Duhoctoancau.com – Du học đúng hướng, vững bước tương lai

Khi quyết định đầu tư cho con đi du học, cha mẹ nào cũng đều mong muốn con sẽ có tương lai tốt đẹp hơn với công việc ổn định khi có tấm bằng quốc tế có giá trị. Tuy nhiên, quyết định đi du học luôn mang theo nhiều trăn trở: Liệu cho con đi du học có đúng hay không? Liệu con có theo học được hay có thực sự muốn học hay không? Liệu đầu tư cho con như vậy thì con có lấy được bằng về hay không?

Trong thực tế, tỉ lệ du học sinh không thể tốt nghiệp ra trường hoặc bỏ học giữa chừng tương đối cao tại các nước phát triển. Cụ thể, theo báo cáo của Viện Khoa học và Giáo dục Đức vào tháng 6 năm 2016, tỷ lệ sinh viên không thể tốt nghiệp ở nước này đang cao, đặc biệt là sinh viên ngành học về Toán và Khoa học tự nhiên. Trong khi đó tại Mỹ tồn tại nghịch lí rằng mỗi năm có hàng triệu sinh viên không thể tốt nghiệp trong khi có hàng triệu công việc cần tuyển người.

Có hai lý do chính cho việc sinh viên không tốt nghiệp đại học, một là họ không có được sự chuẩn bị tốt và hai là khó khăn trong việc chọn trường phù hợp. Điều đó cho thấy rằng việc định hướng nghề nghiệp trong quá trình làm hồ sơ du học là vô cùng quan trọng, tuy nhiên nhiều cha mẹ và học sinh còn chưa thực sự hiểu và chú trọng. Có xứng đáng hay không khi cha mẹ chi một số tiền lớn để cho con đi du học nhưng việc học dở dang, cả gia đình tiếc nuối và quan trọng hơn là hành trình tương lai sự nghiệp của con trở nên mờ mịt?

Thấu hiểu điều này và mong muốn hỗ trợ phụ huynh và học sinh muốn đi du học tìm ra hành trình du học đúng đắn, Duhoctoancau.com với thông điệp “Du học đúng hướng, vững bước tương lai” là đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh muốn đi du học, trong 15 năm qua chúng tôi không chỉ là người dẫn đường, mà còn là người bạn sẵn sàng lắng nghe mọi nguyện vọng và năng lực của từng cá thể học sinh để từ đó học sinh ra quyết định du học không chỉ thành công, mà còn thật hạnh phúc.

Thông qua chương trình Định hướng nghề nghiệp quốc tế chuyên sâu, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hơn 5,000 em học sinh và cha mẹ trên khắp cả nước tìm hiểu chuyên sâu về bức tranh tính cách và năng lực của từng cá thể học sinh, từ đó trả lời cho câu hỏi: nghề nghiệp nào phù hợp nhất với bản thân các em. Toàn bộ học sinh và cha mẹ sau khi tham gia chương trình đều đã lên được kế hoạch du học chi tiết, và 100% các em đều đỗ visa,  được nhận vào các trường đại học top đầu trên thế giới, tốt nghiệp ra trường và có việc làm ổn định.

Sự hài lòng gia đình và thành công của các em chính là niềm động lực lớn nhất cho Duhoctoancau.com.

Vì vậy, nếu cha mẹ và các em học sinh có mong muốn đi du học, hãy liên hệ với Duhoctoancau.com để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang tới cho học sinh và phụ huynh những giá trị tiên quyết cho một hành trình du học tiết kiệm, thuận lợi và thành công:

  • Học sinh lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân
  • Học sinh viết được thư động lực thuyết phục để apply thành công vào các trường đại học top đầu.
  • Học sinh lập được lộ trình du học rõ ràng để nộp hồ sơ xin visa thành công (tỷ lệ 100% đỗ visa)
  • Học sinh sống hạnh phúc tại nước ngoài nhờ hiểu bản thân, và được trang bị kỹ năng quản lý bản thân trong môi trường quốc tế. 

Hãy để Duhoctoancau.com là người bạn đồng hành, dẫn đường cho bạn và con em trước ngưỡng cửa du học đầy thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798