Giới thiệu Học viện Anh ngữ PINES

Là ngôi trường lâu đời bậc nhất tại thành phố Baguio, học viện Anh ngữ PINES đã trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh tới từ khắp các nước châu Á. Giáo viên có trình độ cao, phân học viên theo bậc cũng như chương trình học tập trung đã khiến tiếng Anh của học viên tại đây luôn tiến bộ rõ rệt.

anh-ngu-pines-1

Trường PINES với cơ sở vật chất hiện đại

Học viện Anh ngữ Pines

Pines International Academy (viết tắt là PIA) – một cái tên đồng nghĩa với chất lượng đào tạo Tiếng Anh cao. – học viện đào tạo Anh ngữ chất lượng cao được tổ chức và đăng ký bởi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) vào ngày 12 tháng 4 năm 2002. PIA ghi lại khởi đầu của mình trong thành phố xinh đẹp Baguio, tại một địa điểm nhỏ ở Dontogan, Green Valley ban đầu chỉ với năm học sinh và hai giáo viên. Hiện tại, PIA có đến hai cơ sở là Cooyessan Campus và Chapis Campus. Đây cũng là ngôi trường có môi trường đa vă hóa. PIA hiện tại là ngôi nhà chung cho 350 nhân viên Philippines cũng như các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam với số lượng từ 200 có thể lên đến 350 vào mùa cao điểm.

Các khóa học tại PIA

PIA hiện tại đang cung cấp các khóa học đặc trưng với chương trình đào tạo cho phép học sinh ELL làm chủ các kỹ năng tiếng Anh từ cấp 1 đến cấp 10, thêm vào đó, còn có các lớp tiêu chuẩn đặc biệt trong kỳ thi TOEIC và TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, và OPIC. Việc phân chia cấp độ nhất định của người học từ khi bắt đầu cho đến mức mười hai dựa trên trình độ khác nhau sẽ giúp họ có được những kỹ năng cần thiết để nói trôi chảy hơn và nâng cao hiệu quả giao tiếp thông thường.

Các đặc điểm nổi bật của PIA

Được công nhận bởi Cơ quan kỹ thuật Giáo dục và Phát triển Kỹ năng (TESDA) vào ngày 29 tháng 10 năm 2002, PIA bắt đầu cung cấp các khóa học cho người học tiếng Anh (ELL) với trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Các giáo viên tại PIA có hơn 300 giáo viên được tuyển chọn kĩ càng qua các vòng. Các giáo viên đều đảm bảo có bằng cấp chuyên môn, vượt qua kì thi TESOL và kì kiểm tra phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ,… Đồng thời PIA nâng cao trình độ và huấn luyện kỹ năng giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (EFL) cho các giáo viên và phát triển các chương trình đào tạo hiện có để đáp ứng được nhu cầu đa dạng và ngày càng thay đổi của người học.

Hơn nữa, PIA tự hào vì có riêng chương trình Sát hạch tiếng Anh Pines. Bài kiểm này đánh giá sự tiến triển học tập và xác định được điểm yếu của học viên ELL. Từ đó có thể đưa ra các định hướng cho việc nghiên cứu Chương trình giảng dạy và đội ngũ phát triển của PIA để có thể thực hiện và điều chỉnh các chương trình học tập hiện tại.

anh-ngu-pines

Chương trình ưu đãi dành cho khóa học Power ESL của Anh ngữ Pines

Ưu đãi từ học viện: Chỉ $990 khóa học Power ESL

Ưu đãi đặc biệt từ trường Anh ngữ PINES nhân dịp khai trương Campus mới như sau:

  • Chỉ còn 990 USD cho khóa học Power ESL
  • Thời gian áp dụng: từ ngày 28/4 – 23/6/2018
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 09/3/2018
  • Nhanh tay đăng kí ngay tại đây!
ASCI – Tư vấn luyện IELTS tại Philippines tốt nhất Việt Nam.

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ lớn tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại đây.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798