Tìm hiểu về cơ hội du học ngành y tại Pháp

Pháp là một đất nước có nền y tế phát triển, có chương trình đào tạo ngành y có lịch sử lâu đời và chất lượng được toàn thế giới công nhận. Do đó, đi du học Pháp là sự lựa chọn thích đáng và đầu tư thông minh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cơ hội du học ngành y tại Pháp trong bài viết này nhé.

du học pháp ngành y

Vì sao chọn du học ngành Y?

Từ xưa ông bà ta đã có câu “Nhất y, nhì dược, tạm được bách khoa, bỏ qua sư phạm”. Ngành  y từ trước đến nay luôn nhận được đánh giá cao và coi trọng của xã hội. Ngày nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, du học tại các nước phát triển cũng luôn được nhiều học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm.

Ngành y luôn là chuyên ngành không sợ thiếu hụt đầu ra. Tại Việt Nam, việc đào tạo ngành y luôn gặp nhiều khó khăn bởi lượng kiến thức khổng lồ, thời gian đào tạo kéo dài hơn các ngành học khác. Tuy nhiên ở nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, cũng như là bác sỹ chuyên ngành. Những ca phẫu thuật khó hầu hết vẫn nhờ vào những chuyên gia nước ngoài. Vì vậy du học ngành y là một lựa chọn sáng suốt. Bạn không chỉ được tiếp thu những kiến thức mới, tiên tiến mà còn góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn.

Vì sao nên du học ngành Y tại Pháp?

Pháp có thể nói là cái nôi của ngành y học hiện đại với việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vượt bậc. Hơn nữa, Pháp còn thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU). Do đó, đây là đất nước có được sự giao thoa văn hóa cũng như là đất nước tiếp thu các tiến bộ khoa học kỹ thuật bậc nhất trên thế giới. Các trường đại học tại Pháp luôn có truyền thống nhận sinh viên quốc tế theo học, và giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau.

Y học luôn là chuyên ngành được sinh viên Việt Nam lựa chọn và quan tâm nhiều nhất. Không chỉ giảng dạy chương trình đại học mà các trường ở Pháp luôn có những suất học bổng thạc sỹ cho sinh viên theo học ngành Y. Đây là cơ hội để các du học sinh có thể nâng cao trình độ chuyên ngành bản thân.

Công ty Du học Toàn cầu ASCI – Địa chỉ tin cậy của mọi du học sinh

Để được đi du học ngành y tại Pháp không phải dễ, đặc biệt là những ai mong muốn có được suất học bổng du học tại đất nước này. Nó không chỉ phụ thuộc vào hồ sơ học tập của thí sinh mà do nhiều yếu tố khác bởi lẽ thủ tục du học ở Pháp rất phức tạp. Việc săn học bổng cũng rất khó khăn.

Đến với Công ty Du học Toàn cầu ASCI, những khó khăn hay lo lắng đó của bạn sẽ không còn nữa. Chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tư vấn miễn phí để giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. Uy tín là phương châm hoạt động của chúng tôi nhằm đem đến sự hài lòng và yên tâm tin tưởng của phụ huynh, học sinh.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình du học ngành Y tại Pháp, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.3361 (gặp chị Việt Phương) nhé.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798