Du học Trung Quốc 2015 lấy bằng đại học chỉ với 60 triệu đồng

Học bổng toàn phần du học Trung Quốc 2015 bao gồm 01 năm học tiếng và 04 năm đại học, sinh viên chỉ mất thêm 60 triệu đồng tiền sinh hoạt phí để có bằng Đại học.  Công ty Du học Toàn cầu ASCI giới thiệu các chương trình học bổng du học Trung Quốc kỳ nhập học tháng 9/2015 như sau: hoc-bong-du-hoc-trung-quoc

  1. Trường ĐH Dân Tộc Quý Châu và ĐH Cơ Điện Vân Nam
  • Thời gian học: 5 năm ( 1 năm học tiếng và 4 năm Đại Học/3 năm Cao đẳng)
  • Bao gồm:

–          100% Học phí 1 năm học Tiếng Trung

–          100%  Học phí 4 năm học Đại Học

–          100% chi phí ở ký túc xá trong 5 năm

 

  1. Trường ĐH Vân Nam
  • Thời gian học: 5 năm (1 năm học tiếng và 4 năm Đại Học)
  • Bao gồm:

–          100% Học phí 1 năm học Tiếng Trung

–          100% Học phí 4 năm học Đại Học

Với những chương trình không được miễn chi phí ở ký túc xá, học sinh sẽ tự túc chi phí này (Khoảng 3,5 triệu/1 năm) Tiền ăn cho du học sinh tại Vân Nam và Qúy Châu trung bình khoảng 20 triệu/1 năm.  

Hạn hồ sơ: 20/08/2015 (Đã hết hạn apply học bổng)   Tỉnh Vân Nam và Quý Châu có mức chi phí sinh hoạt thấp, ngoài chi phí nơi ở, các chi phí sinh hoạt khác của du học sinh chỉ tầm 20-30 triệu/1 năm.  

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Trung du học miễn phí.  

Với 12 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..   ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Với chương trình du học Trung Quốc, ASCI chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

  1. Khóa học tiếng tự túc 01 năm tại các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Giang Tô;
  2. Khóa học Đại học tự túc;
  3. Học bổng 100% hệ đại học tại Học viện Sư phạm Diêm Thành và Đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với ASCI qua hotline 0944.788.798

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798