Du học Canada bậc trung học phổ thông tại Upper Madison College (bang Ontario)

Upper Madison college (UMC)

 

 

 

 

 

 

 Upper Madison College (UMC)

Địa chỉ: 5075 Yonge St, North York, ON M2N 7H3, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Số cơ sở: 03

Giới thiệu chung

Trường trung học UMC thành lập năm 2008 dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục bang Ontario. Trường tọa lạc tại vị trí trung tâm North York thuộc thành phố Toronto, dễ dàng kết nối với các phương tiện công cộng,

UMC đào tạo các chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Chương trình theo giáo trình và hệ thống giáo dục của bang Ontario. Học sinh tốt nghiệp trung học UMC sẽ nhận bằng tú tài Ontario và đủ điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada và các nước khác. UMC có chương trình ESL, giáo viên và chương trình giảng dạy ESL được công nhận tại Canada. Chương trình học đường của trường cho phép sinh viên đi học cao đẳng hoặc đại học mà không cần điểm kiểm tra TOEFL hay IELTS.

UMC

Tọa lạc tại vị trí trung tâm North York (Toronto), UMC là cơ sở đào tạo giáo dục tư lớp 7 đến 12

UMC được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Ontario. Thông tin từ trường cho hay 98% học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng ở Canada.

Bên cạnh đó, trường cũng có đội ngũ nhân viên hướng dẫn học sinh lên kế hoạch học tập, chuẩn bị hồ sơ cao đẳng – đại học, hỗ trợ cá nhân và nhiều vấn đề khác. UMC có hệ thống quản lý sinh viên trực tuyến cho phép sinh viên xem lịch học, giáo viên, báo cáo, vv. Ngoài ra còn có chương trình Tham gia và Tình nguyện cộng đồng.

Thời gian nhập học của UMC linh hoạt và liên tục trong năm với 4 kỳ vào các tháng 1,3,7 và 9. Lịch học tăng cường tại đây giúp học sinh hoàn thành chương trình học 4 năm chỉ trong vòng 2,5 năm.

UMC 2

98% học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng ở Canada

Các chi phí

Phí xét đơn: $200

Học phí: $15.500 (Lớp 7-8), $17.000 (Lớp 9-12)

Chương trình ngoại khóa: $200

Đón sân bay: $150

Bảo hiểm: $550/năm

Đồng phục: $180

Nhà ở:

  • Phí đặt chỗ: $200
  • Phí đặt cọc: $500
  • Ký túc: $2.400 (kì đông)-$4.800 (kì xuân/thu) hoặc $11.000/năm
  • Homestay: $2.000 (kỳ đông) – $4.000 (kỳ xuân/ thu).

Note: Các chi phí trên được tính theo Đô la Canada (CAD).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Du học Canada bậc trung học phổ thông (THPT) (chọn trường, khóa học, học phí, học bổng, cách nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ …), bạn hãy đăng ký theo form đăng ký nhanh như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0