Học viện Anh ngữ PINES – Học viện uy tín bậc nhất Baguio đào tạo IELTS đảm bảo đầu ra

Pines International Academy (viết tắt là PIA) – một trường Anh ngữ nổi tiếng hàng đầu của khu vực Baguio – học viện đào tạo Anh ngữ chất lượng cao được tổ chức và đăng ký bởi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) vào ngày 12 tháng 4 năm 2002. 

1

Main Campus tại trường anh ngữ Pines, Baguio


Cách Manila 6 giờ ô tô, Trường Pines nằm ở thành phố Baguio, thời tiết luôn mát mẻ (trung bình 20~23 độ C), khí hậu trong lành, sạch sẽ và yên bình, Không gian học yên tĩnh, tập trung vào việc học là chính, chi phí phải chăng. 

Với phương châm luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất, Học viện Pines hiện đang đào tạo Anh Ngữ ở đa dạng các cấp độ với từ sơ cấp đến luyện thi chứng chỉ IELTS và đặc biệt là trường duy nhất cung cấp chương trình đảm bảo IELTS chỉ 8 tuần tại Phi. Chương trình học sẽ được thiết kế với các môn học phù hợp với khả năng tiếng Anh của mỗi học viên. Tại PINES, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D Department) với nhiệm vụ xây dựng và phát triển chương trình học, đưa ra các giải pháp học tập tối ưu nhất cho từng khóa học cụ thể.


Hiện tại, PIA có đến hai cơ sở là Main Campus và Chapis Campus. Đây cũng là ngôi trường có môi trường đa văn hóa. PIA hiện tại là ngôi nhà chung cho 350 nhân viên Philippines cũng như các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam với số lượng từ 200 có thể lên đến 350 vào mùa cao điểm.

Những điểm đặc trưng của trường Anh ngữ PINES Philippines

1. Nền tảng giáo dục chất lượng

- Hệ thống quản lí online: Học viên dễ dàng tìm thông tin, tài liệu và kết quả học tập trong thời gian khóa học. Chỉ cần mã số học viên và password được cấp, cả học viên và phụ huynh ở nhà đều có thể nắm bắt tình hình học tập tại PINES. Pines tự hào đón 29.600 học viên theo học và 97% học viên hài lòng với khóa học.
- Chính sách E.O.P: môi trường bắt buộc sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi
- Đôi ngũ quản lý học viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng, giúp đỡ mỗi khi bạn cần
- Chương trình CEFR: xây dựng theo khung CEFR giúp học viên xác định khả năng đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế

2- Mô hình chuyên nghiệp: Giáo viên trình độ cao giàu kinh nghiệm được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn (Licensure Examination for Teacher) thông qua kỳ thi TESOL quốc tế và các kỳ thu tuyển khác. Đồng thời, các giáo viên phải luôn tham gia các lớp bỗi dường năng lực giảng dạy hàng tháng. Có phòng nghiên cứu và phát triển ( R&D) để xây dựng chương trình học cho các học viên từ đó tối ưu chương trình giảng dạy tại PINES.

2. Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng, thoáng mát đầy đủ tiện nghi


Trường có 2 cơ sở là Pines Main và Pines Chapis
- Mỗi campus là tòa building lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ ở cùng chung 1 tầng, phân chia khu giảng đường và khu kí túc xá riêng.

image2-1

Khu vực ăn uống, cafe tại Main Campus trường anh ngữ Pines, Baguio
- Khu nhà ăn: Mỗi menu luôn có từ 5~8 món ăn. Dinh dưỡng bữa ăn luôn được các chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày.(có thêm tiệm bánh ngọt với đa dạng các loại bánh để học viên có thể chọn mua).
- Ngoài ra còn có: Phòng y tế; Phòng máy tính ( internet miễn phí); Phòng tập gym; Quầy tạp hóa nhỏ; Sân bóng bàn, bóng rổ; Phòng tự học… 

3. Học viên đa quốc gia

Học viên của PINES đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với tỷ lệ như sau: Hàn Quốc: 30%; Nhật Bản: 30%;  Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam: 30%; các quốc gia khác: 10%

4. Khóa học nổi bật: IELTS đảm bảo 8 tuần - ngắn nhất tại Philippines, là đơn vị tổ chức thi IELTS (Bitish Council), TOEIC chính thức

 • Mô hình Sparta, nhiều giờ học ( 10 - 12/ ngày) chỉ được phép ra ngoài vào tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật.
 • Sắp xếp đa dạng các loại hình: lớp học 1-1, lớp học nhóm; lớp học ngoại khóa và chương trình Buddy Program (học nhóm giữa những bạn có cùng trình độ)
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu cùng với sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt
 • Là đơn vị tổ chức kì thi IELTS, giúp học viên trải nghiệm đề thi IELTS mỗi tuần như thi thật PINES tự tin giúp học viên có một môi trường học tiếng Anh đảm bảo về chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Các cơ sở trường Anh ngữ PINES tại Philippines

image5

ĐẶC ĐIỂM

CỞ SỞ 1: Main Campus

CƠ SỞ 2: Chapis Campus

Địa điểm

Baguio City

Baguio City

Đối tượng 

Cung cấp các khóa học ESL từ cơ bản đến nâng cao (level 1-10) và các khóa học tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng, kỹ năng nghe nói của học viên.

Elite Test Module Campus là nơi duy nhất cung cấp khóa học IELTS đảm bảo chỉ 8 tuần - ngắn nhất tại Philippines và các khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC và OPTIC.

Nổi bật

Trụ sở chính của học viện PINES 

- Thi IELTS trên máy tính - dẫn đầu trong lĩnh vực các kỹ thuật mới về thi IELTS, những phổ cập mới nhất của British Council.
- Khóa IELTS đảm bảo 8 tuần 

Khóa học cung cấp

Power ESL, Intensive ESL, Power ESL6 mới, Premium ESL

TOEIC + IELTS nền tảng, TOEIC/ OPIC/ IELTS luyện thi, IELTS và TOEIC đảm bảo

Sức chứa (học viên)

320

140

Cơ sở vật chất + dịch vụ

- Khu vực của trường từ hầm tầng 3 đến tầng 5, có siêu thị lớn, foodcourt, caferia, ngân hàng, ATM, nhà thuốc, phòng gym
- Có phòng 6 để tiết kiệm chi phí cho học viên 

- Phòng ký túc xá với thiết kế giường ngủ, bàn học, toilet nhằm tối ưu hoá không gian cá nhân cho học viên.
- Có siêu thị lớn, caferia, foodcourt, ngân hàng, ATM, nhà thuốc, phòng gymCác khóa học tại Main Campus và Chapis Campus

Khóa học

Nội dung học

Thiết kế lớp học

Power ESL

Được thiết với mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của người học và cân bằng 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết

4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết lớp nhóm 4ng + 3 tiết lớp tự chọn = 11 tiết

Power ESL6

Được thiết với mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của người học tập trung hơn và cân bằng 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết

6 tiết 1:1 + 2 tiết tự chọn = 8 tiết

Intensive ESL

Đáp ứng nhu cầu của học viên muốn giao tiếp thông thạo bằng Tiếng Anh trong thời gian ngắn

5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm 4ng + 3 tiết lớp tự chọn = 10 tiết học

Premiun ESL

Thiết kế riêng và linh hoạt theo nhu cầu riêng của học viên

7 tiết lớp 1:1 + 3 tiết lớp tự chọn = 10 tiết

Pre IELTS + TOEIC

Chuẩn bị nền tảng, làm quen với bài thi IELTS và TOEIC

4 tiết 1:1 + 4 tiết 4:1 + 3 tiết học tự chọn = 11 tiết

TOEIC

Cải thiện và nâng cao điểm số TOEIC cho các học viên cần điểm TOEIC cho nhu cầu công việc

4 tiết 1:1 + 4 tiết 4:1 + 3 tiết học tự chọn = 11 tiết

IELTS

Hướng dẫn chiến thuật làm bài và đánh giá bài thi IELTS một cách tổng quát và hiệu quả cho học viên

4 tiết 1:1 + 4 tiết 4:1 + 3 tiết học tự chọn = 11 tiết

IELTS Guarantee đảm bảo
(Khóa học nổi bật tại PINES)


Tăng sự tự tin cho học viên khi thi IELTS và đảm bảo số điểm mong muốn 

3 tiết 1:1 + 4 tiết 4:1 + 2 tiết Buddy + 3 tiết tự học (có người hướng dẫn) = 12 tiết


Chi tiết khóa học IELTS đảm bảo điểm tại PINES trong 8 tuần – 12 tuần

1. Yêu cầu đầu vào

 1. Yêu cầu học viên phải phỏng vấn qua skype trước khi nhập học (kiểm tra 5~14 ngày trước khi học viên nhập học. Học viên cũng có thể chỉ định ngày mà mình muốn được kiểm tra).

  Đảm bảo 5.5+: đầu vào từ 4.0
  Đảm bảo 6.0+: đầu vào IELTS chính thức tối thiểu 5.0
  Đảm bảo 6.5+: đầu vào IELTS chính thức 6.0

2. Lợi ích của học viên khi tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm 8 tuần

- Nếu học viên không đạt được số điểm đảm bảo sẽ được miễn học phí học lại và miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho đến khi đạt được số điểm cam kết đã đề ra ban đầu.
- Bảng theo dõi quy trình học tập, ghi chú toàn bộ điểm số và sự phát triển qua từng bài test học viên. Bảng đánh giá này của PINES sẽ rất cần thiết cho những học viên cần bằng chứng để hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ, Úc, Canada…

3. Các bài kiểm tra chất lượng học

- Kiểm tra hàng ngày
Học viên đảm bảo điểm trong tuần chuẩn bị thi sẽ làm kiểm tra hàng ngày để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức
- Thi thử cuối tuần
Tham gia các bài thi thử IELTS miễn phí mỗi sáng thứ 7 cuối tuần với điều kiện như kỳ thi chính thức để giúp học viên theo dõi tiến bộ
- Thi kiểm tra tiến bộ
Mỗi thứ Sáu tuần thứ 2, thứ 3 và thứ 4 của tháng qua các bài thi giữa kỳ, PEPT Test, Thi cuối kỳ
Hàng tuần thông qua bài thi thử (mock test) với điều kiện như kỳ thi chính thức để học viên làm quen

4. Nội quy khóa đảm bảo

- Tham dự 95% tiết học các lớp học kể cả lớp tự học
- Tham gia đầy đủ các bài thi IELTS thử do trường tổ chức và điểm số quy đổi không được thấp hơn điểm số thi trước quá 3 lần.- Học viên sẽ không được hưởng chính sách của khóa IELTS đảm bảo điểm tại PINES nếu điểm thi chính thức sau khi học thấp hơn điểm thi IELTS chính thức đầu vào.

=> Đăng kí ngay để tăng band điểm IELTS của bạn chỉ trong một thời gian ngắn!

Một ngày tại trường Anh ngữ PINES tại Philippines

unnamed*Mỗi tiết học là 45 phút. Giải lao giữa các tiết là 10 phút.

*Trường không cung cấp bữa ăn tối thứ bảy và sáng chủ nhật (ở cả hai cơ sở PINES Main và Chapis)

Lưu ý: PINES nhận học viên hàng tuần, nhưng chỉ tổ chức đón học viên tại sân bay Manila mỗi 2 tuần theo lịch cụ thể của trường.

Lớp học tự chọn

 Ở Chapis Campus đa dạng các lớp học miễn phí vào mỗi sáng và tối các ngày trong tuần như: Guitar and Pop songs; Pronunciation; Business Vocabulary; Music and Dictation và Integrated Listening. Tùy thuộc vào cá tính học viên, mà mỗi người có thể chọn lớp học để thư giản sau nhiều giờ học tập.

Hoạt động ngoại khóa ở PINES

- Học viên có thể đi tham quan du lịch các địa điểm du lịch ở đây vào cuối tuần như: Camp John Hey, Mines View, Sesion Road, Burnham Park, Mension House & Wright Park, Baguio Cathedral…bằng xe Jeepney (là một loại phương tiện di chuyển giống như Taxi).
- Tiệc chào mừng học viên mới, tiệc chia tay những học viên tốt nghiệp: được tổ chức 1 lần 1 tháng dành cho những học viên tốt nghiêp và giáo viên của họ. Giáo viên và học viên sẽ biểu diễn nhữngtài năng như hát, nhảy, biểu diễn nhạc cụ,…
- Lướt sóng; lặn biển; tham quan di tích Tây Ban Nha, hang động; du lịch biển hay khám phá ẩm thực các nước,…
- Giao lưu văn nghệ , thi hùng biện tiếng, đại hội thể dục thể thao của học viên, hoạt động tình nguyện như trồng cây xanh, đến thăm- giúp đỡ những trại mồ côi.

* Sau mỗi hoạt động các bạn học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận..


Chi phí học tập tại trường Anh Ngữ PINES tại Cebu, Philippines

Phí ghi danh: 150$
Chi phí CŨ (giá học phí thấp hơn 50-100$) áp dụng nếu học viên đăng ký học (tức đóng ghi danh) trước 1/1/2020 hoặc nhập học trước 1/4/2020 (trong trường hợp đăng ký học sau 1/1/2020).

Chi phí MỚI năm 2020

Chi phí khóa học

Chi phí USD

Chi phí KTX + ăn uống

Chi phí USD/ 4 tuần

Power ESL

780$/ 4 tuần

Phòng 6 (Main)

450$

Power ESL 6

940$/ 4 tuần

Phòng 4 (Main + Chapis)

550$

Intensive ESL

870$/ 4 tuần

Phòng 3 (Chapis)

580$

Premium ESL

1020$/ 4 tuần

Phòng 2 (Main + Chapis)

670$

Pre TOEIC/ IELTS

810$/ 4 tuần

Phòng 1 (Main + Chapis)

950$

TOEIC/ IELTS Regular

860$/ 4 tuần

   

IELTS đảm bảo 8 tuần

2280$ (full)

   

IELTS đảm bảo 12 tuần

3200 (full)

   

TOEIC đảm bảo 12 tuần

2900 (full)

   

=> Đăng kí ngay để nhận những ưu đãi từ Duhoctoancau.com

Tại sao lựa chọn trường Anh Ngữ PINES Philippines?

PINES có 4 niềm tự hào:

 • PINES là địa điểm thi được phê duyệt và trung tâm tài nguyên của Hội Đồng Anh, Trung tâm kiểm tra chính thức ETS TOEIC, trung tâm kiểm tra chính thức IELTS.
 • Học viên PINES với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo và cấp các chứng chỉ chuyên môn thông qua kì thi TESOL quốc tế và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời, các giáo viên phải luôn phải luôn tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực hằng tháng. Trường hợp bạn không hài lòng về giảng viên của mình, bạn có quyền được đề nghị thay đổi. 
 • PINES có hệ thống quản lý sinh viên trực tuyến, khoa học và thuận tiện, kiểm tra đánh giá hàng ngày/ tuần, có camera giám sát tại trường.
 • PINES cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế được công nhận của ACTES, là bước đệm tuyệt vời cho học viên khi có kế hoạch du học dài hạn nước ngoài sau chương trình tại PINES.


Các bước du học tiếng Anh trường Anh Ngữ PINES hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu cần đạt cụ thể và thực tế

Bạn cần có chứng chỉ TOEIC 850? Bạn cần có chứng chỉ IELTS 6.0? Bạn cần giao tiếp lưu loát hơn để phát triển công việc trong môi trường kinh doanh? Bạn cần củng cố lại tiếng Anh căn bản của mình trước? Bạn cần cải thiện kỹ năng viết của mình để có thể làm việc với đối tác, khách hàng nước ngoài chuyên nghiệp hơn?

Bước 2: Xác định khóa học, thời gian phù hợp tại PINES

Bước 3: Đăng ký nhập học

Sau khi xác định được thời gian và khóa học, Duhoctoancau.com sẽ check phòng với trường để chắn chắn học viên được nhận vào thời điểm mong muốn rồi học viên sẽ đóng phí ghi danh tới nhà trường (150$). Tiếp đó, Duhoctoancau.com sẽ đăng ký đơn nhập học của bạn với những thông tin cơ bản dựa vào phiếu đăng ký và hộ chiếu/ CMTND của bạn. Sau 1-2 ngày làm việc, Duhoctoancau.com sẽ gửi bạn thư mời nhập học (Letter of Acceptance) và các giấy tờ khác nhà trường cung cấp.

Tips cho phần này đó là: Đăng ký càng sớm càng tốt để chắc chắn giữ được phòng yêu thích, khởi hành đúng kế hoạch, tiết kiệm chi phí mua vé máy bay do mua gấp gáp và nhận ưu đãi đăng ký sớm từ trường hoặc Duhoctoancau.com duhoctoancau.com.

Nếu bạn chưa biết khả năng của mình và đặt mục tiêu, chuyên viên đánh giá năng lực tiếng Anh của Duhoctoancau.com duhoctoancau.com sẽ hỗ trợ bạn làm bài kiểm tra 4 kỹ năng đánh giá chính xác miễn phí.

Bước 4: Mua vé máy bay khứ hồi

Học viên có thể tự mua vé với gợi ý về ngày bay và ngày về của Duhoctoancau.com. Duhoctoancau.com sẵn lòng hỗ trợ các bạn mua vé thông qua đối tác phòng vé lâu năm. Đối với cách này, các bạn mua vé với giá rẻ hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Chuyến bay phổ biến của học viên VN là của hãng Cebu Pacific khởi hành tầm 1h sáng hơn. Lưu ý vé hãng này là vé máy bay giá rẻ của Phil nên không giữ được lâu, đã mua rồi thì không hoàn không hủy. Một số hãng khác có thể tham khảo như Philippines Airlines, Asia Airlines, Tiger Airlines, etc. Tuy nhiên, vé khá đắt.

Bước 5: Thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho nhà trường

Thông thường, trước 1-3 tuần ngày nhập học, học viên cần thanh toán phí cho nhà trường. Học viên có thể tự đi đóng sang trường với sự hướng dẫn chi tiết và chuẩn bị giấy tờ của Duhoctoancau.com. Ngoài ra, học viên có thể ủy quyền đóng tiền cho Duhoctoancau.com chỉ với bước chuyển tiền đơn giản hoặc đóng tiền mặt tại Văn Phòng của công ty.

Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

HCM: 77 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, HCM

Bước 6: Hướng dẫn trước khi bay

Trước khi bay tầm 3-6 ngày, nhân viên tư vấn sẽ gặp bạn tại văn phòng hoặc kết nối online để hướng dẫn bạn trước khi bay bao gồm các nội dung như:

– Giấy tờ chuẩn bị, tiền nong

– Đóng đồ đạc, hành lý

– Di chuyển ở các sân bay

– Gặp gỡ người đưa đón ở sân bay

– Trường hợp cần lưu ý khi bay

– Thích nghi với môi trường sinh hoạt và học tập mới

Bước 7: Học viên khởi hành và được kết nối với người đưa đón

Đây là dịch vụ duy nhất Duhoctoancau.com cung cấp tới học viên bao gồm:

– Hỗ trợ check in, làm thủ tục, tặng sim tại sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất

– Người Việt đón ở Manila và hỗ trợ thủ tục đổi tiền, ăn sáng, thủ tục nối chuyến, etc

Đến trường, nhân viên nhà trường sẽ đón các bạn ở sân bay/ bến xe. Chúng tôi sẽ kết nối học viên với người đưa đón qua FB hoặc Zalo.

Bước 8: Sau khi đến trường các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục hành chính, làm visa, hướng dẫn nhập học, quy định của nhà trường, etc.

Bước 9: Trong quá trình học tập

Học viên phát sinh bất cứ vấn đề nào, học viên có thể chia sẻ tới Hội SV để được hỗ trợ giải quyết. Ví dụ: Đổi giáo viên, đổi khóa học, gia hạn khóa học, rút ngắn khóa học, đổi vé máy bay, đổi phòng, nhờ chuyển thêm tiền tiêu vặt, lời khuyên học tiếng Anh, gợi ý bài tập, etc….

Liên hệ Duhoctoancau.com để được tư vấn và nhận báo giá và ưu đãi

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Duhoctoancau.com để được hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp các thông tin ưu đãi lớn các chương trình du học tiếng Anh, luyện thi IELTS tại Philippines 2020:

– Hà Nội: Tầng 5, 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đồng Đa

– Hồ Chí Minh: Lầu 2, 77 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

=> Để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng gọi đến hotline 0944.788.798  hoặc đăng kí tại link dưới đây


 • Duhoctoancau.com trực thuộc duhoctoancau.com Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, Duhoctoancau.com tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại Philippines.
 • Ngoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của duhoctoancau.com còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore…
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hợp tác với các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc về dịch vụ tư vấn du học Philippines. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: