Chị Lê Thị Thanh Nga – Chuyên gia tư vấn Du học Philippines, Singapore và Hàn Quốc

Với niềm đam mê ngoại ngữ và kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines, chị Lê Thị Thanh Nga đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trẻ trên con đường du học tại đất nước này. Đây cũng chính là đất nước chị yêu thích nhất bên cạnh các các điểm đến du học khác như Singapore và Hàn Quốc.

Từ nhỏ, chị Thanh Nga đã có giấc mơ đi du học và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị biết đến chương trình học tiếng Anh ở Philippines và quyết định theo học. Thời gian học tập ở đất nước này đã giúp chị cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều. Trên hết, chị còn có cơ hội giao lưu và học hỏi từ các bạn học đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính quãng thời gian học tập ở Philippines đã tạo bước ngoặt cho công việc sau này của chị.

thanh nga tư vấn viên philippines, singapores, hàn quốc

Sau thời gian học tiếng Anh ở Philippines, chị Thanh Nga đã có sự định hướng cho công việc tương lai của mình. Xuất thân là một sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng, chị không lựa chọn ngành nghề theo chuyên ngành của mình mà quyết định tìm kiếm một công việc liên quan đến du học. Với định hướng ấy, chị đã ứng tuyển và trở thành tư vấn viên chương trình du học Philippines tại Công ty Tư vấn Giáo dục duhoctoancau.com.

Chị rất thích Philippines cũng như chương trình học ở đây vì đất nước này đã thành công trong việc phổ cập chương trình tiếng Anh và là môi trường lý tưởng để luyện thi IELTS với chi phí hợp lý. Hơn nữa, chị Nga đã từng có thời gian học tiếng Anh ở Philippines nên lại càng hiểu rõ mô hình học tập cũng như cuộc sống ở đây. Vì vậy, chị càng tự tin và tâm huyết tư vấn sát trình độ của mỗi học viên và tìm khóa học phù hợp với mỗi bạn.

Chị Thanh Nga chia sẻ, môi trường làm việc ở duhoctoancau.com rất trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Điều làm chị tâm đắc nhất khi làm việc tại đây là cơ hội được mở rộng kiến thức và kỹ năng về hướng nghiệp & tư vấn lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn du học sinh tương lai. Theo chị, việc xác định nghề nghiệp và hướng đi trong tương lai đối với mỗi người đều rất quan trọng, đặc biệt là với thế hệ trẻ. Với suy nghĩ ấy, chị Nga tâm niệm sẽ luôn nhiệt tình và tận tâm trong công tác tư vấn hướng nghiệp cho những chủ nhân của tương lai của đất nước.

 

Để đăng ký tư vấn với chị Lê Thị Thanh Nga, bạn hãy điền vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới nhé! Chị Thanh Nga sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

 

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866