Chị Trần Thu – Chuyên gia tư vấn Du học Canada, Mỹ, Philippines & Singapore

Tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh (Đại học Hà Nội) cách đây hơn 10 năm, chị Trần Thu nhanh chóng bén duyên với công việc của một tư vấn viên du học. Với chị, tư vấn du học là công việc đầu tiên và duy nhất cho tới giờ.

chi tran thi thu

Chị Thu cho biết, chị sẽ gắn bó mãi với nghề tư vấn du học nếu thấy mình còn tiềm năng. Trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, chị được giao trọng trách quản lý chương trình của nhiều nước, trải dài từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ. Qua đó, chị cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế như “Canada Course for Education Agents – CCEA” (chứng chỉ tư vấn giáo dục Canada), bằng khen của Tổ chức Navitas, các trường Anh ngữ tại Philippines …

Trong số các chương trình từng phụ trách, chương trình du học Mỹ để lại cho chị nhiều kỷ niệm nhất. Đây là chương trình chị được làm ngay từ khi bước chân vào nghề và gắn bó suốt trong nhiều năm. Bên cạnh đó là chương trình du học Singapore. Dù chị chỉ phụ trách trong một thời gian ngắn nhưng ngay từ ngày đầu được giao nhiệm vụ, chị đã đào sâu tìm hiểu nhiều về Singapore và cực kỳ ấn tượng trước sự vươn lên mạnh mẽ của đất nước nhỏ bé này. Do vậy, cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu là một trong những người chị thần tượng nhất.

Sau nhiều năm gắn bó với công việc tư vấn, điều chị Trần Thu cảm thấy trân trọng nhất không phải vị trí công việc hay các giải thưởng. Đó là việc gìn giữ được mối quan hệ tốt với các phụ huynh và học sinh cũ. Có nhiều khách hàng chị đã hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học cho con họ cách đây 10 năm đến nay vẫn liên lạc và tiếp tục giới thiệu thêm cho người thân.  

Để đăng ký tư vấn với chị Trần Thu, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị Thu sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798