Du học Anh: Học Thạc sỹ tại Anh Quốc chỉ với 170 triệu

Anh Quốc được coi là một trong những quốc gia có chi phí học tập “đắt đỏ nhất thế giới” bên cạnh Úc, Mỹ, Thụy Sỹ… Nền kinh tế phát triển, cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giáo dục hàng đầu là những điểm cộng khiến Anh Quốc trở thành điểm đến du học hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

UK-MBBS

 

Nhắc đến du học Anh, chắc chắn tất cả mọi người đều nghĩ rằng đây là chương trình chỉ dành cho những gia đình “có điều kiện” bởi chi phí học tập, sinh hoạt tại Anh Quốc rất cao. Học phí du học thạc sỹ tại Mỹ tốn khoảng 350 triệu – 1 tỷ/năm; du học Úc khoảng 300 – 600 triệu/năm, Thụy Sỹ từ 700 triệu – 1  tỷ/năm thì học phí trung bình khi du học Anh bậc thạc sỹ dao động từ 300 – 550 triệu/năm.

 

Một trong những cách để giảm áp lực tài chính cho du học sinh là xin học bổng.  Tuy vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện để xin được học bổng bởi yêu cầu học bổng khá cao.

 

Du học thạc sỹ tại Anh Quốc, bằng cấp quốc tế chỉ với 170 triệu!

 

London School of Commerce (LSC) là trường tư thục lớn nhất tại London, được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc.

lsc-du-hoc-anh

 

Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên quốc tế đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp, làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí phù hợp nhất.

 

London School of Commerce (LSC) hợp tác chặt chẽ với Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University xứ Wales đào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế. Trường được thành lập với mục tiêu cơ bản là cung cấp một hệ thống giáo dục quốc tế bằng cấp Anh Quốc về các chuyên ngành Kinh Tế, Du lịch, Khách Sạn hay IT (của trường LSC) với chi phí hấp dẫn. Khóa học ngắn hạn, chỉ 2 năm cho bậc cử nhân và 1 năm cho bậc thạc sĩ. Chi phí khóa học hoàn toàn cạnh tranh.

 

Chi phí du học Anh hợp lý, chương trình giảng dạy tiên tiến, tiết kiệm thời gian du học

 

Học phí cho khóa học Thạc sỹ tại Anh sau khi có học bổng chỉ còn £4,950 (áp dụng cho tất cả sinh viên Việt Nam), tương đương 170 triệu.

 

Riêng bậc Thạc sỹ, trường đào tạo các ngành Quản trị Kinh doanh với 3 chuyên sâu (MBA Marketing, MBA Finance, MBA International Business), Thạc sỹ Công nghệ thông tin, Thạc sỹ Quản trị Du lịch và Khách trong thời gian 12 tháng. Hiện nay, LSC là một trong những đơn vị đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) lớn nhất của châu Âu.

 

LSC có yêu cầu đầu vào linh hoạt, sinh viên tốt nghiệp Đại Học có IELTS 6.0 có thể theo học Thạc sỹ. Ngoài ra, Trường có những khóa dự bị thạc sỹ (4 tháng) với chi phí vô cùng thấp, chỉ £1,000 (~35 triệu) và khóa tiếng Anh từ 6-9 tháng thiết kế dành riêng cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào học thẳng thạc sỹ.

 

LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

 

Chi phí sinh hoạt tại London dao động từ £700-£1,000 /1 tháng

 

Lý do nên du học Anh tại LSC:

–          LSC được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC) và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh.

–          LSC được Bộ quản lý di trú, Cục quản lý biên giới cùng các Bộ chủ quản xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsor). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường về độ tin cậy đối với sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

–          Cung cấp giáo dục quốc tế , ngoài trụ sở đào tạo chính tại London, còn có 5 trụ sở đào tạo khác tại Malaysia, Bangladesh, Sri Lanka, Belgrade và Kenya

–          Trường kết hợp đào tạo với nhiều trường đại học lớn của Anh Quốc trong đó University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp.  Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Cao học của LSC và một lễ tốt nghiệp tại UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

–          Tọa lạc tại trung tâm của London thuận tiện cho việc đi lại và tìm việc làm

–          Sinh viên từ nhiều quốc gia tạo môi trường học tập phong phú

–          Thủ tục xin visa đi nước Anh căn cứ theo hệ thống tính điểm (point sytem)

–          Điều đặc biệt mà LSC đặc biệt hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế nói chung là chương trình học rút gọn, khóa học ngắn hạn 2 năm cho cấp bậc đại học và 1 năm cho cấp bậc Thạc sĩ . Cử nhân tốt nghiệp tại trường để tiếp tục nâng cao đến cấp độ thạc sĩ sẽ được học bổng ưu đãi hơn 50% học phí.

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

 

Đăng ký tư vấn du học Anh tại đây hoặc liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI: 0944 788 798 | Email: hn@duhoctoancau.com

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798