Kết quả điểm thi IELTS – Học viên Lê Nguyễn Minh Thùy

Vào đầu năm 2016, CIA đã đón mừng năm mới với rất nhiều niềm vui trong đó phải kể đến tin báo kết quả từ kỳ thi IELTS chính thức của học viên Lê Nguyễn Minh Thùy gửi cho CIA.

Học viên Lê Nguyễn Mình Thùy theo học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ CIA với tên tiếng Anh là Alexie. Minh Thùy có thân hình rắn rỏi mang vẻ đẹp của một cô bé lai dễ thương. Trong quá trình học tập tại CIA, Minh Thùy đã không ngừng cố gắng học tập và luôn đứng trong tops 3 học viên xuất sắc của khóa học Ielts trong thời gian học tập tại đây. Vì vậy có thể nói rằng Minh Thùy chính là một trong những niềm tự hào của học viên Việt Nam nói chung và học viên Việt Nam theo học khóa học Ielts nói riêng tại CIA.

Hoc-vien-IELTS-CIA

Đến từ thành phố Hồ Chí Minh – Một trong những thành phố lớn bậc nhất của Việt Nam, Minh Thùy đã có vốn tiếng Anh khá tốt tuy nhiên với khả năng giảng dạy tiếng Anh trong nước không đủ điều kiện để Minh Thùy tiến xa hơn nữa trong việc sử dụng tiếng Anh. Do đó, cô gái trẻ và gia đình đã quyết định làm thủ tục hồ sơ để du học tiếng Anh tại Philippines. Sau một thời gian tìm hiểu, Minh Thùy đã quyết định chọn CIA là trường Anh ngữ để theo học.

Trong quá trình học tập, Minh Thùy đã kết bạn với rất nhiều bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chưa kể đến công động học viên Việt Nam tại CIA luôn gắn bó và đoàn kết bên nhau. Đó cũng chính là một trong những điều kiện thúc đẩy các bạn học viên và Minh Thùy cùng nhau cố gắng không ngừng học tập.

CIA là một trong những trường Anh ngữ đã có học viên khóa học IELTS đạt đến 8.5 tuy nhiên đó là học viên đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sau khóa học trở về Việt Nam, Minh Thùy đã đăng ký thi Ielts và đạt kết quả 7.5 IELTS, đặc biệt hơn với kỹ năng đọc hiểu Minh Thùy đã đạt đến 9.0. Đó là điểm số học tập đáng mơ ước đối với rất nhiều người.

Thành công của Minh Thùy với tiếng Anh chính là lời khích lệ to lớn dành cho các bạn học viên Việt Nam đang học tập tại CIA đồng thời cũng là đông lực để đội ngũ giáo viên, nhân viên CIA không ngừng nổ lực hơn nữa trong việc nâng cao, cải thiện môi trường giáo dục giảng dạy tại CIA.

Khóa học IELTS của Học viên Anh ngữ CIA với cường độ học tập phù hợp không áp lực giúp học viên dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống học tập tại trường mang lại hiệu quả học tập cao sau khóa học.

CIA mong rằng sẽ có những học viên chăm chỉ học tập thật tốt mang về những tin vui cho CIA như bạn Minh Thùy. Hãy cùng nổ lực học tập để viết nên chương trình du học ý nghĩa đầy tiếng cười tại CIA.

HỌC VIỆN ANH NGỮ CIA

I. Đôi nét về học viện Anh ngữ CIA

II. Điểm cộng và điểm trừ của học viện Anh ngữ CIA

III. Một số hình ảnh về học viên Anh ngữ CIA

Đăng ký khóa học tiếng anh tại Philippines

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: