The Calverton School – Sự lựa chọn tối ưu cho giáo dục bậc THPT tại bang Maryland, Mỹ

The Calverton School (bang Maryland) hiện là một trong số ít trường Trung học phổ thông Nội trú Mỹ có học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam với giá trị lên tới $14,920 (chỉ cần đạt đủ điều kiện đầu vào sẽ được cấp học bổng). Ngôi trường này có 50 kinh nghiệm giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế (IB), được US News and World Report đánh giá có chất lượng giáo dục Trung học tốt nhất nước Mỹ trong 03 năm liên tiếp.

calverton logo

The Calverton School (bang Maryland) 

Địa chỉ: 300 Calverton School Rd, Huntingtown, MD 20639

Tiểu bang: Maryland

Thời tiết: Mùa hè/ Mùa thu: Ấm và ẩm – Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ôn hòa

 

Thông tin về trường

Điều kiện tuyển sinh

Các lớp: Mẫu giáo – lớp 12

Giới hạn đăng ký: Chấp nhận từ lớp 9-11

Tổng số học sinh của trường: 280

SLEP tối thiểu: 45

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:7

TOEFL tối thiểu: 70

Ngày khai giảng dự kiến (mùa thu): Cuối tháng 8

ELTiS tối thiểu: Không chấp nhận

Ngày bế giảng dự kiến (mùa thu): Giữa tháng 12

 

Ngày khai giảng dự kiến (mùa xuân): Đầu tháng 1

 

Ngày bế giảng dự kiến (mùa xuân): Đầu tháng 6

 

Yêu cầu đồng phục: CÓ

 

 

Trường trung học phổ thông The Calverton School tự hào đã có hơn 50 năm xuất sắc về mặt đào tạo. Với khoảng 280 học sinh đang theo học tại khuôn viên tuyệt đẹp của trường, các học sinh được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa và các lớp học tuyệt vời, bao gồm các lớp IB. Hơn 55% đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường có bằng cấp sau đại học, luôn tận tình chỉ dạy và giúp các em có một trải nghiệm khó quên tại trường.

calverton-lg-01

The Calverton School có khuôn viên rộng trên 75 héc ta, toạ lạc tại bang Maryland xinh đẹp

Cơ sở vật chất của trường The Calverton School 

Khuôn viên trường rộng trên 75 héc ta tại bang Maryland xinh đẹp, có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm một khu thể thao phức hợp và Làng Sinh viên Quốc tế. Hiện tại, ngôi trường không theo đạo này là trường dạy từ mẫu giáo đến lớp 12 duy nhất trong khu vực Nam Maryland có phủ sóng Wi- trong toàn bộ khuôn viên trường, giúp cho The Calverton School dẫn đầu xu hướng tích hợp công nghệ và học tập. Học sinh và giáo viên tại trường hiểu rằng tương lai sẽ thuộc về những người biết cách khai thác tiềm năng của công nghệ, thông qua việc sử dụng các thiết bị tân tiến được trang bị trong các lớp học tại trường.

Thể thao và nghệ thuật

Chương trình thể thao của trường The Calverton School luôn áp dụng 3 nguyên tắc: thành tích, sự cải thiện, và sự thích thú. Mục tiêu của trường là giúp các em học sinh có năng khiếu thể thao khai thác được hết tiềm năng của mình trong thi đấu, kỹ năng lãnh đạo và tinh thần thể thao. Các huấn luyện viên luôn tập trung vào việc đạt được các mục tiêu này thông qua việc lên kế hoạch tập luyện phù hợp, duy trì tiêu chuẩn cao, và kỳ vọng học sinh dốc hết sức rèn luyện cả về thể lực lẫn tinh thần trong chương trình.

calverton 3

Tại Calverton, học sinh có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thể lực và vô số môn học nghệ thuật tự chọn, từ cơ bản đến nâng cao

Tại Calverton, học sinh Trung học có cơ hội đăng ký vô số môn học nghệ thuật tự chọn, từ cơ bản đến nâng cao. Học mỹ thuật giúp học sinh phát triển khả năng cảm nhận nghệ thuật, quan điểm lịch sử, kỹ năng thể hiện và sáng tạo cũng như sự nhạy cảm với cái đẹp.

Ký túc xá và đời sống sinh viên

The Calverton School khai trương khu ký túc xá One World Residential Village vào mùa thu năm 2014, mang đến cho ngôi trường đã thành lập trước đó một chương trình nội trú trên khuôn viên rộng hơn 75 hecta. Nơi đây là ngôi nhà thứ hai của những học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, nơi các em sinh sống, học tập, tham gia các hoạt động thể thao và nghệ thuật tại trường Calverton.

calverton 4

The Calverton School mới khai trương khu ký túc xá One World Residential Village vào mùa thu năm 2014 với nhiều trang thiết bị hiện đại

Mỗi ngôi nhà đều có một bố/mẹ nuôi túc trực chăm sóc cho từng học sinh trong nhà. Những ngôi nhà này đều có nhiều trang thiết bị hiện đại như Wi-Fi, phòng chiếu phim, khu vực giải trí, phòng tập thể dục và nhiều thứ khác. Xung quanh ký túc xá One World Residential Village là một rừng cây tuyệt đẹp, mang đến cho học sinh một môi trường an toàn và thanh bình để tận hưởng những dòng suối trong rừng và những lối mòn với không khí trong lành ngoài trời.

Chương trình học tại The Calverton School 

  • Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha
  • Các khóa học nâng cao (AP): Giải tích AB, Giải tích BC
  • Nghệ thuật: Nhạc IB, Nghệ thuật hình ảnh IB
  • Thể thao:

Nam:   Mùa thu: Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá Mỹ

             Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội

             Mùa xuân: Bóng vợt, Tennis

Nữ:      Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu sân cỏ, Đánh gôn, Bóng đá Mỹ

             Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội

             Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis

  • Hoạt động ngoại khóa: Hoạt hình, Nấu ăn Khóa tiếng Anh/Cấp độ: CÓ

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 98%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Berklee College of Music, Boston University, Brown University, Bryn Mawr College, Carnegie Mellon University, Harvard University, Middlebury College, Mount Holyoke College, Savannah College of Art and Design, Smith College, Standford University, Syracuse University, University of California – Los Angeles, Yale University …

 

ASCI – Luyện phỏng vấn visa Mỹ số 1 Việt Nam

Với thế mạnh trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Mỹ, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI có mạng lưới đối tác các trường trung học phổ thông (THPT) hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao nhất. 

Xem thêm: 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798