Chị Quách Thảo – Chuyên gia tư vấn Du học Tây Ban Nha

Sau khi tốt nghiệp ngành Cử nhân tiếng Anh thương mại (Đại học Kinh tế Quốc dân) và thực tập tại một tập đoàn công nghệ lớn, chị Quách Thảo đã quyết định trở thành một tư vấn viên du học tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Tại đây, chị được biết đến các chương trình du học và giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair, qua đó tìm ra được niềm đam mê của mình trong ngành giáo dục. 

chi quach thi thao

 

Dù tuổi đời còn rất trẻ, song chị Thảo đã có gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mình yêu thích. Chị đã từng phụ trách các chương trình dạy tiếng Anh, du học tiếng Anh tại Philipines và Au Pair Tây Ban Nha. Bởi vậy, chị có vốn kiến thức và hiểu biết rất sâu rộng về các chương trình du học và giao lưu văn hóa quốc tế. Qua đó, chị rất tự hào khi hỗ trợ thành công cho nhiều bạn du học sinh thực hiện được ước mơ ra nước ngoài để học tập và trải nghiệm. 

Khi nói đến một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình làm việc của mình, chị chia sẻ: “Lần đó là visa đầu tiên của chương trình Au Pair Tây Ban Nha mình phụ trách. Ban đầu, Đại sứ quán đánh trượt visa, mặc dù mình đã chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu của họ không sai một chi tiết nào. Sau đó, mình đã quyết định viết một đơn khiếu nại dài 03 trang, trình bày rất logic về học sinh và dự định tại Tây Ban Nha. Cuối cùng, Đại sứ quán đã chấp nhận cấp visa cho học sinh của mình. Hai chị em khi ấy đã rất vui sướng vì đó cũng là thành quả rất tự hào cho sự nỗ lực và kiên trì. Mình sẽ không dừng bước bởi bất kì khó khăn nào.” 

Với phương châm “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ”, chị Thảo cho rằng, mình cần phải luôn sống hết mình vì đam mê và vì các bạn học sinh của mình. Có lẽ vì phong cách sống đó, rất nhiều các bạn du học sinh đã rất yêu mến sự thân thiện và nhiệt tình từ chị.

Để đăng ký tư vấn với chị Quách Thảo, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị Thảo sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798