Học tiếng Hàn Quốc 2015

Học tiếng Hàn Quốc hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Một phần học vì đam mê tìm hiểu về văn hóa, một phần vì muốn có thêm một nghề tay trái như làm phiên dịch hay dịch thuật, và có những bạn thì học tiếng Hàn để tìm học bổng hấp dẫn từ các trường đại học để thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc.

hoc-tieng-han-quoc-2015

Lời khuyên từ các bạn đã giỏi tiếng Hàn đều là dành ít nhất một năm học tiếng tại chính quốc gia này. Hiện nay, hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều có các trung tâm dạy tiếng dành cho học sinh quốc tế chưa biết tiếng Hàn. Tại đây, ngoài việc học tiếng 4 giờ 1 ngày, 5 ngày 1 tuần thì bạn còn có thể tham gia các ngày hội do trường tổ chức nhằm mục đích giao lưu văn hóa và khiến các học sinh quốc tế hiểu hơn về đất nước cũng như con người của xứ sở Kim Chi này. Ngày hội vui tươi rực rỡ có thể kể đến như ngày Quốc tế (dành cho các sinh viên quốc tế), ngày thể thao và ngày tìm hiểu văn hóa. Đối với những học sinh chăm chỉ, các bạn có thể nhận được những suất học bổng hấp dẫn từ trung tâm dựa theo thang điểm mà bạn đạt được.

hoc-tieng-han-quoc-2015-Minh Hùng trong chương trình giao lưu học sinh

Có các cấp độ học như sau:

Level Beginner Intermediate Advanced
1 2 1 2 1 2
Descriptions Dành cho học sinh có vốn tiếng Hàn còn ít. Học sinh sẽ được học bảng chữ cái, phát âm, ngữ pháp và các đoạn hội thoại đơn giản. Dành cho học sinh đã kết thúc 200 giờ học của cấp đọ 1, hoặc có trình độ tương đương. Học sinh sẽ được luyện tập kỹ năng dựng hội thoại bằng ngôn ngữ thông dụng đời thường Dành cho học sinh đã kết thúc cấp độ 2 hoặc có trình độ tương đương. Học sinh sẽ được học kỹ năng giao tiếp trong các tình huống cùng với nét văn hóa của Hàn Quốc Dành cho học sinh đã kết thúc cấp độ 3 hoặc có trình độ tương đương. Học sinh sẽ được học về các hoạt động xã hội và các kinh nghiệm về văn hóa Hàn Quốc Dành cho học sinh đã kết thúc cấp độ 4 hoặc có trình độ tương đương. Học sinh sẽ được học từ vựng cũng như ngữ pháp bậc cao, và phát triển khả năng nghiên cứu trong một số lĩnh vực. Dành cho học sinh đã kết thúc cấp độ 5 hoặc ở trình độ tương đương. Học sinh sẽ được học

 

* Bên cạnh các khóa học tiếng Hàn thông thường, các bạn học sinh sinh viên còn có thể tham gia các khóa học đặc biệt như:

1. Lớp luyện kỹ năng đối thoại

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp
 • Học ở lớp quy mô nhỏ.
 • Tập trung vào kỹ năng nghe và nói

2. Lớp luyện TOPIK

 • Lớp được thiết kế đặc biệt để luyện thi TOPIK
 • Cung cấp bài luyện thi TOPIK
 • Tập trung vào xu hướng của đề thi TOPIK

3. Các khóa học tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ Hàn (Camp)

 • Chương trình kéo dài trong 2 tuần hoặc 3 tuần
 • Chương trình học tiếng Hàn chuyên sâu
 • Âm nhạc Hàn Quốc (K-POP), kỹ năng thuyết trình
 • Các hoạt động tìm hiểu văn hóa đa sắc màu: Taekwondo, Thăm bảo tàng, làm Kim Chi, thăm các di tích.
 • Học và tham gia các hoạt động cùng với sinh viên Hàn Quốc.

Các chương trình học đều được đan xen với các hoạt động hấp dẫn. Với chi phí chỉ từ 1,300,000KRW đến 1,400,000 KRW/ kỳ, bạn có thể đạt được làm điều mình muốn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng ASCI thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của bạn nhé!

Buttons_08

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798