Thành công rực rỡ của buổi Coffee talk về du học tiếng anh tại Philippines diễn ra lần 2 tại TPHCM

Ngày 22/4 qua, chúc mừng sự kiện coffee talk thứ 2 tại TPHCM của Hội Sinh viên du học tiếng anh tại Philippines tiếp tục được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn quan tâm.

coffee-talk-pines-philippines-1

Coffee talk du học tiếng anh tại Philippines

Với coffee talk tuần này, khách mời là đại diện từ trường Pines- Mr. Hoàng Kì, Ms. Sherly- giáo viên Philippines đã có 12 năm giảng dạy tiếng anh và bạn cựu sinh viên An Hạ đã hoàn thành nhiệm vụ chia sẻ tận tình chi tiết nhất những thông tin về du học tiếng anh tại Philippines đến từng bạn hội viên tham gia. Ngoài ra, tư vấn giáo dục ASCI cũng đã có mặt hỗ trợ chương trình và dành tặng những món quà giá trị.

Mở đầu buổi giao lưu là những giới thiệu của anh Hoàng kì về trường Anh ngữ Pines. Trường Anh ngữ Pines được thành lập năm 2002 là một trong những Học viên Anh ngữ  có chất lượng giảng dạy nổi bật tại Philippines được chính phủ Philippines và các tổ chức giáo dục quốc tế như TESDA, SEC… công nhận là trường Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra PINES còn được nhiều trường Đại học như đại học Cordilleras và đại học Sunmoon… ủy quyền là trường đào tạo Anh ngữ cho sinh viên.

Rất may mắn cho các bạn đang có mong muốn thi IELST khi trường Pines nổi tiếng với các khóa IELST Guarantee 8 tuần, đảm bảo tăng 1-> 1.5 band điểm. Và anh Hoàng Kì đã chia sẻ rất kĩ lưỡng về khóa học này cho các bạn cũng như những thông tin về môi trường, cơ sở vật chất và các khóa học tại Pines.

 

Kết thúc phần trao đổi của anh Hoàng Kì, không khí coffee talk tiếp tục được làm nóng lên với phần test thử kĩ năng speaking do cô Shirley hướng dẫn. Ban đầu các bạn còn có chút ngại ngùng nhưng với sự hướng dẫn tận tình của cô Shirley buổi test trở lên sôi nổi, các bạn tự tin chủ động nói chuyện với cô giáo nhiều hơn. Các bạn được nhận xét là có phát âm tốt nhưng nói chưa được trôi chảy vì chưa có môi trường rèn luyện khả năng thường xuyên. Hy vọng các bạn đã có được những hình dung rõ ràng nhất về môi trường học với giáo viên Philippines.

coffee-talk-pines-philippines

Sau tất cả phần trao đổi từ trường và giao lưu cùng cô giáo người Philippines là chia sẻ từ An Hạ – cựu sinh viên từ những khóa đầu của Pines. An Hạ đã đưa ra rất nhiều trải nghiệm hữu ích của bản thân mình về những lợi ích bạn nhận được khi học tiếng anh tại Philippines, phương pháp học của bạn để đạt hiệu quả nhất….

Phần đặt câu hỏi cho khách mời dường như là phần được mọi người mong đợi nhiều nhất. Khách mời của chúng ta đã rất nhiệt tình trả lời rất nhiều câu hỏi của tất cả các hội viên tham gia coffee talk. Và chương trình đã dành ra đến gần 1h để kết thúc phần hỏi đáp. Những câu hỏi của các bạn chủ yếu xoay quanh vấn đề các chương trình học tại Pines, khóa học IELST Guarantee, cơ sở vật chất của trường và điều kiện ăn uống. Nhiều bạn cũng khá lo lắng vì sợ trình độ tiếng anh ở mức Beginner thì rất khó để bắt kịp các bạn có khả năng cao hơn. Nhưng anh Hoàng Kỳ và cô Sherly đều đã đưa ra những phương án giúp các bạn gỡ rối.

Một niềm vui nho nhỏ trong chương trình coffee talk lần này, đơn vị bảo trợ – Tư vấn giáo dục ASCI phối hợp với trường anh Ngữ Pines đã gửi tặng tất cả các bạn tham gia chương trình những voucher học bổng có giá trị lên đến 1000 USD. Xin chúc mừng các bạn.

Các khách mời tham dự chương trình chia sẻ thông tin rất nhiệt tình và các bạn tham gia đều đặt câu hỏi vô cùng sôi nổi. Đây quả thực là buổi offline thành công ngoài sự mong đợi của Hội sinh viên du học, học tiếng anh tại Philippines nói chung và của tư vấn giáo dục ASCI nói riêng.  Hội sinh viên du học, học tiếng anh tại Philippines hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều buổi coffee talk thật bổ ích. Hãy theo dõi và update thường xuyên về chương trình trên trang fanpage chính thức của hội.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), bạn hãy đăng ký tư vấn tại đây hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!


ASCI – Tư vấn luyện IELTS tại Philippines tốt nhất Việt Nam. Công ty là đối tác tuyển sinh hàng đầu của các trường tốt nhất tại Philippines như Học viện Anh ngữ Philinter, Pines, CIP, SMEAG, IDEA, CIA, ZA, BECI… Tại đây, đội ngũ tư vấn với thâm niên cao trong nghề cùng với sự tận tình sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng anh. Ngoài ra, ASCI cũng cung cấp rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm, trao cơ hội học được nhiều hơn là những kiến thức sách vở cho các học viên.

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-png

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798