Orono High School: Ngôi trường trung học công lập uy tín tại bang Maine, Mỹ

orono logo

Orono High School (bang Maine)

Địa chỉ: 14 Goodridge Drive, Orono, ME 04473

Tiểu bang: Maine

Thời tiết: Mùa Hè/ Thu: Ấm và Ôn đới - Mùa Đông/ Xuân: Lạnh và Ôn đới

Thông tin về trường

Điều kiện đăng ký

Các lớp: 9-12

Giới hạn đăng ký: Không

Tổng số học sinh của trường: 380

SLEP tối thiểu: 50

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:12

TOEFL tối thiểu: 55

Ngày dự kiến khai giảng: Cuối tháng 8

ELTiS tối thiểu: 215

Ngày dự kiến bế giảng: Đầu tháng 6

 

 

Giới thiệu về trường

Orono High School là một ngôi trường giàu truyền thống và có môi trường học thuật xuất sắc tại bang Maine. Orono High School có nhiều môn học để lựa chọn cho các lớp học Dự bị đại học, bao gồm các môn học nâng cao (AP) được kết hợp cùng với các khóa học tiếng Anh tăng cường, điều này giúp cho các học sinh của trường Orono trở nên rất cạnh tranh cho việc nộp đơn vào đại học. Học sinh tốt nghiệp từ trường Orono có thể tham gia vào chương trình tự động nhập học có điều kiện của Đại học Maine (University of Maine).

orono 1 Orono High School là ngôi trường trung học phổ thông giàu truyền thống và có môi trường học thuật xuất sắc tại bang Maine

Orono High School là trường trung học được công nhận trên toàn quốc bởi tổ chức US News and World Report; top 5% các trường Trung học Công lập tại Mỹ; Xếp hạng “A” trên trang Niche Public School; top 10 trường Công lập ở Maine năm 2015.

Thị trấn Orono nằm trong top 10 nơi an toàn nhất ở Maine. Orono nằm cách Bangor chỉ 15 phút, nơi có nhiều Trung tâm mua sắm, Nhà hàng, Hòa nhạc, và một Sân bay quốc tế. Sinh viên quốc tế sẽ được chơi trượt tuyết, leo núi, và nhiều hoạt động khác nữa ở khu vực Maine xinh đẹp.

Cơ sở vật chất

Orono High School và Đại Học Maine cùng chia sẻ cơ sở vật chất, bao gồm 1 trung tâm truyền thông mới cực kỳ hiện đại, trung tâm thể hình, phòng trình diễn thiên văn học, máy in 3D, sân vận động, hội sinh viên, các cơ sở vật chất về khoa học, và hầu hết tất cả các lớp học đều có máy chiếu và bảng thông minh.

Thể thao và nghệ thuật

Thể thao đóng vai trò cực kỳ lớn tại Orono, khoảng 80%-90% học sinh của trường tham gia vào các môn thể thao. Năm học trước, đội thể thao của trường đã thắng đến 9 giải vô địch của bang. Nghệ thuật cũng đóng 1 vai trò quan trọng tại trường Trung Học Orono. Vào năm 2014, Orono High School đã tạo ra 1 kỳ học “MUSE”. Trong suốt học kỳ này, học sinh chỉ được đăng ký những môn học về Nghệ thuật, Nhạc và Kịch.

ows_14451480973607Thể thao đóng vai trò cực kỳ lớn tại Orono với 80%-90% học sinh tham gia vào các môn thể thao

Chương trình học

 • Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha.
 • Các môn học nâng cao: Sinh học, Giải tích AB, Viết luận và ngôn ngữ Anh, Viết luận và văn học Anh, Khoa học môi trường, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Địa lý nhân loại, Nhạc lý, Vật lý, Văn hóa và ngôn ngữ Tây ban nha, Thống kê, Nghệ thuật phòng thu, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới.
 • Nghệ thuật: Nghệ thuật cơ bản, Ban nhạc, Hợp xướng, Nghệ thuật thương mại, Ban nhạc hòa tấu, Nghệ thuật kỹ thuật số, Kịch, Vẽ, Truyền thông đa phương tiện, Dàn nhạc giao hưởng, Vẽ tranh, Điêu khắc.
 • Thể thao:

Nam: Mùa Thu: Hoạt náo, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá.

          Mùa Đông: Bóng rổ, Hoạt náo, Trượt tuyết xuống đồi, Khúc côn cầu, Chạy trong nhà, Trượt tuyết Nordic, Bơi và lặn, Đấu vật.

           Mùa Xuân: Bóng chày, Ca nô, Tennis, Chạy 3 môn phối hợp.

Nữ:    Mùa Thu: Hoạt náo, Chạy việt dã, Khúc côn cầu sân cỏ, Golf, Bóng đá.

           Mùa Đông: Bóng rổ, Hoạt náo, Trượt tuyết xuống đồi, Khúc côn cầu sân băng, Chạy trong nhà, Trượt tuyết Nordic, Bơi và lặn.

           Mùa Xuân: Ca nô, Bóng mềm, Tennis, Chạy 3 môn phối hợp.

 • Hoạt động ngoại khóa: Cuộc thi Academic Decathlon, Nghệ thuật, Cờ vua, Kịch, Môi trường, Tiếng Pháp, Mô hình Liên Hiệp Quốc toàn cầu, Ban nhạc Jazz, Đan, Toán, Hội học sinh Danh dự quốc gia, Báo chí, Tiếng Tây Ban Nha, Phát biểu và Tranh luận, Đại biểu sinh viên, Hội đồng sinh viên.
 • Chương trình Tiếng Anh hỗ trợ/ Cấp độ: Có.
orono 2 Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào đại học lên đến 100%

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Một số trường đại học nhận vào tiêu biểu: Boston College, Bowdoin College, Cambridge University, Colby College, Cornell University, Dartmouth College, Harvard University, Maine Maritime Academy, McGill University, New York University, Ohio State University, Purdue University, University of British Colombia, University of Connecticut, University of Maine, University of Michigan, University of Minnesota, University of New England, University of Vermont, University of Virginia, West Point University.

-----------------------------------------------------------

Với thế mạnh trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Mỹ, Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com có mạng lưới đối tác các trường trung học phổ thông (THPT) hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao nhất.

Hãy liên hệ với duhoctoancau.com để được tư vấn thêm thông tin chi tiết:

–  Hà Nội: 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài)

– TP. HCM: 097.946.1133 (gặp chị Mỹ Hạnh)

Xem thêm:

Hội thảo “THPT Nội trú Mỹ – Cánh cửa vào Đại học danh giá”

Du học Mỹ bậc THPT tại Heritage Christian School (bang California)

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: