ TOEFL 560 – 577 (TOEFL IBT 90 -91) (tuỳ từng khoá học)

Các khoá học khai giảng vào tháng 1:

MBA, MBA Executive, MSc International Business and Management; MSc Computer Information Systems; MSc Public Health; MSc Microelectronic System Design; MSc Telecommunications Engineering; MSc Marine and Offshore Engineering; Manufacturing Engineering; MSc Power and Control Engineering; MSc International Transport Trade and Logistics; MSc Maritime Operations; MSc Port Management.

Trường có dành các suất học bổng trị giá £1.000  cho sinh viên giỏi.

Điều kiện ăn, ở tại trường Đại học LJMU:

– Trường dành 900 chỗ ở cho sinh viên quốc tế trong hai khu kí túc xá của trường là North Western Hall và Cathedral Campus. Phòng ở có hệ thống lò sưởi, TV…

– Chi phí nhà ở: khép kín: £91.5/tuần; không khép kín: £65.5/tuần

– Bảo hiểm: £416/năm

– Đón sân bay: Đón tại Manchester Airport (MAN): £60; đón tại Liverpool John Lennon Airport (LBL): £31

– Chi phí ăn, ở, sinh hoạt ước tính: £6.000 – £7.000/năm

Thông tin về trường xem tại: www.ljmu.ac.uk

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798