Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Massachusetts

Trong số rất nhiều trường trung học phổ thông (THPT) tại bang Massachusetts, Pope John XXIII High School và Presentation of Mary Academy (PMA) hiện đang nổi lên là lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do vì sao 2 trường này trở thành lựa chọn tuyệt vời để du học Mỹ nhé.

du hoc my bac trung hoc pho thong bang Massachusetts Pope John XXIII High School và Presentation of Mary Academy (PMA) là 2 trường THPT tư thục nội trú danh tiếng tại Mỹ

Điểm mạnh của 2 trường

- Vị trí: thành phố Boston, gần các trường đại học nổi tiếng như Harvard, MIT, Boston College…

- Có học bổng $10,000/năm học, áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tại trường => giúp học phí giảm đáng kể (từ $47,000/năm xuống còn khoảng $37,000/năm, bao gồm tất cả các chi phí khác)

- University Pathway Programs: hỗ trợ học sinh nhiều kỹ năng cần thiết cho việc dự bị đại học (không tốn thêm phí)

- Tỉ lệ được xét tuyển vào đại học của trường là 100%

- Khuôn viên trường rất an ninh.

du hoc my bac thpt Pope John XXIII High School Pope John XXIII High School tọa lạc tại thành phố Boston, gần nhiều trường đại học nổi tiếng của Mỹ

 Cánh cửa rộng mở vào đại học tại Mỹ

Ngoài việc học tập các chương trình trung học phổ thông cùng với học sinh bản xứ tại trường, Pope John XXIII High School và Presentation of Mary Academy còn hỗ trợ MIỄN PHÍ các bạn học sinh quốc tế các chương trình dự bị đại học thông qua chương trình “USA Pathway Program To University”:

- English Foundation Program – Đây là chương trình hỗ trợ tiếng Anh khi học sinh vừa đến trường nhằm định hướng cho học sinh, giúp học sinh làm quen với môi trường, làm quen trường lớp, bạn bè, thành phố Boston.

- College Accelerator Program (CAP) – Cơ hội được dạy kèm sau giờ học theo từng nhóm nhỏ (2-3 học sinh).

- College Admissions Seminar – Học sinh sẽ có cơ hội được trường dẫn đến thăm các trường đại học hàng đầu trong khu vực như Harvard, MIT, và Boston College. Học sinh sẽ được tham quan trường, tham quan giảng đường đại học, học hỏi kinh nghiệm từ các sinh viên đi trước, tìm hiểu thông tin và được tư vấn bởi bộ phận tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu này.

- SAT Preparation – Học sinh sẽ được làm quen với chương trình luyện thi SAT ngay từ những năm đầu tiên tại trường và được đảm bảo có điểm SAT ít nhất là 1800 khi tốt nghiệp.

- College Credit Classes – Học sinh được đăng ký học một số khoá học từ các trường đại học trong khu vực để lấy tín chỉ đại học ngay khi vẫn còn đang ở bậc trung học phổ thông. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều khoá học AP và Honors Classes.

- Scholarship – Ngoài việc được nhận học bổng khi theo học tại trường, học sinh quốc tế còn được trường hỗ trợ xin học bổng vào đại học cao nhất có thể khi tốt nghiệp (lên đến 50%).

trung hoc pho thong my Presentation of Mary Academy Cả 2 trường THPT tại bang Massachusetts đều đang cấp học bổng lên tới $11,000 cho học sinh quốc tế

Học phí & học bổng từ Pope John XXIII High School & Presentation of Mary Academy (PMA)

- Học phí ban đầu: $47,980

- Học bổng: $11,000

- Học phí sau khi trừ học bổng: $36,980

Các chi phí khác

- Phí đăng ký: $150

- Bảo hiểm y tế: $1,250 (chỉ yêu cầu nếu học sinh chưa có bảo hiểm y tế)

- Tiền cọc: $3,000 (cho vào tài khoản của học sinh, phòng khi khẩn cấp. Nếu không sử dụng đến, sẽ được hoàn lại 100% vào cuối năm học)

*Lưu ý:

- Học phí đã bao gồm tất cả các chi phí sau: Học phí và chỗ ở ; Sách vở và đồng phục; Bữa trưa tại trường; Hoạt động ngoại khóa vào ngày nghỉ lễ; Thể thao & Các hoạt động nghệ thuật; Tour thăm quan; Đón tiếp sân bay; Giặt đồ.

- Đặc biệt, học phí còn bao gồm cả chương trình “USA Pathway Program To University

Thông tin chi tiết về 2 trường THPT tại bang Massachusetts này, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết bên dưới:

Du học bậc THPT tại Pope John XXIII High School 

Du học Mỹ bậc THPT tại Presentation Of Mary Academy

---------------------------------------------------

Với thế mạnh trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Mỹ, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com có mạng lưới đối tác các trường trung học phổ thông (THPT) hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao nhất.

Hãy liên hệ với duhoctoancau.com để được tư vấn thêm thông tin chi tiết:

–  Hà Nội: 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài)

– TP. HCM: 097.946.1133 (gặp chị Mỹ Hạnh)

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: