Học và thực tập hưởng lương tại Singapore và Úc

Chương trình cử nhân 3 năm (1.5+1.5) Singapore – Úc (bao gồm thực tập có lương 12 tháng ở Úc) dành cho sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị khách sạn du lịch.

2

Du học Singapore và du học Úc cùng lúc là ưu tiên hàng đầu của nhiều sinh viên (Ảnh Internet)

Ngành công nghiệp DU LỊCH là một trong những ngành nghề mũi nhọn của hầu hết các quốc gia. Đặc biệt, đối với các nước trong khu vực ĐÔNG NAM Á, thị trường đầy tiềm năng và thu hút rất nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhu cầu nguồn nhân lực chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng được những tiêu chuẩn đòi hỏi ngày một khắc khe của khách hàng luôn là bài toán thách thức đối với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực du lịch.

 

Singapore và Úc được đánh giá là hai quốc gia với hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến, luôn nâng cao chất lượng và gắn liền chương trình học thuật với thực tiễn ngành nghề hằng năm đã thu hút hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm. Được trải nghiệm học học tập và thực tập tại cả 02 quốc gia trên là nhu cầu và nguyện vọng của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

 

Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn và resort hoặc chương trình Cử nhân Quản lý Sự kiện được đào tạo và hoàn tất trong vòng ba (03) năm bao gồm 1.5 năm học tại  AAC Singapore và 1.5 năm học và thực tập tại Blue Mountains International Hotel Management School – ÚC là chương trình có thể đáp ứng được những mong muốn và nguyện vọng của sinh viên Việt nam: bằng cấp Quốc tế, kinh nghiệm thực tế tại các khách sạn 4* hoặc 5*. Chương trình này không những cung cấp và trang bị cho các em những kiến thức về lý thuyết mà còn giúp các sinh viên thực tế qua các kỳ thực tập trực tiếp. Bên cạnh, sinh viên còn được tham gia kỳ thực tập liên quan đến các vị trí quản lý.

 

Đối với các sinh viên có nguyện vọng được thực tập thực tế ở Singapore, các em có thể đăng ký khóa thực tập 6 tháng trước khi tiếp tục chuyển tiếp sang Úc.

 

Chương trình học và thực tập bao gồm:

 

  Chương trình Thời gian Bằng cấp Địa điểm Học phí 2014
1 DIPLOMA in THM 9 tháng Bằng Cao đẳng do AAC cấp Singapore 6,500 SGD
2 Advanced Diploma in THM 9 tháng + 6 tháng thực tập có lương Bằng Cao đẳng nâng cao do AAC cấp Singapore 8,000 SGD
3.1 Bachelor of Tourism and Hospitality Management 18 tháng Bằng Cử nhân do Academies Australasia Polytechnic cấp Melbourne 19,800 AUD
3.2 Bachelor of Business (International Event Management) 9 tháng + 12 tháng thực tập có lương Bằng cử nhân do Blue Mountains International Hotel Management School cấp Sydney AUD 45,000 – bao gồm 1 kỳ ở KTX
Lương thực tập ước tính: AUD 29,500

Chi tiết vui lòng liên hệ với ASCI để được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ miễn phí, tặng vé máy bay

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798