Chị Trần Thị Hà My – Chuyên gia tư vấn Du học Trung Quốc, Canada, Úc và Anh

Câu nói tâm đắc nhất của chị Hà My là “Don’t let the world change your smile, use your smile change the world” (Đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn mà hãy dùng nụ cười của mình thay đổi thế giới). Ứng dụng câu nói ấy vào cuộc sống, chị đã dùng lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của mình để truyền lửa cho rất nhiều bạn trẻ!

Có thể nói, chị Hà My đến với nghề tư vấn viên như một cái “duyên”. Là một sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán (Đại học Hà Nội), sau khi ra trường, chị đi thực tập và thấy không phù hợp với công việc này. Vì vậy, chị chuyển hướng sang làm tư vấn viên tại một trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, chị nhận thấy đây không phải là nơi mình có thể phát triển trong tương lai. Lúc này, chị thấy được thông báo tuyển dụng và ứng tuyển vào vị trí Tư vấn viên tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Như một cái duyên, chị trúng tuyển và bắt đầu con đường trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp.

 

chi ha my

 

Công việc tại ASCI đã tạo cảm hứng và giúp chị Hà My nhận thấy niềm đam mê của mình dành cho con đường hướng nghiệp. Chị chia sẻ trước đây do không được định hướng rõ ràng nên đã chọn sai ngành học. Vì vậy, chị hy vọng có thể giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, đặc biệt là việc giúp các bạn tìm ra định hướng,  theo đuổi đam mê và ngành nghề phù hợp với bản thân. Bởi chị luôn tâm niệm: “Hãy làm công việc mình đam mê để có được cảm giác … hưởng thụ”. 

Với tâm thái ấy, mỗi ngày đi làm đối với chị Hà My đều như đang “hưởng thụ”. Chị chia sẻ rất thích làm việc ở ASCI vì môi trường năng động, đồng nghiệp thân thiện, được tiếp xúc với các bạn trẻ từ khắp mọi miền của tổ quốc. 

Chị vẫn còn ấn tượng với học sinh đầu tiên mà mình hướng dẫn đi chương trình du học hè Úc. Vì bạn học sinh này ở Lâm Đồng nên chưa có cơ hội gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, hai chị em lại trò chuyện rất cởi mở với nhau. Bạn học sinh này còn coi chị My như một người chị gái và tâm sự rất nhiều những trải nghiệm của mình ở Úc. Được nghe những chia sẻ từ các bạn trẻ mà mình tư vấn, chị lại càng thấy yêu công việc mà mình đã chọn. 

Cùng tình yêu với công việc, chị Hà My đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều các bạn trẻ đi du học tại Trung Quốc, Canada, Úc và Anh. Đối với chị, tư vấn viên không phải là một cái nghề mà là niềm đam mê và cuộc sống của mình!

Để đăng ký tư vấn với chị Hà My, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị My sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798