Chị Hồ Thu Hoài – Chuyên gia tư vấn Du học Mỹ & Canada

Với sự điềm đạm, nhẹ nhàng, hòa lẫn nét trẻ trung, nếu mới gặp chị Thu Hoài lần đầu tiên, ít ai nghĩ chị đã là mẹ của hai bé gái sinh đôi cực kì đáng yêu. Là người mới bén duyên với Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, nhưng kinh nghiệm trong lĩnh vực du học của chị không hề nhỏ. Trước khi chọn ASCI là điểm dừng chân của mình, chị đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cũng như tư vấn giáo dục.

chi Ho Thu Hoai

Chị Hồ Thu Hoài cho biết, chọn ASCI là chọn nghiệp tư vấn du học, chọn con đường cho mình. Âu cũng là cái duyên. Vượt ra khỏi sự ngẫu nhiên của của cuộc sống, chính môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp đã giữ chân chị. “Các anh chị em tại đây thật gần gũi. Mình thấy mọi người còn thân thiện hơn mình nghĩ nhiều” – chị tâm sự. 

Trong số các điểm đến du học từng phụ trách, Mỹ và Canada luôn mang một sức hút mãnh liệt với chị Thu Hoài. Càng tìm hiểu về hai đất nước xinh đẹp này, chị càng bị thu hút. Đặt mục tiêu trở thành quản lý chương trình ngay khi bắt đầu công việc tại ASCI, chị đã gấp rút trang bị cho mình thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc. Với sự thông minh và chăm chỉ, chị nhanh chóng nhận được chứng chỉ Chứng chỉ tư vấn du học Canada CCEA (Canada Course for Education Agents) và trở thành Quản lý chương trình Du học Mỹ trong tháng 01/2017. 

Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê với sự nghiệp giáo dục, cô cựu sinh viên khoa Tiếng Anh Tài chính – Kế Toán, Học viện Tài chính này luôn tâm niệm “Chữ tâm là gốc rễ của thành công”. Khi làm việc với học sinh và phụ huynh, chị luôn cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nhiều phụ huynh và học sinh vẫn giữ liên lạc và nhận được sự giúp đỡ của chị sau khi hoàn thiện dịch vụ. 

Khi được hỏi về những kỷ niệm trong quá trình hỗ trợ các bạn trẻ theo đuổi ước mơ của mình, chị Thu Hoài nhớ như in những ngày đầu tại ASCI với vị trí tư vấn viên. Khi hồ sơ đầu tiên mà chị xử lý có visa du học Mỹ, chị vui “như bắt được vàng”. Niềm vui của gia đình và của bạn học sinh ấy cũng làm chị vui lây. Hiện tại, chị vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với học sinh này khi bạn đã qua Mỹ. 

Với nhiều người, tư vấn viên nghe qua tưởng là công việc đơn giản với những nhiệm vụ hỗ trợ làm hồ sơ, phỏng vấn visa cho học sinh … làm nhiều sẽ quen. Tuy vậy, đây lại là công việc đòi hỏi sự nỗ lực và tâm huyết rất lớn. Thực tế cho thấy, nhiều bạn trẻ có ước mơ du học đôi khi chưa thực sự định hướng rõ ràng cho con đường tương lai. Vì vậy, phương châm tư vấn của chị Thu Hoài là: “Trò chuyện thật sâu sắc và thân tình với học sinh để giúp họ tìm ra con đường thay đổi tương lai”. Chị buộc mình phải nỗ lực để khám phá tính cách, con người của các bạn học sinh, qua đó giúp họ tìm ra khả năng, đam mê tiềm ẩn của mỗi người. Đây là một sứ mệnh không hề dễ dàng, nhưng lại là con đường mà chị muốn theo đuổi.

Để đăng ký tư vấn với chị Hồ Thu Hoài, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị Hoài sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798