Du học Mỹ bậc THPT tại Presentation Of Mary Academy (bang Massachusetts)

pma-logo

 

 

 

 

 Presentation Of Mary Academy (bang Massachusetts)

Địa chỉ: 209 Lawrence St, Methuen, MA 01844

Tiểu bang: Massachusetts

Thời tiết:  Mùa hè/Mùa thu: Ấm áp và ôn đới – Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ôn đới

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

– Các lớp tại trường: 9-12

– Giới hạn đăng ký: Chấp nhận lớp 12 tùy vào từng trường hợp

– Số học sinh bậc PTTH: 220

SLEP tối thiểu: 50

– Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12

TOEFL tối thiểu: 50

– Ngày khai giảng dự kiến: Giữa tháng 8

ELTiS tối thiểu: 215

– Ngày bế giảng dự kiến: Giữa tháng 6

IELTS tối thiểu: 5

– Yêu cầu đồng phục: CÓ

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Cách Boston chưa đến một giờ lái xe, Presentation of Mary Academy là trường trung học phổ thông (THPT) dự bị đại học cho cả nam và nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đây là trường nội trú, Công giáo tư thục nằm trên khu đất đã được cải tạo của Edward Searles (một kiến trúc sư thế kỷ 19). Hiện có hơn 30 khóa học nâng cao và danh dự cho các em lựa chọn và bởi vì tỷ lệ sinh viên quốc tế/sinh viên bản địa rất thấp, Presentation of Mary Academy mang lại cho các em sự trải nghiệm độc đáo như chính học sinh bản địa.

Presentation of Mary Academy

Khuôn viên trường nội trú, Công giáo tư thục Presentation of Mary Academy

Khuôn viên trường rộng 50 mẫu chỉ cách vài phút lái xe từ bờ biển phía đông bắc và khu núi trượt tuyết. Cơ sở vật chất bao gồm một phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm khoa học, một khán phòng và một tòa nhà nghệ thuật. Mỗi học sinh đều nhận được thẻ thành viên tham gia câu lạc bộ thể dục bên ngoài khuôn viên.

Presentation of Mary Academy có chương trình thể thao cạnh tranh với các môn truyền thống (bóng rổ và bóng đá) và các môn hiện đại (trượt tuyết). Ngoài ra, còn có các môn thể thao khác như bắn cung và chèo thuyền. Các chương trình nghệ thuật bao gồm kịch, hợp xướng và ban nhạc ở các trình độ khác nhau và luôn đón chào tất cả những em học sinh muốn tham gia.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Ký túc xá, Marian House, nằm trong một biệt thự lâu đời vững chãi trên khu đất rừng của trường. Khu nhà có các tiện nghi như phòng ăn thanh lịch, phòng khách trang bị hiện đại, Wi-Fi, truyền hình cáp, phòng giải trí và khu vực học tập yên tĩnh. Học sinh bán trú có thể lựa chọn giữa các phòng đơn, phòng đôi hoặc phòng lớn (suite).

Presentation of Mary Academy 2

Presentation of Mary Academy là trường THPT dự bị đại học cho cả nam và nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

– Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Lịch sử Mỹ

– Nghệ thuật: Điêu khắc trên đất sét, Giáo dục thể chất và mỹ thuật, Ghi-ta sơ cấp, Sáng tác nhạc, Nghệ thuật

– Thể thao:

 

Nam

Nữ

Mùa thu

Chạy việt dã, Đánh gôn

Chạy việt dã, Đánh gôn

Mùa đông

Bóng rổ, Trượt tuyết bằng ván, Bóng chuyền

Bóng rổ, Trượt tuyết bằng ván, Bóng chuyền

Mùa xuân

Chạy đua

Bóng đá Mỹ, Chạy đua

– Hoạt động ngoại khóa: Bắn cung, CLB thể thao, Hợp ca, Ban nhạc, Dịch vụ cộng đồng, Kịch, Nhận thức về trái đất, Tổ chức “Festival of Trees”, CLB tiếng Pháp, Tương tác, Văn hóa Nhật Bản, CLB làm báo, Tĩnh tâm, Trượt tuyết, Trượt tuyết bằng ván, CLB tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học đường, CLB công nghệ, Sách niên giám

– Khóa tiếng Anh/Cấp độ: CÓ

PMA 3

Ngoài thời gian học tập, trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động thể dục, thể thao cho học sinh

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Amherst College, Boston College, Boston University, Brandeis College, Brown University, Dartmouth College, Fair eld University, George Washington University, Lesley University, Massachusetts Institute of Technology, McGill University, Northeastern University, Rensselear Polytechnic Institute, Smith College, Tufts University, University of Massachusetts, University of New Hampshire, University of North Carolina, University of San Diego, University of Vermont, Vanderbilt University. 

+++ Đặc biệt, vào ngày 22/4 và 25/4 sắp tới tại Hà Nội và TP. HCM, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện của ngôi trường danh giá này qua Hội thảo “THPT Nội trú Mỹ – Cánh cửa vào Đại học danh giá”. Rất nhiều thông tin hữu ích & học bổng giá trị đang chờ đợi bạn. Thông tin chi tiết về hội thảo, bạn tham khảo tại đây nhé.

————————————

Với thế mạnh trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Mỹ, Công ty Du học Toàn cầu ASCI có mạng lưới đối tác các trường trung học phổ thông (THPT) hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao nhất.

Hãy liên hệ với ASCI để được tư vấn thêm thông tin chi tiết:

–  Hà Nội: 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài)

– TP. HCM: 097.946.1133 (gặp chị Mỹ Hạnh)

Xem thêm: 

– Lấy bằng THPT tại Mỹ trong 01 năm chỉ với 400 triệu VNĐ

– So sánh ưu, nhược điểm của các chương trình du học Mỹ bậc THPT

– Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại bang Massachusetts

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798