Du học Úc tại đại học Griffith thông qua Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland (QIBT)

Bước chuyển tiếp vào đại học Griffith thông qua học viện Kinh doanh và công nghệ Queensland là một cách tiết kiệm thời gian tối đa cho sinh viên quốc tế griffith university

 1. Giới thiệu về đại học Griffith:

Griffith là một trong những trường đại học hiện đại và uy tín ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, là một trong những trường đại học tốt nhất ở Nam bán cầu. Xếp hạng trong top 4% của các trường đại học trên thế giới cho mức độ học tập nghiên cứu nền tảng và tập trung vào những lĩnh vực nổi trội, phương pháp tiếp cận linh hoạt của Griffith cho phép bạn quyết định việc học và mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Được thành lập từ năm 1971, Griffith là trường lớn thứ 9 của Australia và nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành khoa học y sinh, giáo dục, khoa học môi trường, nhân văn, kinh doanh quốc tế, marketing... Trường được chính phủ bang Queensland công nhận là nơi thú vị cho sinh viên quốc tế học tập. Trường có 7.300 sinh viên đến từ 123 quốc gia học tập tại năm cơ sở tại Queensland.
 1. Giới thiệu về Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland (QIBT):

-          QIBT cung cấp chương trình dự bị đại học, năm nhất đại học, sau đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên muốn theo học tại Đại học Griffith. 90% sinh viên tốt nghiệp QIBT có thể tiếp tục bắt đầu một văn bằng đại học hoặc sau đại học tại Đại học Griffith. -          QIBT tọa lạc trên khuôn viên trường tại Đại học Griffitt, trụ sở Mount Gravatt chỉ mất 10 phút bằng xe hơi hoặc xe buýt từ trung tâm thành phố Brisbane. Là một sinh viên sống tại Brisbane, bạn sẽ sớm khám phá những cánh rừng tại công viên quốc gia cổ kính, lướt sóng tại những bãi biển rộng lớn, thám hiểm khu vực xa xôi hẻo lánh…Khí hậu cận nhiệt đới của Queensland là hoàn hảo cho hoạt động vui chơi ngoài trời với nhiệt độ trung bình mùa đông từ 2-20ºC  và 21- 30ºC vào mùa hè.. -          Sinh viên QIBT được học tại các lớp học nhỏ hơn và mỗi tuần đều có nhiều giờ trao đổi với các giáo viên hơn, các lớp học nhỏ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng -          Lựa chọn đầu vào linh hoạt: tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10. 

Chương trình học của trường QIBT:

Khóa học Thời gian Yêu cầu Học phí
Khoá tiếng Anh cơ bản Thời gian: 8 thángKhai giảng hàng tháng tại GELI (Griffith English Language Institute) IELTS 5.0  A$ 18.000/2 kì. 
Khóa tiếng Anh kết hợp: Khai giảng tháng 2, 6, 10 tại QIBT   A$2.820/kỳ (15 tuần)
Khoá Dự bị (Certificate IV): Thương mại, Thiết kế đồ hoạ, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin.    Thời gian: 8 thángKhai giảng tháng 2, 6, 10  Học hết lớp 11 GPA 6.0, IELTS 5.0 – 5.5 đối với sinh viên muốn chuyển tiếp lên học cao đẳng.Học hết lớp 12 GPA 7.0, IELTS 5.0 – 5.5 đối với sinh viên muốn chuyển tiếp lên học đại học. A$18.000 
Khoá học Cao đẳng (tương đương năm thứ nhất Đại học): Thời gian: 8 – 12 thángKhai giảng tháng 3, 6, 10 Tốt nghiệp PTTH GPA 6.0; IELTS 5.0 – 5.5  
Ngành thương mại A$ 21.000
Ngành thiết kế đồ hoạ: A$ 24.150
Ngành Quản lý Khách sạn: A$ 21.000
Ngành Công nghệ Thông tin: A$ 22.300
Ngành Kỹ thuật: A$ 26.960
Khoa học sinh học: A$ 25.910
Ngành Luật: A$ 21.280
Truyền thông: A$ 21.280
Khoa học sức khỏe A$ 28.150
Kinh tế và Thương mại: A$ 42.000
Khoá Dự bị Thạc sĩ: Thời gian: 1 kỳ.Khai giảng vào tháng 2,6,10  Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0.Kết thúc khoá học với điểm GPA 4.5, sinh viên được chuyển tiếp vào học khoá Thạc sĩ tại trường ĐH Grifith A$ 21.000/  năm 

Chi phí khác:

Phí sinh hoạt $13,000 - $18,000 / năm
Nhà ở với gia đình người Úc A$ $260 /tuần (bao gồm ăn 3 bữa/ngày)
Ở ký túc xá Mt Gravatt College: A$340/tuần (gồm ăn 3 bữa/ngày)
Phí ghi danh A$200
Phí đón sân bay A$95

Xin vui lòng liên hệ với duhoctoancau.com để biết thêm thông tin chi tiết!

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866