Những điều cần biết về học thạc sĩ tại Pháp

Cử nhân không phải là học vị cuối cùng của con đường học tập. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động, học vị càng cao càng có cơ hội việc làm tốt hơn. Do vậy, rất nhiều du học sinh mong muốn được học lên cao sau đại học, đặc biệt  là học thạc sĩ tại Pháp.

master-pro-hay-master-recherche

Vì sao nên học thạc sĩ ở nước ngoài?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người có mong muốn nâng cao học vị bản thân. Học thạc sĩ tại nước ngoài sẽ đem đến cho người học nhiều lợi ích, cũng như rút ngắn được thời gian theo học.

Khi đã có bằng cử nhân của một trường đại học trong nước, điều này chứng tỏ các bạn sinh viên đã có một lượng kiến thức cơ bản về chuyên ngành. Quyết định học lên thạc sĩ đồng nghĩa với việc bạn mong muốn nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực đó. Hơn hết, quyết định học thạc sĩ tại nước ngoài cũng giúp chắp cánh ước mơ nghề nghiệp của các cử nhân, giúp họ có cơ hội tiếp cận với những chuyên gia hàng đầu thế giới, cùng với lượng kiến thức thực tế chuyên sâu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xin học bổng thì bậc học thạc sĩ tại Pháp là lựa chọn lí tưởng vì chương trình đào tạo tại quốc gia này thường ưu tiên cấp học bổng của trường, ngành cho bậc thạc sĩ. Do vậy, việc xin học bổng du học cũng dễ dàng đạt được hơn. Đối với những bạn học sinh lớp 12 khi quyết định du học, các bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại về văn hóa cũng như tâm lý. Sau 04 năm đại học, các bạn sẽ được chuẩn bị tốt để đi du học từ tâm lý, kiến thức đến kinh phí để du học.

Vì sao nên học thạc sĩ tại Pháp?

etudiant-etranger-accueil-france-universite

Pháp luôn mở rộng cánh cửa chào đón sinh viên quốc tế

Pháp luôn là một địa điểm du học lý tưởng cho các du học sinh, không chỉ bởi nền kinh tế phát triển mà đây cũng là một trong những quốc gia đi đầu trong việc mở rộng cánh cửa giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới. Tỉ lệ sinh viên quốc tế tại các trường đại học Pháp luôn cao hơn so với mặt bằng chung các trường đại học tại châu Âu, đặc biệt là số lượng các nghiên cứu sinh.  Là trong những nước thuộc Liên minh Châu Âu (EU), Pháp luôn được đánh giá cao về mọi mặt kể cả giáo dục. Việc giao thông thuận lợi giúp các nghiên cứu sinh dễ dàng di chuyển, học hỏi không phải với một nước mà còn rất nhiều các nước khác trong khu vực.

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Những thủ tục du học, những suất học bổng toàn phần… không phải là dễ dàng có được. Nó không chỉ phụ thuộc vào hồ sơ học tập của thí sinh mà do nhiều yếu tố khác bởi lẽ thủ tục du học ở Pháp rất phức tạp. Vì vậy, lựa chọn trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng tốt giúp các nghiên cứu sinh có thể giảm bớt gánh nặng lo âu về mọi mặt.

Đến với Công ty Du học Toàn cầu ASCI, những khó khăn hay lo lắng đó của bạn sẽ không còn nữa. Chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tư vấn miễn phí để giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. Uy tín là phương châm hoạt động của chúng tôi nhằm đem đến sự hài lòng và yên tâm tin tưởng của phụ huynh, học sinh.

Buttons_08

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình đào tạo bậc thạc sĩ tại Pháp, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.3361 (gặp chị Việt Phương) nhé.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798