Học bổng Trung Quốc: Miễn 100% học phí và nhà ở

Công ty du học ASCI giới thiệu chương trình học bổng du học Trung Quốc miễn 100% học phí và Ký túc xá tại trường Đại học Dân tộc Quý Châu. Học bổng được cấp cho toàn bộ khóa học tiếng Hán và Đại học.

  hoc-bong-trung-quoc-mien-100-hoc-phi-va-nha-o

Giới thiệu trường Đại học Dân tộc Quý Châu

Trường Đại học Dân tộc Quý Châu thành lập ngày 17 tháng 5 năm 1951, trực thuộc chính quyền địa phương tỉnh Quý Châu, là một trường đại học trọng điểm của tỉnh Quý Châu, được Ủy ban đánh giá công tác dạy học trong đại học thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc đánh giá thuộc loại xuất sắc.

Trường nằm tại một vùng đất cao nguyên có phong cảnh tuyệt đẹp, đó là thành phố Quý Dương, thuộc tỉnh Quý Châu. Trường hiện tại được xây dựng trên một vùng đất có diện tích 1325 mẫu, và hiện tại đang xây dựng một ngôi trường mới nằm trên một vùng đất có diện tích 1500 mẫu. Thư viện của trường hiện tại có tất cả khoảng 2 triệu tập sách và tranh ảnh, thư viện điện tử của trường có dung lượng 14600GB.

Hiện tại, trường có 1275 giáo viên, trong đó có 809 giáo viên có chuyên môn nghiên cứu khoa học. Trong số các giáo viên có 156 vị tiến sĩ, 595 vị thạc sĩ. Ngoài ra, trong số các giáo viên còn có 1 người là đại diện của Đại biểu nhân dân Toàn quốc, có 1 người là ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Quý Châu.

Trường tuyển sinh trên khắp 31 tỉnh tại Trung Quốc, hiện tại trường có 21700 sinh viên. Tự ngày thành lập trường tới nay trường đã giúp đào tạo hơn 8 vạn nhân tài xuất sắc cho xã hội Trung Quốc trong nhiều lĩnh vực. Không ít người trong đó đã trở thành những nhân vật chủ chốt trong các ngành khoa học của Trung Quốc.

Xem thêm: Thông tin về các trường du học Trung Quốc

Học bổng trường Đại học Dân tộc Quý Châu:

Học bổng miễn toàn bộ tiền học và tiền ở ký túc xá trong vòng 4 năm học Đại học, chỉ phải tự túc tiền ăn (Mỗi năm tiền ăn khoảng 20 triệu).

Đối tượng tham gia học bổng: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông (cấp 3)
Hồ sơ:

  • Bằng tốt nghiệp cấp 3 (Dịch công chứng dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
  • Bảng điểm (Dịch công chứng dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
  • Hộ chiếu

Điểm đặc biệt: Học bổng này không yêu cầu đối tượng phải có HSK, giảm bớt thời gian học tiếng và học đại học xuống 4 năm, vì thời gian học tiếng năm đầu tiên tính vào 4 năm học đại học, chương trình kết thúc và cấp bằng đại học.

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty du học toàn cầu ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798