Học Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Western Kentucky University

Được xếp hạng 12 trong số các trường Đại học công lập hàng đầu miền Nam nước Mỹ, Western Kentucky University cung cấp các chương trình học chất lượng và đảm bảo bằng cấp uy tín để sinh viên sau khi ra trường có cơ hội thành công cao nhất.

Du lịch – khách sạn là một trong những ngành dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới , với mức đóng góp trên 6% tổng GDP trên toàn thế giới. Do đó, theo học quản trị du lịch – khách sạn là sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế với mong muốn việc làm có mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến lớn. Tuy nhiên, chi phí cho khóa học đại học/thạc sĩ ngành quản trị khách sạn không phải lúc nào cũng phù hợp với túi tiền của tất cả phụ huynh học sinh. Western Kentucky University (WKU) là một trong số ít trường đại học tại Mỹ giảng dạy chuyên ngành hospitality có chất lượng cao và chi phí hợp lí.

 

Chất lượng giáo dục tuyệt vời Được xếp hạng 12 trong số các trường Đại học công lập hàng đầu miền Nam nước Mỹ, Western Kentucky University cung cấp các chương trình học chất lượng và đảm bảo bằng cấp uy tín để sinh viên sau khi ra trường có cơ hội thành công cao nhất. Trường được đánh giá là địa điểm lý tưởng cho sinh viên theo học với tỉ lệ sinh viên xin việc cao nhất trong số các trường đại học ở tiểu bang Kentucky. Được đánh giá tín nhiệm bởi Liên hiệp các trường đại học miền Nam nước Mỹ từ năm 1926, WKU là trường duy nhất tại Kentucky và là một trong số rất ít trường cấp bằng Danh dự cho sinh viên (Honnor Colleges nationwide).

 

Western-Kentucky-University

 

Tự hào là ngành đào tạo thế mạng của WKU, sinh viên theo học ngành hospitality tại WKU được tiếp cận với môi trường giáo dục chuyên sâu, toàn diện để đáp ứng tất cả nhu cầu của ngành công nghiệp không khói trong thế kỉ 21. Chương trình được thiết kế trang bị cho sĩnh viên các kĩ năng cấp quản lí tại khách sạn, nhà hàng, resorts… Không chỉ tập trung vào việc quản lí nhà hàng, khách sạn, chương trình còn tập trung nâng cao các kĩ năng quyết định tới sự thành công của sinh viên như kĩ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm… trong môi trường quốc tế.  Học sinh tốt nghiệp tại WKU tự tin trong việc thiết kế và định hướng hệ thống dịch vụ đẳng cấp để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất trong ngành du lịch – khách sạn.

 

Chi phí hợp lí

Không phải tốn tới $40,000 cho 1 năm học Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ hay $35,00 khi học các trường dạy chuyên ngành khác tại Mỹ, học phí tại WKU chỉ là $25,000 cho 1 năm học hệ cử nhân cho sinh viên quốc tế. Ngoài học phí thấp, Kentucky cũng là một trong những địa điểm có chi phí sinh hoạt thấp tại miền Nam nước Mỹ, giúp phụ huynh học sinh  không phải đắn đo về khoản tiền đầu tư du học. Đặc biệt hơn, WKU còn cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn lên tới $11,500/năm cho các sinh viên có thành tích học tập tốt tại trường.

 

Điều kiện nhập học dễ dàng.

Nhiều sinh viên gặp khó khăn với các điều kiện đầu vào tương đối ngặt nghèo tại các trường đại học tại Mỹ, và WKU cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, con đường hiện thực hóa giấc mơ trở thành nhà quản trị khách sạn hàng đầu của bạn sẽ dễ dàng hơn với chương trình học tiếng Anh liên kết của tập đoàn giáo dục ESLI. Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS/TOEFL iBT hay SAT/ACT, với khóa học tiếng Anh tại ESLI, sinh viên được học chương trình tiếng Anh chuyên sâu 25 giờ/tuần, tập trung nâng cao 4 kĩ năng tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết ) và các kĩ năng học tập cần thiết tại Hoa Kỳ. Chỉ cần GPA 2.00 ( tương đương 6.0 tại Việt Nam), ESLI sẽ hiện thực hóa ước mơ theo học trường đại học danh tiếng WKU với mức chi phí rẻ nhất.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798