Tiếng Anh tốt đảm bảo du học thành công

Với xu hướng hiện nay, có rất nhiều các cơ sở đào tạo ở nước ngoài tổ chức chương trình đào tạo sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy. Hơn nữa, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, vì vậy có thể nói rằng tiếng Anh tốt đảm bảo du học thành công cho tất cả các bạn định đi du học bằng chương trình giảng dạy với ngôn ngữ này.

Cánh của du học hiện nay luôn rộng mở đón chào những bạn học sinh thực sự có ước mơ tiếp cận với kho tàng kiến thức khổng lồ. Mọi sự đánh đổi đều đem lại kết quả to lớn, cũng như du học dù vất vả, nhưng bù lại thì những gì bạn thu nhận được có ý nghĩa hết sức tích cực và mang lại thành công bước đầu tiến ra thế giới.

tieng-anh-tot-dam-bao-du-hoc-thanh-cong

Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều bạn có muốn đi du học nhưng lại chưa xác định được đúng con đường ngắn nhất để chạm tới giảng đường đại học ở nước ngoài. Chính vì vậy mà việc chuẩn bị toàn diện và đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, vốn sống đóng vai trò đặc biệt quan trọng, mang lại hiệu quả thiết thực giúp các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình. Chỉ cần bạn thực sự cố gắng và quyết tâm, sẽ luôn có yếu tố là tiếng Anh tốt đảm bảo du học thành công.

Với sứ mệnh là đơn vị kết nối giữa những học sinh có ý định du học với các hệ thống các trường đại học và cao đẳng trên thế giới, Du học toàn cầu sẵn sàng tư vấn cũng đưa ra chương trình đào tạo hỗ trợ để mang lại cơ hội tiếp cận tốt nhất cho các bạn học sinh, thúc đẩy ước mơ du học cho tất cả các đối tượng có nhu cầu.

tieng-anh-tot-dam-bao-du-hoc-thanh-cong

Để được các trường đại học, cao đẳng trên thế giới tiếp nhận hồ sơ thì các bạn học sinh cần trang bị tốt khả năng tiếng Anh của mình, thể hiện ở chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS từ 6.5 trở lên (một số trường là 6.0). Như đã đề cập ở trên, tiếng Anh tốt đảm bảo du học thành công. Có thể nói, tiếng Anh chính là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức để đạt được yêu cầu cơ bản của việc du học. Điều này là bắt buộc bởi nếu các bạn học tại cộng đồng các nước nói tiếng Anh đều phải học hoàn toàn bằng tiếng Anh trong năm đầu tiên của chương trình học để đảm bảo rằng bạn có thể nghe hiểu bài giảng, ghi chép, làm bài tập, viết luận, thuyết trình và làm việc nhóm... trong những năm học tiếp theo. Đồng thời, thành thạo tiếng Anh giúp du học sinh dễ dàng giao tiếp, hòa nhập, bắt kịp với bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau, từ đó mang lại nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, các bạn nên lựa chọn những khóa học tiếng Anh học thuật bởi thiết kế chương trình bám sát những yêu cầu về kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt nhất quá trình học tập.

Qua bài viết này mong rằng các bạn đã xác định được những bước đi đầu tiên cho mình trên con đường du học, và hãy luôn nhớ một điều cơ bản rằng tiếng Anh tốt đảm bảo du học thành công.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: