Chị Lê Thị Thanh Nga – Chuyên gia tư vấn Du học Philippines, Singapore và Hàn Quốc

Với niềm đam mê ngoại ngữ và kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines, chị Lê Thị Thanh Nga đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trẻ trên con đường du học tại đất nước này. Đây cũng chính là đất nước chị yêu thích nhất bên cạnh các các điểm đến du học khác như Singapore và Hàn Quốc.

Từ nhỏ, chị Thanh Nga đã có giấc mơ đi du học và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị biết đến chương trình học tiếng Anh ở Philippines và quyết định theo học. Thời gian học tập ở đất nước này đã giúp chị cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều. Trên hết, chị còn có cơ hội giao lưu và học hỏi từ các bạn học đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính quãng thời gian học tập ở Philippines đã tạo bước ngoặt cho công việc sau này của chị.

thanh nga tư vấn viên philippines, singapores, hàn quốc

Sau thời gian học tiếng Anh ở Philippines, chị Thanh Nga đã có sự định hướng cho công việc tương lai của mình. Xuất thân là một sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng, chị không lựa chọn ngành nghề theo chuyên ngành của mình mà quyết định tìm kiếm một công việc liên quan đến du học. Với định hướng ấy, chị đã ứng tuyển và trở thành tư vấn viên chương trình du học Philippines tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI.

Chị rất thích Philippines cũng như chương trình học ở đây vì đất nước này đã thành công trong việc phổ cập chương trình tiếng Anh và là môi trường lý tưởng để luyện thi IELTS với chi phí hợp lý. Hơn nữa, chị Nga đã từng có thời gian học tiếng Anh ở Philippines nên lại càng hiểu rõ mô hình học tập cũng như cuộc sống ở đây. Vì vậy, chị càng tự tin và tâm huyết tư vấn sát trình độ của mỗi học viên và tìm khóa học phù hợp với mỗi bạn.

Chị Thanh Nga chia sẻ, môi trường làm việc ở ASCI rất trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Điều làm chị tâm đắc nhất khi làm việc tại đây là cơ hội được mở rộng kiến thức và kỹ năng về hướng nghiệp & tư vấn lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn du học sinh tương lai. Theo chị, việc xác định nghề nghiệp và hướng đi trong tương lai đối với mỗi người đều rất quan trọng, đặc biệt là với thế hệ trẻ. Với suy nghĩ ấy, chị Nga tâm niệm sẽ luôn nhiệt tình và tận tâm trong công tác tư vấn hướng nghiệp cho những chủ nhân của tương lai của đất nước.

 

Để đăng ký tư vấn với chị Lê Thị Thanh Nga, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị Thanh Nga sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798