Du học Úc tại Đại học Macquarie thông qua Học viện Công nghệ và Kinh doanh Sydney (SIBT)

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường du học Úc vào trường Đại học Macquarie tại Sydney, SIBT là sự lựa chọn học tập cho bạn.

  1.  Giới thiệu về đại học Macquarie:

–          Đại học Macquarie nằm tại thành phố sôi động Sydney, Úc. Được thành lập năm 1964, Macquarie liên tục nằm trong các xếp hạng 10 trường đại học tốt nhất tại Úc.

–          Đại học Macquarie được công nhận với các chương trình giáo dục mới và các thành tích giáo dục nổi trội. Trường cung cấp hơn 200 khoá học đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế, trong đó khoá Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Kế toán được đánh giá là một trong những khoá tốt nhất tại Úc. Hiện trường có 30.000 sinh viên, trong đó có 8.800 sinh viên đến từ 71 quốc gia khác nhau.

–          Macquarie có nhiều ngành học nổi tiếng như kinh doanh, tài chính,…Viện Đại học Macquarie đã phát triển và giữ bản quyền cuốn Từ điển Macquarie.

  1. Giới thiệu về Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT)

SIBT

–          Kể từ năm 1996, SIBT và Đại học Macquarie đã làm việc với nhau để cung cấp chương trình định hướng: dự bị đại học, cao đẳng (năm nhất đại học), dự bị thạc sĩ… Các chuyên ngành đào tạo: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Máy tính, Nghệ thuật và Truyền thông.

–          SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 -30 sinh viên thay vì hàng trăm sinh viên như các giảng đường Đại học, và giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống, giúp sinh viên đạt được chất lượng học tập tốt nhất

–          Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.

–          SIBT liên kết và nằm trong khuôn viên Đại học Macquarie. vì vậy sinh viên của SIBT sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng Đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của Ban Hỗ Trợ Quyền Lợi Sinh Viên Quốc Tế trong mọi vấn đề.

Chương trình học của trường:

A, Khoá tiếng Anh:

Khai giảng tháng 2, 3, 6, 7, 10, 11

B, Khoá Dự bị (Certificate 4):

–          Thời gian: 2 – 3 kỳ (8- 12 tháng)

–          Chuyên ngành: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

–          Yêu cầu: Hết lớp 11, IELTS 5.5

–          Học phí:          A$20.600;

–          Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

C, Khoá Cao đẳng, tương đương năm thứ nhất đại học:

–          Thời gian: 2- 3 kỳ (8- 12 tháng)

–          Chuyên ngành đào tạo: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Tin học, Truyền thông, Nghệ thuật

–          Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5. Và IELTS 6.0 với ngành Truyền thông và khoá cấp  tốc

–          Học phí: AU$27.280

–          Khai giảng: Tháng 2, 6, 10 tại Macquarie university và Macquarie city campus

–          Kết thúc khoá học sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học tại trường Macquarie hoặc tiếp tục học khoá Cao đẳng nâng cao.

D, Khoá cao đẳng nâng cao, tương đương kỳ 1 năm thứ 2 đại học:

–          Thời gian: 16 tháng

–          Chuyên ngành: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Tin học

–          Yêu cầu: Tốt nghiệp khoá cao đẳng

–          Khai giảng: Tháng 2,8,10

–          Học phí: A$40.920

E, Đại học

–          Thời gian:24 tháng

–          Học phí: A$54.560

Nhà ở:

Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá ĐH Macquarie, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:        

Phí ghi danh: $200; Phí bảo hiểm y tế: A$435/năm

Phí sinh hoạt: Mức sống 1 học sinh quốc tế khoảng A$18,610– 21.000/ năm (or A$9,000/ 1 kỳ)

Học bổng:

Trường có các suất học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên suất sắc đăng ký các khoá học cao đẳng. Yêu cầu tối thiểu để xin học bổng là Điểm trung bình đạt 7.0 trở lên, IELTS 5.5 và đã có thư chấp nhận học tại trường.

SIBT kết hợp với ĐH Macquarie mỗi năm dành 3 suất học bổng giảm 100% học phí 2 năm cuối đại học cho sinh viên đạt kết quả cao nhất khoá học Cao đẳng/ cao đẳng nâng cao.

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để biết thêm thông tin chi tiết!

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0