Chị Trần Thị Hà My – Chuyên gia tư vấn Du học Trung Quốc, Canada, Úc và Anh

Câu nói tâm đắc nhất của chị Hà My là “Don’t let the world change your smile, use your smile change the world” (Đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn mà hãy dùng nụ cười của mình thay đổi thế giới). Ứng dụng câu nói ấy vào cuộc sống, chị đã dùng lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của mình để truyền lửa cho rất nhiều bạn trẻ!

Có thể nói, chị Hà My đến với nghề tư vấn viên như một cái “duyên”. Là một sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán (Đại học Hà Nội), sau khi ra trường, chị đi thực tập và thấy không phù hợp với công việc này. Vì vậy, chị chuyển hướng sang làm tư vấn viên tại một trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, chị nhận thấy đây không phải là nơi mình có thể phát triển trong tương lai. Lúc này, chị thấy được thông báo tuyển dụng và ứng tuyển vào vị trí Tư vấn viên tại Công ty Tư vấn Giáo dục duhoctoancau.com. Như một cái duyên, chị trúng tuyển và bắt đầu con đường trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp.

 

chi ha my

 

Công việc tại duhoctoancau.com đã tạo cảm hứng và giúp chị Hà My nhận thấy niềm đam mê của mình dành cho con đường hướng nghiệp. Chị chia sẻ trước đây do không được định hướng rõ ràng nên đã chọn sai ngành học. Vì vậy, chị hy vọng có thể giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, đặc biệt là việc giúp các bạn tìm ra định hướng,  theo đuổi đam mê và ngành nghề phù hợp với bản thân. Bởi chị luôn tâm niệm: “Hãy làm công việc mình đam mê để có được cảm giác … hưởng thụ”. 

Với tâm thái ấy, mỗi ngày đi làm đối với chị Hà My đều như đang “hưởng thụ”. Chị chia sẻ rất thích làm việc ở duhoctoancau.com vì môi trường năng động, đồng nghiệp thân thiện, được tiếp xúc với các bạn trẻ từ khắp mọi miền của tổ quốc. 

Chị vẫn còn ấn tượng với học sinh đầu tiên mà mình hướng dẫn đi chương trình du học hè Úc. Vì bạn học sinh này ở Lâm Đồng nên chưa có cơ hội gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, hai chị em lại trò chuyện rất cởi mở với nhau. Bạn học sinh này còn coi chị My như một người chị gái và tâm sự rất nhiều những trải nghiệm của mình ở Úc. Được nghe những chia sẻ từ các bạn trẻ mà mình tư vấn, chị lại càng thấy yêu công việc mà mình đã chọn. 

Cùng tình yêu với công việc, chị Hà My đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều các bạn trẻ đi du học tại Trung Quốc, Canada, Úc và Anh. Đối với chị, tư vấn viên không phải là một cái nghề mà là niềm đam mê và cuộc sống của mình!

Để đăng ký tư vấn với chị Hà My, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị My sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866