Du học Mỹ bậc THPT tại Norfolk Christian School (bang Virginia)

logo NCS

 Norfolk Christian School (bang Virginia)

 • Địa chỉ: 255 Thole St, Norfolk, VA 2350
 • Tiểu bang: Virginia
 • Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm áp và ôn đới; Mùa đông/Mùa xuân: Mát mẻ và ôn hòa.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

 • Các lớp tại trường: K-12
 • Tổng số học sinh của trường: 711
 • Số học sinh bậc PTTH: 248
 • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:9
 • Ngày khai giảng dự kiến: Đầu tháng 8
 • Ngày bế giảng dự kiến: Cuối tháng 5
 • Yêu cầu đồng phục: KHÔNG

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH  

 • Giới hạn đăng ký: Chấp nhận lớp: 8-12; (Lớp 12 tùy vào từng trường hợp)
 • SLEP tối thiểu: 50 
 • TOEFL tối thiểu: 50
 • ELTiS tối thiểu: 215
 • IELTS tối thiểu: 5 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1952, Norfolk Christian School (NCS) là một trường nội trú dành cho cả nam và nữ sinh. Norfolk Christian luôn giữ vững vị trí là một trong những trường tư thục hàng đầu trong khu vực với một chương trình đào tạo dự bị đại học vững chắc cùng đội ngũ giáo viên cán bộ tận tâm.

Norfolk Christian xây dựng sự khác biệt thông qua chương trình học đầy thử thách (bao gồm lựa chọn khóa học nâng cao), mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và sinh viên, và các em được tham gia vào các nhiệm vụ và tiếp cận cộng đồng, tại địa phương và trên toàn cầu. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng công nghệ, phòng tập thể dục, ba phòng máy, và một khuôn viên hiện đại.

norfolk christian school 2

Khuôn viên trường vào buổi tối

Cho dù giải trí hoặc cạnh tranh, chương trình thể thao của trường Norfolk Christian School có xu hướng tạo thuận lợi cho sự phát triển thể chất và nâng cao trí tuệ cho học sinh. Các em cũng có thể tham gia các chương trình nghệ thuật và biểu diễn thông qua các chương trình âm nhạc và kịch cả ở trong chương trình học và các hoạt động ngoại khóa.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Norfolk-Christian-02

Nhà thi đấu thể thao của trường

Chương trình Nhà ở kết hợp hai hình thức: homestay (ăn ở cùng gia đình người bản địa) và nội trú với các học sinh theo học tại trường Norfolk Christian.

Những ngôi nhà khá an toàn với bầu không khí như một gia đình, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, những bữa tối ấm cúng, hoạt động tối trong tuần và cuối tuần và các chuyến dã ngoại, tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp, dạy kèm, các lớp luyện thi SAT và nhiều hơn nữa là những điều tuyệt vời của ngôi trường này.

Các ký túc xá có phòng TV, phòng học và khu vực chung để các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

norfolk christian school 5

Đội tuyển bóng rổ của trường dành giải nhất cuộc thi Boys Basketball Champion lần thứ 8

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha
 • Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Tác phẩm và văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Tâm lý học, Chính trị và bộ máy nhà nước Mỹ, Lịch sử Mỹ
 • Nghệ thuật: Ban nhạc, Làm gốm, Hợp ca, Vẽ, Hội họa, Nhiếp ảnh, Xuất bản, Diễn thuyết, Điêu khắc
 • Thể thao:

             – Nam:  Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng đá Mỹ, Bóng chuyền; Mùa đông: Bóng rổ, Chạy đua trong nhà, Bơi lội, Đấu vật; Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh.

             – Nữ:   Mùa thu: Hoạt náo, Chạy việt dã, Tennis, Bóng chuyền; Mùa đông: Bóng rổ, Hoạt náo, Chạy đua trong nhà, Bơi lội; Mùa xuân: Đánh golf, Bóng đá Mỹ, Bóng mềm, Điền kinh.

 • Hoạt động ngoại khóa: Kịch, Nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai của nước Mỹ (FBLA), Ban nhạc Jazz, Truyền giáo, Hội danh dự quốc gia, Bộ máy quản lí sinh viên
 • Khóa tiếng Anh/Cấp độ: CÓ – Sơ cấp đến nâng cao
norfolk christian school 6

Các hoạt động thể chất luôn được nhà trường chú trọng đẩy mạnh

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận học sinh của trường: Boston College, Columbia International University, Cornell University, Dartmouth College, George Mason University, James Madison University, Liberty University, Old Dominion University, Pennsylvania State University, University of North Carolina, University of Illinois, University of Virginia, University of Washington, U.S. Naval Academy, Virginia Polytechnic Institute and State University, Virginia Military Academy, Wheaton College, Wesleyan University, Yale University…

+++ Đặc biệt, vào ngày 22/4 và 25/4 sắp tới tại Hà Nội và TP. HCM, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện của ngôi trường danh giá này qua Hội thảo “THPT Nội trú Mỹ – Cánh cửa vào Đại học danh giá”. Rất nhiều thông tin hữu ích & học bổng giá trị đang chờ đợi bạn. Thông tin chi tiết về hội thảo, bạn tham khảo tại đây nhé.

———————————————————

Với thế mạnh trên 10 kinh nghiệm về du học Mỹ, Công ty Du học Toàn cầu ASCI có mạng lưới đối tác các trường trung học phổ thông (THPT) hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao nhất.

Hãy liên hệ với ASCI để được tư vấn thêm thông tin chi tiết:

–  Hà Nội: 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài)

– TP. HCM: 097.946.1133 (gặp chị Mỹ Hạnh)

Xem thêm:

– Ưu đãi tới 3,5 triệu VNĐ cho chương trình Du học hè Mỹ Victory 2017

– Du học hè New York, Los Angeles Mỹ 2017: Bước đệm vững vàng cho tương lai tươi sáng!

– Lấy bằng THPT tại Mỹ trong 01 năm chỉ với 400 triệu VNĐ

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798