Du học toàn cầu – hướng đi mới cho sinh viên

Ngày nay, du học toàn cầu hiện đang là mục tiêu hướng tới của rất nhiều học sinh, sinh viên, cũng như đã trở thành một xu hướng chung của các bạn trẻ trên toàn thế giới. Du học không đơn giản chỉ là việc học tập kiến thức, mà du học còn là sự trao đổi, giao lưu văn hóa, để tiếp cận được những nền văn minh mới lạ, tiên tiến trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Du học toàn cầu hứa hẹn sẽ mở ra con đường mới mẻ trong một môi trường học tập hiện đại, chất lượng giáo dục tuyệt vời, cơ hội có việc làm tốt mà chi phí học tập thì lại hợp lý, không quá đắt đỏ.

du-hoc-toan-cau-huong-di-moi-cho-sinh-vien

Minh bạch, rõ ràng về chương trình du học toàn cầu

Du học toàn cầu cam kết luôn minh bạch về tài chính, bởi đây luôn là vấn đề khiến khách hàng cân nhắc trong mỗi quyết định. Mọi khoản thu chi đều được nêu trong hợp đồng cùng với hóa đơn rõ ràng, được lưu trữ cẩn thận, kể cả trường hợp nộp hộ hồ sơ. Thông tin cung cấp đến khách hàng đảm bảo luôn là thông tin chính xác, cập nhật nhanh nhất.

Đội ngũ tư vấn viên không ngừng học tập, trau dồi để nâng cao chuyên môn nhằm đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn trẻ, giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Ngoài kiến thức được rèn luyện, Du học toàn cầu cũng tự hào vì có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hài hòa, hỗ trợ khách hàng hết mình để tư vấn về: kỹ năng giao tiếp, nhà trường, chương tình đào tạo, khóa học, chính sách visa, luật pháp quốc tế, tâm lý học…

Thủ tục du học toàn cầu

Làm thủ tục để được cấp visa cũng là một bước quan trọng để Du học toàn cầu tiếp bước bạn theo đuổi đam mê, ước mơ của mình. Làm thủ tục cũng có những bước cơ bản cần phải thực hiện.

Đầu tiên, tư vấn viên sẽ tư vấn hướng bạn đến với ngôi trường và nghề nghiệp phù hợp nhất, xin thư nhập học và tư vấn việc làm, nơi định cư tại nước ngoài. Tiếp theo, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn giải pháp chứng minh tài chính du học hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí. Cuối cùng, bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản về cuộc sống, mục đích học tập, cách sinh hoạt…Và sau đó, khi hoàn tất các bước trên, việc cuối cùng là chuyển tiền học phí và chi phí ăn ở theo quy định, để mọi thứ được đảm bảo chắc chắn sẽ tiến hành đúng như dự định. Lưu ý, có nhiều chi phí mà du học sinh cần tự túc thanh toán như tiền dịch thuật hồ sơ, các khoản tiền visa, vé máy bay, khám sức khỏe do bệnh viện mà lãnh sứ đề nghị…

Sinh viên sẽ được hoàn tất hồ sơ và cấp visa sau đó, đồng thời được mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn. Khi sang nước sở tại, bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ từ phía Du học toàn cầu như: làm thẻ sinh viên quốc tế, giới thiệu việc làm thêm, tổ chức hội thảo, tổ chức tham quan du lịch kết hợp học tập, triển lãm…tạo nhiều cơ hội học hỏi. Đặc biệt, công ty sẽ luôn là cầu nối gắn kết trong suốt quá trình học tập, trao đổi và tạo sự kết nối giữa phụ huynh – du học sinh – nhà trường, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất có thể cho các bạn.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn học sinh, sinh viên sẽ thấy được lợi ích của việc đi du học, nắm bắt được các thủ tục cơ bản và cần thiết để đi đu học và xin visa, giúp các bạn đưa ra những quyết định sáng suốt đối với tương lai của bản thân.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798