Du học Canada bậc trung học phổ thông tại Pattison High School (bang British Columbia)

Pattison High School

 

 

 

 

 

 

Pattison High School

Địa chỉ: 981 Nelson Street, Vancouver, BC

Bang: British Columbia

Giới thiệu chung

Thành lập vào năm 2003, Pattison High School là một trường trung học độc lập được Bộ Giáo dục và Đào tạo của bang British Columbia chứng nhận. Đây là một cơ sở giáo dục có quan hệ chặt chẽ đảm bảo sự bảo vệ cho sinh viên theo các quy định của Bộ Giáo Dục bang BC.

Trường cung cấp giáo dục bậc trung học cơ sở từ lớp 8 đến 12 và các chương trình chuẩn bị cho bậc đại học. Học sinh hoàn thành chương trình phổ thông (Lớp 10-12) nhận bằng tốt nghiệp của trường Dogwood – bằng tốt nghiệp trung học do Bộ Giáo dục cấp.

Sinh viên học tiếng Anh và các khóa học bắt buộc với các môn tự chọn để xây dựng một khóa học phù hợp nhất với lợi ích cá nhân và mục tiêu cho việc nhập học.

Pattison High School 2

Pattison High School là cơ sở đào tạo uy tín cho sinh viên trong và ngoài nước từ khắp nơi trên thế giới

Trong suốt 13 năm hoạt động, hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 18 quốc gia đã hoàn thành chương trình THPT và theo học tại các cơ sở giáo dục sau trung học nổi tiếng, trở thành lực lượng lao động chuyên nghiệp của Canada.

Nhân viên đa ngôn ngữ cung cấp sự hỗ trợ quốc tế cho sự phát triển và nhu cầu của cộng đồng trường học. Đội ngũ giảng viên tài năng được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia – cùng với nhau – cung cấp một khuôn khổ tổ chức mạnh mẽ cho trường.

Pattison HS 2

Sau 13 năm hoạt động, Pattison High School đã đào tạo thành công hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp, hiện đang theo học tại các cơ sở giáo dục sau trung học nổi tiếng

Các chi phí

Phí xét đơn: $300

Học phí: $15.720 (8 môn)

Chương trình ngoại khóa: $250

Đón sân bay: $110

Bảo hiểm: $550/năm

Đồng phục: $500-650

Phí giám hộ: $400/kỳ

Nhà ở:

  • Phí đặt chỗ: $400
  • Phí đặt cọc: $500
  • Homestay (ăn 3 bữa): $900-1000/ tháng

Note: Các chi phí trên được tính theo Đô la Canada (CAD).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Du học Canada bậc trung học phổ thông (THPT) (chọn trường, khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ …), bạn hãy đăng ký theo form đăng ký nhanh như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0