Luyện IELTS tại Philippines: Tối ưu về thời gian & chi phí

Các khoá học tiếng Anh tại Philippines ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo khi mỗi năm đón hơn 100.000 học viên nước ngoài, trong đó số lượng học viên Việt Nam chiếm khoảng 10%. Đặc biệt, khoá luyện IELTS được nhiều du học sinh tin tưởng lựa chọn hơn cả. Đây được coi là khoản đầu tư tối ưu cả về thời gian lẫn chi phí.

bước đệm du học hoàn hảo

Tối ưu về thời gian

Tại Philippines, mô hình đào tạo tiếng Anh được xây dựng như sau:

  • Học toàn thời gian 08 tiếng/ ngày, từ thứ 2 đến thứ 6;
  • Kiểm tra đánh giá vào thứ 7 hoặc Chủ nhật;
  • Quy mô lớp nhỏ: 04 lớp 1 kèm 1 và 06 lớp nhóm 1:4 và 1:8 mỗi ngày.

Với lịch trình học như vậy, những bạn học tiếng Anh lại từ đầu chỉ cần khoảng 06 tháng là có thể đạt được trình độ tương đương IELTS 5.0 – điểm số IELTS tối thiểu để nộp hồ sơ du học Canada, Úc, Mỹ, … Nếu bạn nào đã từng làm quen với dạng đề thi IELTS thì thời gian học thậm chí sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 03 tháng. Trong khi đó, nếu học tại Việt Nam thì thời gian tối thiểu sẽ lên đến 1 năm.

Bước đêjm hoàn hảo du học 1

Tối ưu về chi phí

Với tổng chi phí trọn gói khoảng 110 triệu VNĐ cho 03 tháng học tiếng Anh tại Philippines thì chi phí cho mỗi giờ học chỉ là 230.000 VND/ giờ. Chi phí này tại Việt Nam thậm chí còn cao hơn với 250.000 VNĐ/ giờ còn nếu qua Singapore, Úc hay Mỹ để học thì chi phí lại cao hơn gấp đôi.

Có lẽ không một quốc gia nào có thể xây dựng được một mô hình dạy tiếng Anh ưu việt như ở Philippines, nơi mà các bạn trẻ không phải bỏ quá nhiều chi phí và tiết kiệm được một lượng thời gian rất lớn. Đặc biệt, những kiến thức mà các bạn đã học có thể sử dụng được ngay lập tức chứ không phải chỉ phục vụ cho việc thi lấy chứng chỉ.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Du học Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0944.788.798 nhé.

 

Xem thêm: 

– Lộ trình luyện thi IELTS tại Philippines cho người mới bắt đầu

– Chi phí luyện IELTS nhanh tại Philippines

– Khoá luyện thi IELTS cấp tốc tại Philippines: Cam kết điểm đầu ra

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798