Học bổng Du học Mỹ lên tới 80.000 USD tại Springfield College (bang Massachusetts)

Nằm tại thành phố Springfield (bang Massachusetts, Mỹ), Springfield College luôn trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo thực tiễn cho sự nghiệp thành công trong tương lai. Với các suất học bổng rất ưu đãi giành cho sinh viên quốc tế có giá trị từ 60.000 – 80.000 USD trong 04 năm học và tỷ lệ sinh viên/ giảng viên 15:1, Springfield College thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên đang có ý định du học tại Mỹ.

Springfield College được biết đến với nguyên tắc đào tạo sinh viên luôn hướng về con người – giáo dục sinh viên về tinh thần, lí trí và tố chất lãnh đạo để cống hiến hết mình vì lợi ích cộng đồng xã hội. Nói cách khác, sinh viên của trường được đào tạo để có thể giúp đỡ con người.

springfield college

Một góc khuôn viên của trường Springfield College

Springfield College có một môi trường học tập năng động với cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động ngoại khóa, y tế, giải trí, các sự kiện lớn về nghệ thuật văn hóa và thể thao. Trường luôn tạo điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên trong việc tham gia hoạt động ngoại khóa khi có tới hơn 40 câu lạc bộ và các tổ chức của sinh viên.

Thông tin chung & Những con số đáng chú ý về Springfield College

 • Địa chỉ: thành phố Springfield, bang Massachusetts, Mỹ
 • Năm thành lập: 1885
 • Tổng số sinh viên đang theo học hiện tại: 4.300 sinh viên
 • Số chuyên ngành đào tạo đại học: 40
 • Tỷ lệ sinh viên/ giảng viên: 15/1
 • Quy mô lớp học: 22 sinh viên/ lớp
 • Trường là cái nôi của môn thể thao được yêu thích nhất nước Mỹ: Bóng rổ (được sáng lập năm 1891 bởi James Naismith)
 • Trường có hơn 40 tổ chức và câu lạc bộ giành cho sinh viên
 • Nằm trong top 25 các trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ trong 7 năm liên tiếp (2011 – 2017) theo U.S.News & World Report
 • Trường là một trong những trường đại học dẫn đầu ở Mỹ về tương tác với sinh viên,  sáng tạo trong học tập, chất lượng giảng dạy, hoạt động ngoại khóa và sự thành công của các sinh viên sau khi tốt nghiệp theo Colleges of Distinction
 • Là 1 trong 10 trường đại học ở Mỹ được sinh viên tốt nghiệp nhận xét là “trường đại học biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn” (theo Payscale.com/ Money Magazine).

Môi trường học tập lý tưởng

Với tỷ lệ sinh viên/ giảng viên là 15/1 và 50,9% số lớp học tại trường có số sinh viên ít hơn 20 sinh viên, Springfield College luôn cung cấp cho sinh viên chất lượng đào tạo xuất sắcvà thân thiện. Các chuyên ngành nổi bật của trường bao gồm: Physical Education Teaching and Coaching; Kinesiology and Exercise Science; Sport and Fitness Administration/ Management; Business Administration and Management, General; Physical Therapy/Therapist. Tỷ lệ số sinh viên năm nhất tiếp tục theo học tại trường trong các năm tiếp theo là 85% (đây là chỉ số quan trọng cho thấy sinh viên rất hài lòng với môi trường học tập).

Cơ hội trải nghiệm trọn vẹn văn hóa Mỹ

Springfield College có tổng số 2.110 sinh viên hệ đào tạo đại học với số sinh viên nam và nữ bằng nhau. 85% số sinh viên sống tại các kí túc xá của trường hoặc cơ sở lưu trú liên kết với trường. Sinh viên quốc tế chỉ chiếm 2,5% tổng số sinh viên. Điều này cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm trọn vẹn văn hóa Mỹ khi học tập, sinh hoạt cùng với nhiều sinh viên bản ngữ.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn ở mức cao

Trường có tỷ lệ số sinh viên tốt nghiệp cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ trung bình của nước Mỹ. Tỷ lệ ra trường của Springfield College:

 • Sau 4 năm: 69% (Tỷ lệ trung bình ở Mỹ: 40% ở các trường tư và 24% ở các trườn công)
 • Sau 5 năm: 72% (Tỷ lệ trung bình ở Mỹ: 49% ở các trường tư và 40% ở các trườn công)
 • Sau 6 năm: 74% (Tỷ lệ trung bình ở Mỹ: 51% ở các trường tư và 44% ở các trườn công)

springfield college

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Springfield College luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

Trường có hơn 45.000 cựu sinh viên đang làm việc tại hơn 60 quốc gia toàn thể giới đang nắm giữ các chức vụ quan trọng như huấn luyện viên, CEO, nhân viên xã hội, tác giả, chuyên gia chăm sóc y tế, luật sư, lập trình viên và nhiều các ngành nghề khác

Cơ sở vật chất hiện đại

 • Các khu vực học tập của trường: Được thiết kế để đào tạo cho sinh viên không khí học tập thoải mái, nhiều tương tác
 • Sân bóng chày tối tân
 • Các khu giành cho các hoạt động ngoại khóa, giao lưu sinh viên
 • Trung tâm đào tạo về Lãnh đạo và Liên kết xã hội (The Center for Leadership and Civic Engagement)
 • Trung tâm tiếp công dân: Stitzer Welcome Center at Judd Gymnasia (Dự kiến sẽ được mở vào tháng 7/2018)

springfield college

Một khu tự học của sinh viên tại Springfield College

Những thông tin ấn tượng khác

 • Sinh viên sau khi ra trường: 96% số sinh viên sau khi ra trường được 6 tháng có việc làm
 • Phục vụ cộng đồng: Trường được nhận giải thưởng President’s Higher Education Community Service Honor Roll – giải thưởng danh giá của tổng thống cho sinh viên các trường đại học về tình nguyện và tham gia các hoạt động xã hội
 • Được đào tạo kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ sớm: Sinh viên tại trường có cơ hội học tập tại môi trường đầy tính thực tế, tạo điều kiện để tiếp thu các kinh nghiệm làm việc từ rất sớm. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp Springfield College được lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng khi tỷ lệ có việc làm của các cựu sinh viên là 96%

Chi phí học tập tại Springfield College

 • Học phí: 36.200 USD
 • Các chi phí học tập: 500 USD
 • Phòng ở (dành cho 2 người): 6.600 USD
 • Chi phí ăn uống cơ bản: 5.600 USD

Tổng: ~ 49.000 USD/năm

Note: Chi phí trên được ước tính dành cho sinh viên bậc đại học trong 01 năm và có thể thay đổi (cao hoặc thấp hơn) dựa trên ngành học, nhu cầu sinh hoạt của từng người.

Học bổng & các khoản hỗ trợ tài chính

Springfield College được đánh giá là trường cung cấp chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất cho sinh viên so với chi phí mà sinh viên phải chi trả cho việc theo học tại trường (Theo U.S. News % World Report). Trên 80% sinh viên full-time của trường từng nhận được các suất học bổng và hỗ trợ tài chính với giá trị trung bình là 21.500 USD/suất.

Đặc biệt hơn, trường cũng có những học bổng có giá trị rất lớn giành cho các sinh viên quốc tế trong suốt 04 năm học tập tại trường:

Tên học bổng

Giá trị

Yêu cầu xét tuyển

The Trustee Scholarship

20.000 USD/ năm

(80.000 USD/ 4 năm)

GPA từ 3,5 trở lên

The Presidential Scholarship

16.000 USD/ năm

(64.000 USD/ 4 năm)

GPA từ 3,2 – 3,49

The Dean Scholarship

10.000 USD/ năm

(40.000 USD/ 4 năm)

GPA từ 3,0 – 3,19

 

Ngoài những học bổng học tập nêu trên, trường cũng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chi phí ăn ở tại trường với trị giá học bổng là 6.660 USD/ năm. Học bổng này chỉ giành cho 25 sinh viên quốc tế full-time hệ đào tạo đại học được nhận vào trường đầu tiên vào mỗi năm học.
Note:  Các sinh viên quốc tế khi ứng tuyển vào trường KHÔNG cần phải có chứng chỉ SAT hoặc ACT. Bạn sẽ được xét tuyển dựa trên điểm GPA và cần đáp ứng điều kiện đầu vào của các môn Toán học, Khoa học và tiếng Anh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ và trường Springfield College, bạn hãy điền form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH dưới đây hoặc gọi số hotline 098.111.2561 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

*Xem thêm

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798