Học bổng trung học Mỹ – du học toàn cầu ASCI

Du học Mỹ bậc Trung học phổ thông sẽ là một bước đệm lớn để bạn bước vào những Đại học hàng đầu. Học bổng Mỹ bậc THPT sẽ giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình chuẩn bị cho con em đi du học.

Học bổng du học Mỹ trung học phổ thông

Ưu điểm của du học Mỹ bậc trung học phổ thông

Du học Mỹ bậc Trung Học Phổ Thông bạn có thể lựa chọn học tập tại các trường công lập hoặc tư thục nội trú, tư thục ngoại trú. Mỗi loại trường đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bài viết sau đây xin nêu ra những lý do bạn nên lựa chọn Trung Học Phổ Thông tư thục nội trú tại Mỹ:

 • Chất lượng học tập tốt: Số lượng học sinh trong lớp ít (dưới 20 học sinh), giáo viên quan tâm đến từng cá nhân học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh trong học tập
 • Môi trường học tập và giao lưu tuyệt vời: Do tính chất của trường Nội trú, các học sinh luôn sinh hoạt, học tập và rèn luyện cùng nhau nên tình bạn của các em cũng được bồi đắp tự nhiên. Đối với các bạn cùng học, các em luôn tin tưởng, giúp đỡ. Đối với các giáo viên, cố vấn, các em tôn trọng và chia sẻ. Cách xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ này tạo nên điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp lâu dài của các học sinh trong tương lai
 • Được chuẩn bị chu đáo cho bậc đại học: 100% các trường Trung Học Phổ Thông tư thục nội trú tại Mỹ đều trang bị cho học sinh những môn học Academic Placement giúp các em được học nâng cao những môn mình yêu thích và những môn University Placement, cho phép các em học những môn cơ bản ở bậc Đại Học khi du học Mỹ ngay tại trường Trung Học Phổ Thông.
 • Được trang bị không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng sống: Các giáo viên truyền đạt kiến thức cho học sinh thông qua những bài học trong giáo trình và những bài học bổ ích từ kinh nghiệm thực tế làm phong phú thêm cho vốn sống của học sinh. Nhờ vậy, khi các học sinh bước vào giảng đường đại học hay khi bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp, họ đã được trang bị để đương đầu với những thách thức và được chuẩn bị sẵn sàng để thể hiện trách nhiệm của người trưởng thành.
 • Được sống tự lập: Các bạn du học sinh Mỹ sẽ ở trong ký túc xá của trường, sẽ tự lo toàn bộ những việc liên quan đến bản thân như ăn uống, giặt giũ, chăm sóc bản thân… điều này giúp các bạn tự lập hơn trong cuộc sống và sẵn sàng cho bậc học cao hơn sau này.
Học Trung Học Phổ Thông tại Mỹ bước đệm vào Đại học danh tiếng

Học Trung Học Phổ Thông tại Mỹ bước đệm vào Đại học danh tiếng

Học phí tại các trường du học Mỹ bậc Trung Học Phổ Thông nội trú thường rất cao, tuy nhiên, trường lại có chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, các bạn học sinh mong muốn học tập tại những trường này sẽ không còn lo về vấn đề tài chính nữa.

>>> Xem thêm Đi du học Mỹ được mang bao nhiêu tiền?

Học bổng du học Mỹ bậc trung học phổ thông

Nếu bạn đang có dự định du học Mỹ kỳ mùa xuân hoặc mùa thu 2017, hãy thử sức để đạt được học bổng du học Mỹ lên tới 25,000 USD/năm sau đây nhé:

Tên trường

Địa chỉ

Học bổng

Chi phí sau khi trừ học bổng

Presentation of

MaryAcademy

Connecticut

$12,000

$37,980

PopeJohn XXIII High School

Massachusetts

$11,000

$36,980

EastCatholic

HighSchool

Connecticut

$12,000

$37,980

Norfork Christian School

Virginia

$11,000

$36,980

JustinSienna

HighSchool

California

$11,000

$36,980

Marianapolis Preparatory

School

Connecticut

$25,056

$35,000

Steamboat

Mountain

School

Colorado

$15,000

$30,000

Chi phí sau khi trừ học bổng nêu trên áp dụng cho 1 năm học, đã bao gồm:

 • Học phí và các chi phí khác tại trường
 • Chi phí ăn ở, sinh hoạt
 • Phí đón sân bay

Không bao gồm:

 • Phí xét hồ sơ
 • Tiền tiêu vặt của học sinh
 • Bảo hiểm học sinh 1 năm
 • Sách vở, đồng phục

Các bạn vui lòng liên hệ ASCI để được tư vấn cụ thể về học bổng nhé!

Hotline: 0981112561

 >>> Xem thêm Miễn phí dịch vụ luyện phỏng vấn visa Mỹ

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798