Học tiếng Anh tại Philippines: Hiệu quả tốt sau thời gian ngắn?

Philippines là một trong những quốc gia được xếp hạng nói tiếng Anh chuẩn trên thế giới. Cùng với đó, các khóa học tiếng Anh tại đất nước này cũng thu hút nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Vậy học tiếng Anh tại Philippines có thực sự tốt? Dưới đây là cảm nhận của bạn Đặng Hải Nam – một học viên đến từ Hà Nội về trải nghiệm sau khóa học tiếng Anh tại đất nước này.

Môi trường học tập tiên tiến

Đối với Hải Nam, trước khi đi du học, bạn cũng gặp những lo lắng, khó khăn như những bạn học sinh khác, lo lắng về cuộc sống xa nhà, rụt rè vì khả năng tiếng Anh chưa tốt. Tuy nhiên, sau khi tham gia khóa học tại Học viện Anh ngữ CIA (thành phố Cebu), Hải Nam đã nhanh chóng thích nghi và cảm thấy môi trường học tại Philippines vô cùng phù hợp với bản thân bạn.

cia-philippines

Khóa học tiếng Anh tại Philippines đã giúp Hải Nam nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ

Tại đây, có những chương trình học vượt trội như mô hình lớp học 1:1, kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, bổ ích. Điều này giúp cho cậu nhanh chóng cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Mỗi buổi sáng Nam cùng các bạn là bài kiểm tra từ vựng để đảm bảo vốn từ, bài vở được chuẩn bị cực kì cận thận và chu đáo. Giáo viên đều là những giảng viên tốt, có nhiều kinh nghiệm lại vô cùng vui tính, hài hước, tâm lý và có phương pháp giảng dạy phù hợp. Bên cạnh đó, Nam còn được gặp gỡ và kết bạn với rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau, cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.

cia-philippines-5

Chị Bích Loan, mẹ của Hải Nam, vô cùng hài lòng với sự tiến bộ của con mình

Chị Lương Thị Bích Loan, phụ huynh của Hải Nam cũng rất hài lòng và tin tưởng về chương trình học tại Philippines: Chương trình học tại đây bài bản, khối lượng bài vở được sắp xếp hợp lý, ngoài ra còn có bài kiểm tra định kỳ để biết cháu đang tiến bộ hay không ở các kĩ năng chuyên biệt”, chị cho biết.

Môi trường sống thân thiện, an toàn

Là một học viên đến từ Việt Nam, Hải Nam cảm thấy văn hóa tại Philippines có nhiều điểm tương đồng với lối sống của người Việt. Do vậy, cậu đã nhanh chóng thích nghi được với cuộc sống nơi đây chỉ trong một thời gian ngắn.

Thầy cô và bạn bè của Hải Nam đều là những người rất thân thiện và dễ mến. Trải qua khóa học tiếng Anh tại Học viên Anh ngữ tại CIA là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc sống của cậu. Thậm chí, cậu luôn khát khao mình sẽ có cơ hội trở lại Philippines để gặp lại mình.

cia-philippines-1

Hải Nam và những người bạn thân thiết tại Philippines

Trải qua khóa học tại Học viên Anh ngữ CIA, Hải Nam thể hiện sự tiến bộ rõ rệt về kỹ năng tiếng Anh và trưởng thành hơn rất nhiều sau thời gian xa gia đình. Giờ đây, Hải Nam có thể tự tin giao tiếp và kết bạn với những người bạn ở nhiều quốc gia khác nhau, cũng như không còn lo lắng khi phải sống xa người thân.

An ninh tại Philippines cũng rất đảm bảo với camera và cảnh sát đóng chốt ở khắp nơi.Khi được hỏi về vấn đề an ninh khi theo học tại trường CIA, đúng vào thời điểm nhạy cảm nhất của đất nước Philippines, bạn Nam cho biết: “Trong quá trình em ở Philippines, không có biến cố xảy ra và vấn đề đó không hề ảnh hưởng tới việc học của em”.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình

Đồng hành cùng Nam khi lựa chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines là Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Tại đây, bạn sẽ luôn được đảm bảo được cung cấp những thông tin tốt nhất, bổ ích nhất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. ASCI là đối tác của những ngôi trường tốt nhất tại Philippines như Học viện Anh ngữ CIA, Trung tâm Anh ngữ MK, Trung tâm Anh ngữ GITC … Do vậy, cậu luôn nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chuyên nghiệp.

cia-philippines-4

Hải Nam tham gia khóa học “First Aid – Sơ cứu Y tế” do ASCI tổ chức

Bên cạnh việc chất lượng tư vấn đảm bảo, ASCI còn cung cấp những khóa học kĩ năng mềm để trang bị những kỹ năng cần thiết nhất cho các bạn học viên trước khi tham gia khóa học tại Philippines. Với Hải Nam, cậu đã được tham gia khóa học “First Aid – Sơ cứu Y tế” rất bổ ích. Sau khóa học này, Nam đã được trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể tự sơ cứu bản thân khi không có sự trợ giúp của người thân, bạn bè bên cạnh. Không chỉ vậy, cậu còn hướng dẫn những kỹ năng ấy một cách tuần tự cho người thân và bạn bè. Điều này khiến cho Hải Nam trở nên tự tin hơn với cuộc sống xa gia đình của một du học sinh.

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Xem thêm

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798