Những lợi ích vô giá của Chương trình Du học hè Philippines

Đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Khi tham gia chương trình Du học hè Philippines, các em học sinh còn thu được nhiều lợi ích hơn thế. Không chỉ được trang bị kiến thức tiếng Anh vượt trội, các em còn có nhiều cơ hội để khám phá bản thân và trưởng thành hơn sau mỗi ngày.

du hoc he Philippines

Các tiết học 1 thầy – 1 trò với giáo viên người Philipines nói chuẩn giọng Anh Mỹ sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng

 Khả năng tiếng Anh sẽ tiến bộ một cách “thần kỳ” 

Đây là điều chắc chắn sau khi các em trở về từ Philippines. Ngay cả bố mẹ cũng không thể nào hình dung được sự tiến bộ của con lại nhanh đến vậy.

Lý do là: Môi trường học tập và vui chơi của các em tại Philippines hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các em học 6-8 tiết tiếng Anh mỗi ngày (mỗi tiết khoảng 50 phút). Trong đó có 5 tiết học 1 thầy – 1 trò với giáo viên người Philipines nói chuẩn giọng Anh Mỹ. Học nhiều nhưng không hề mệt vì mỗi tiết học sẽ thay đổi giáo viên khác nhau. Không những vậy, mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ nhà trường cũng sẽ có những bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp nhỏ để sau 1 tháng ăn-ngủ-nghỉ-chơi với thì tiếng Anh của các em sẽ cải thiện vô cùng nhanh chóng.

Thời gian biểu ngày

Với thời gian biểu được thiết kế khoa học và phù hợp, khả năng tiếng Anh của các em sẽ tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn

Ngoài ra, các em được ở chung với giáo viên nước ngoài để thường xuyên rèn luyện tiếng Anh 24/7. Nên kể cả những em rụt rè nhất, tiếng Anh nói chưa thành thạo thì cũng trở nên bạo dạn, phản xạ nói tiến bộ rất nhanh chóng chỉ sau 4-6 tuần tham gia học hè.

Rèn luyện không những về thể lực mà cả thể chất 

Với lịch sinh hoạt khoa học, các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng do các đầu bếp Việt Nam, Nhật, Hàn phục vụ, cung cấp đủ năng lượng cho một ngày hoạt động sôi nổi của các em. Các bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng con mình luôn được chăm sóc cẩn thận mỗi ngày.

chuong trinh du hoc he Philippines 2 Khi xa nhà và buộc phải hòa mình vào môi trường tập thể, các em học sinh sẽ ngày càng hiểu được giá trị gia đình

Khi xa nhà và buộc phải hòa mình vào môi trường tập thể, các em học sinh sẽ ngày càng hiểu được giá trị gia đình

 Rèn luyện tính kỷ luật và tự lập, thích nghi với môi trường tập thể 

Khi tham gia học hè, các em sẽ tuân theo thời gian biểu của chương trình. Luôn phải đúng giờ, đúng hẹn trong tất cả mọi hoạt động. Mọi công việc cá nhân sẽ phải tự làm dưới sự hướng dẫn và giám sát của người quản lý và giáo viên người Philippines. Mỗi sáng không còn ai gọi dậy đánh răng rửa mặt, sắp xếp quần áo hay thúc ép ăn uống. Chắc chắn rằng sau 1 tháng học hè trở về, bố mẹ sẽ ngạc nhiên vô cùng trước sự thay đổi tuyệt vời của các con. 

Giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế và bạn bè Việt Nam ở khắp các vùng miền 

Các em sẽ làm quen và giao tiếp với các bạn bè tới từ nhiều vùng miền của Việt Nam, các bạn bè quốc tế tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan …  Chính sự khác biệt về văn hóa sẽ giúp các em hiểu sự phong phú về văn hóa ở những vùng đất khác nhau.

Hiểu được giá trị gia đình 

Đôi khi có những bữa ăn không hợp khẩu vị, các em lại biết trân trọng những bữa cơm mẹ nấu ở nhà. Biết quý trọng những tài sản, đồng tiền cha mẹ cho khi chia tay, bởi nếu tiêu hết tiền hay làm mất sẽ không ai cho các bé vô điều kiện như gia đình.

du hoc he Philippines 2

Bên cạnh những giờ học, các em còn có nhiều cơ hội đi du lịch và khám phá đất nước Philippines xinh đẹp

 Được đi du lịch, khám phá đất nước Philippines 

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa trong ngày như: bơi lội, bóng bàn, bóng rổ, thi hùng biện/thuyết trình bằng tiếng Anh, thi năng khiếu (đàn, hát,…) thì vào cuối tuần các em được đi du lịch biển, đi núi, đi tham quan thành phố, tham gia chơi các trò chơi: lặn biển, thăm đảo, leo núi, chơi các trò chơi phù hợp với độ tuổi và an toàn cho các em.

Được đảm bảo an ninh tuyệt đối và chăm sóc y tế 24/24 

Nhà trường luôn bố trí bảo vệ canh gác 24/24. Các hoạt động vui chơi của các em sẽ luôn có các quản lý người Việt Nam và các giáo viên Philippines đi cùng để đảm bảo an toàn cho các bé. Ngoài ra đội ngũ nhân viên y tế thường xuyên theo dõi sức khỏe của các em để hỗ trợ khi cần thiết.

Với bề dày lịch sử hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đồng thời là đối tác số 1 của các trường Anh ngữ tại Philippines, Công ty Du học Toàn cầu ASCI rất hân hạnh được đồng hành cùng các vị phụ huynh để mang tới cho các em những phút giây trải nghiệm đáng nhớ trong dịp hè 2017 sắp tới.

Thông tin chi tiết về chương trình Du học hè Philippines 2017, vui lòng tham khảo tại đây hoặc gọi tới hotline 0944.788.798

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798