Hội thảo du học Singapore: Lựa chọn học ngành nào tại MDIS

Du học sinh khi du học Singapore nói riêng và du học nói chung luôn chọn cho mình những ngành nghề yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi trong tương lai. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải dựa trên nhu cầu thị trường nhân lực hiện tại đang thiếu hụt và phát triển theo hướng nào để có lựa chọn ngành nghề đúng đắn nhất cho mình.

Với mong muốn hỗ trợ, tư vấn và định hướng ngành nghề cho các bạn khi du học Singapore, ASCI tổ chức buổi Hội thảo “Những ngành học không bao giờ hết “hot” tại MDIS, Singapore” với sự tham gia của chuyên gia 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore và thầy Hiệu trưởng Học viện MDIS, Singapore.

hoi-thao-du-hoc

 

Chi tiết buổi hội thảo du học Singapore như sau:

–          Thời gian: 9:00 ngày 16/8/2015

–          Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội

 

Đăng ký tham dự Hội thảo và tư vấn du học Singapore tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0944 788 798 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Tham dự Hội thảo, sinh viên có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ASCI và trường MDIS.

– Học bổng lên tới 2000 SGD

– Miễn phí ghi danh trị giá 321 SGD

– Miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật

– Tặng vé máy bay Vietnam Airlines và cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi dành cho người thân đi cùng.

– Tặng voucher shopping tại Singapore trị giá 60 SGD

– Miễn phí khóa học tiếng Anh

 

Một số ngành học Hot tại Học viện MDIS, Singapore:

 

Học viện phát triển quản lý MDIS là một trong những trường hàng đầu của Singapore, trường được cấp chứng chỉ Edutrust và nhiều giải thưởng danh giá khác. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường lý tưởng với trang thiết bị hiện đại. Chính vì lý do đó, MDIS sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học Singapore.

 

  1. Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

Các khoá đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại MDIS mang tính ứng dụng thực tiễn cao giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

 

Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn tham gia 6 tháng thực tập tại các công ty du lịch và Khách sạn lớn tại Singapore. Chương trình thực tập (có lương) mang ý nghĩa lớn vì các em được làm việc, va chạm với môi trường làm việc quốc tế chuẩn mực cao tại Singapore.

 

  1. Ngành kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh vẫn luôn là lựa chọn bậc nhất của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Theo học ngành này tại MDIS, Singapore, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng thuộc lĩnh vực chức năng của chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên được đảm bảo nắm vững kiến thức cơ bản ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong và ngoài nước.

 

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia nhiều hội thảo, các khoá huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore tổ chức, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ xã hội có lợi cho việc tìm việc làm sau này.

 

  1. Ngành khoa học đời sống (Khoa học y sinh và Công nghệ sinh học)

Khoa học được coi là ngành kinh tế mũi nhọn tại Singapore. Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ làm ở những lĩnh vực như: Y dược (chuẩn đoán bệnh, chế biến thuốc, vắc xin), Môi trường (xử lí môi trường, đánh giá mức độ độc hại của sản phẩm, xử lí chất thải…), Nông- lâm- ngư- nghiệp (giống, bệnh, chất lượng), Công nghiệp (lên men công nghiệp, vật liệu sinh học…).

 

  1. Ngành thời trang

Singapore là nơi hội tụ tất cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc thi, các show diễn thời trang quốc tế.

 

Học ngành thời trang tại MDIS, Singapore sẽ giúp sinh viên phát huy tốt khả năng sáng tạo về thời trang cũng như theo đuổi nghề nghiệp phát triển thương hiệu thời trang bởi phương pháp dạy thực tế và được thực hành cùng với các chuyên gia trong ngành.

 

  1. Ngành truyền thông

Sinh viên học ngành truyền thông tại MDIS, Singapore sẽ được thực hành ở trường với trang thiết bị hiện đại, ngoài ra còn được đi thực tế đến các tập đoàn truyền thông của Singapore.

 

Và còn nhiều ngành học “Hot” khác tại Học viện MDIS, Singapore.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Singapore chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí. Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho sinh viên đăng ký du học Singapore tại ASCI.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798