Du học Anh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich tự hào là trường lớn nhất cung cấp giáo dục bậc cao  tại Greenwich, London.

du-hoc-anh-tai-truong-cao-dang-cong-dong-greenwich1Hiện nay cộng đồng sinh viên của trường gồm 20.000 sinh viên trong đó có 180 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới theo học.

Mục đích của trường là tạo các cơ hội học tập và giúp cho sinh viên đạt được chất lượng giáo dục cao nhất với chi phí thấp nhất.

Nhà trường được đánh giá cao trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình của GCC cam kết đảm bảo rằng sinh viên sẽ phát huy hết khả năng của mình khi được tư vấn, hướng dẫn và ủng hộ trong thời gian học tại trường. Trường có cơ sở vật chất và hệ thống giáo dục hiện đại như: thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, các trung tâm thể thao, giải trí… Hiện nay, trường có vai trò quan trọng như một nhà cung cấp giáo dục cho sự phát triển của Greenwich và khu vực South East Thames và là cơ sở của trường Đại học Greenwich, một trong những trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường: Du lịch lữ hành, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý Giải trí, Quản lý giáo dục, Y tế và xã hội với hệ thống giáo dục hoàn hảo từ: Tiếng Anh, GSCE, A Levels (Dự bị 2 năm), Foundation (Dự bị 1 năm), các khoá học Đại học đại cương và học nghề.

Trường nằm tại Quận Greenwich lịch sử, nổi tiếng về hàng hải.

Các khóa học:

1/ Các khoá Tiếng Anh:

– Học phí: £4.200/năm

2/ Khoá Phổ thông trung học (GCSE)

– Yêu cầu: Trên 14 tuổi, IELTS 6.0
– Học phí:£ 5.000/ năm

3/ Khoá A levels (2 năm):

Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Với chứng chỉ A levels các em có thể theo học tất cả các ngành và được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc, Hoa kỳ và các nước nói Tiếng Anh khác.
– Yêu cầu: IELTS 6.0
– Học phí: £ 5.000/ năm

du-hoc-anh-tai-truong-cao-dang-cong-dong-greenwich2

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich, Anh

4/ Khoá Dự bị đại học (1 năm)

Sau khi hoàn thành khoá học dự bị, sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường Đại học: London South Bank, King’s College London, Greenwich,  Goldsmiths, Middlesex, Kingston, East London, Bromley hoặc các trường đại học khác của Anh.
Các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học, Xây dựng, Âm nhạc, Khoa học xã hội, Công tác xã hội, Luật và nhân văn, Giáo dục, Khoa học, Thể thao – Giải trí…
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 (QL giáo dục: 7.0)
– Học phí:£ 5.000/ khoá

5/ Khoá học nghề (Cao đẳng dạy nghề 1-2 năm)

Dành cho sinh viên trên 16 tuổi. Sau các khoá học trên, tuỳ theo vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào các trường Đại học trên khắp Vương Quốc Anh. 

Các chuyên ngành: Kế toán, Nghệ thuật và thiết kế, Âm nhạc, Chăm sóc sức khoẻ, Giáo dục và chăm sóc trẻ em, Công nghệ thông tin, Khoa học (y học), Du lịch lữ hành…
– Yêu cầu: IELTS 5.5
– Học phí:£ 5.000/ năm

6/ Khoá Đại học đại cương (HND) 2 năm:

Sau khoá học này, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp 1 đến 2 năm để lấy bằng đại học.
Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Công nghệ thông tin…
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0 (QLGD: 7.0)
– Học phí: £ 7.000/ năm

Để có thư mời xin VISA, sinh viên phải đặt cọc trước tối thiểu là 50% số học phí. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào tiền học phí hoặc sẽ được trả lại nếu học sinh bị từ chối VISA..

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với ASCI

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798