Những thay đổi về chính sách xin visa du học Hàn Quốc

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam vừa thông báo những thay đổi trong bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc dành cho sinh viên Việt Nam. Từ ngày 01/7/2015, các thủ tục chứng minh tài chính cho visa du học Hàn Quốc được sửa đổi theo những quy định sau:

thay-doi-visa-han-quoc

 

(Ảnh: Internet)

 

  1. Chứng minh tài chính

Số tiền tối thiểu trong sổ tiết kiệm dành cho du học sinh từ 10.000 USD sẽ tăng lên thành 15.000 USD, thời gian có hiệu lực của sổ tiết kiệm là sau 3 tháng kể từ ngày 03/08/2015.

 

Đối với những hồ sơ có sổ tiết kiệm 10.000 USD, gửi vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng được đại sứ quán Hàn Quốc chấp nhận đến ngày 31/08/2015. Bắt đầu từ ngày 01/09/2015 quy định về sổ tiết kiệm mới được chính thức áp dụng cho tất cả hồ sơ xin cấp visa du học Hàn Quốc.

 

  1. Mẫu đăng ký thông tin xin cấp thị thực

 

Bên cạnh đó kể từ ngày 03/08/2015 các hồ sơ xin visa du học yêu cầu có thêm mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp thị thực du học Hàn Quốc gồm có các thông tin cá nhân, thông tin trường học Hàn Quốc, trình độ học tiếng hàn và các thông tin khác.

 Buttons_08

 

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Hàn du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Hàn miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798