Khám phá trường trung học bán trú Balboa City School tại bang California, Mỹ

Du-hoc-trung-hoc-My-Balboa-City-School-logo

 

 

Balboa City School (bang California)

Địa chỉ: 130 Woodward Ave, Escondido, CA 92025

Tiểu bang: California

Thời tiết: Mùa Hè/ Thu: Ấm và khô – Mùa Đông/ Xuân: Mát và ôn đới

Thông tin về trường

Điều kiện tuyển sinh

Lớp học: từ lớp 1-12

Giới hạn đăng ký: Chấp nhận từ lớp 9-12

Tổng số học sinh của trường: 73

Điểm SLEP tối thiểu: Không chấp nhận

Số học sinh THPT: 65

Điểm TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:10

Điểm ELTiS tối thiểu: 215

Ngày dự kiến khai giảng: Cuối tháng 8

 

Ngày dự kiến bế giảng: Tháng 6

Học thuật

Yêu cầu đồng phục: Không

Cấp bằng tốt nghiệp: Có

Tôn giáo: Không

 

 

Giới thiệu về trường

Balboa City School là một trường trung học chuyên dự bị đại học hiện đại, giàu sức sáng tạo toa lạc ở vùng Escondido đầy nắng. Với số học sinh trung học dưới 100 học sinh, số lượng học sinh nhỏ cho phép các học sinh ở đây cơ hội tuyệt vời để giao tiếp với các giáo viên và bạn học một cách hiệu quả hơn. Balboa City School cũng đồng thời sử dụng chương trình học thuật nâng cao của mình bao gồm chương trình luyện thi SAT tăng cường nhằm đảm bảo cho các học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Balboa School 1

Trường trung học phổ thông Balboa City School toạ lạc tại vùng đất đa văn hoá Escodido phía nam California

Escondido là một thành phố cỡ vừa với một cộng đồng dân cư đa văn hóa, nơi học sinh quốc tế có thể tận hưởng phong cách sống của vùng nam California. Học sinh cũng có thể dành thời gian để đế thăm các bãi biển của vùng Nam California và thành phố San Diego nơi học sinh có thể tìm thấy các trường Đại Học nổi tiếng như University of San Diego và Đại Học Point Loma Nazarene.

Cơ sở vật chất

Tất cả các lớp học đều có máy chiếu, và sĩ số mỗi lớp được giới hạn ở mức 20 học sinh. Cơ sở vât chất của trường bao gồm 1 phòng thí nghiệm khoa học mới, studio nghệ thuật, sân bóng rổ, phòng Gym, và khuôn viên trường có 1 Trung tâm sinh viên lớn được trang bị các bàn bóng bàn để học sinh sử dụng. Học sinh cũng được sử dụng phòng Truyển thông của trường để làm video games, viết nhạc, phát triển tài năng nghệ thuật, và học lập trình nâng cao.

Balboa City School 2

Ngoài chương trình học văn hoá, các hoạt động thể thao tại Balboa City School cũng được chú trọng đẩy mạnh

Thể thao và nghệ thuật

Chương trình thể thao của trường Balboa City School đạt được nhiều hiệu quả trong việc hướng dẫn các vận động viên học đường, và dạy họ về giá trị của một nền giáo dục hiện đại bao gồm chương trình huấn luyện thể thao chuyên sâu và các lớp học Dự bị đại học nghiêm túc. Học sinh cũng được tham dự nhiều lớp học về nghệ thuật vui vẻ khác nhau và nhiều hoạt động để tham gia như hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt và âm nhạc.

Chương trình học

  • Ngoại Ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha.
  • Các khóa học nâng cao: Giải tích AB, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Vật lý, Ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha, Thống kê.
  • Nghệ thuật: Hoạt hình, Nghệ thuật máy tính, Biểu diễn sân khấu, Mỹ thuật, Sản xuất phim, Truyền thông đa phương tiện, Soạn nhạc, Lớp học nhạc, Hiệu ứng đặc biệt, Sản xuất video game.
  • Thể thao:

Nam: Mùa Thu: Bóng rổ, Bóng đá

Nữ: Mùa Thu: Bóng chuyền.

  • Hoạt động ngoại khóa: Hiệp hội sinh viên, Máy tính, Thể thao, Sản xuất Phim và Video, Ghi-ta, Đa văn hóa, Nhạc, Piano, Rô bốt, Luyện thi SAT, Sân khấu.
  • Có chương trình tiếng Anh hỗ trợ/ Cấp độ: Có.
BalboaCitySchool 3

Balboa City School luôn đảm bảo học sinh của mình có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Tỷ lệ được chấp nhận vào Đại học: 85%

Một số trường đại học nhận vào tiêu biểu: Bethune Cookman College, College of the Redwoods, George Washington University, Manhattanville College, Marymount College, Mesa College, Miramar College, National Polytechnic School of Science, Platt College, Point Loma Nazarene College, San Diego City College, San Diego State University, San Francisco Academy of Art, San Francisco State University, St. Mary’s College, The Art Institute of San Diego, University of Arizona, University of California, University of Chicago, University of Hawaii, University of Kentucky, University of San Diego, University of Thailand, Wellesley College.

———————————————————

Với thế mạnh trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Mỹ, Công ty Du học Toàn cầu ASCI có mạng lưới đối tác các trường trung học phổ thông (THPT) hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao nhất.

Hãy liên hệ với ASCI để được tư vấn thêm thông tin chi tiết:

–  Hà Nội: 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài)

– TP. HCM: 097.946.1133 (gặp chị Mỹ Hạnh)

Xem thêm: 

– Trung học phổ thông nội trú Mỹ: “Tiền nào của nấy”

– Hội thảo “THPT Nội trú Mỹ – Cánh cửa vào Đại học danh giá”

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798